xs
xsm
sm
md
lg

“ภณ-ณวัสน์” - “บัว-นลินทิพย์” รักฉ่ำ จูบหวานปานน้ำผึ้ง!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ภณ-ณวัสน์” - “บัว-นลินทิพย์”
รักฉ่ำ จูบหวานปานน้ำผึ้ง!

เจอพระเอก “ภณ-ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์” เกรี้ยวกราดใส่ไบโพล่าร์ในละคร “ตราบาปสีชมพู” มาทั้งเรื่อง ทำเอาสาว “บัว-นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ” ถึงกับเครียดน้ำตาแตก ต้องสู้รบปรบมือกันไปหลายรอบกว่ารักจะลงตัว ซึ่งนาทีนี้ต้องเรียกว่ารักฉ่ำหวานเว่อร์กันเลยทีเดียว

ฉากนี้เป็นตอนที่ พีท (ภณ) และ กิ๋ว (บัว) ต่างก็รู้ความจริงแล้วว่าทั้งคู่ไม่ใช่พี่น้องกัน ความรักที่ท่วมท้นในใจที่เคยต้องเก็บกดเอาไว้เลยพุ่งพล่าน เมื่อพีทสารภาพรักต่อกิ๋วแบบไม่มีกั๊ก ไม่มีเก๊กปากแข็งให้ขัดใจกันอีก งานนี้กิ๋วที่รักพีทอยู่แล้วเลยยอมทำตามที่หัวใจเรียกร้องยอมเป็นของพีท

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านย่านเชียงราก ซึ่งฉากนี้เรียกได้ว่าเป็นเลิฟซีนจริง ๆ จัง ๆ เพียงฉากเดียวของเรื่องที่จะได้เห็นกันเลย ดังนั้น นาย-สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร ผกก. เลยขอจัดเต็มความโรแมนติก ทั้งเรื่องอารมณ์ความรู้สึก ถึงขนาดที่เรียกว่าติวเข้มทุกรายละเอียด ทุกขั้นตอน ให้ทั้งบัวและภณฟัง ทั้งเรื่องของสีหน้า แววตา การใช้น้ำเสียง การใช้มือไม้ในการสื่ออารมณ์ รวมถึงเรื่องของมุมภาพที่ ผกก.นายตั้งใจให้ภาพออกมาสวยงามหวานโรแมนติกจริงๆ เรียกว่าเป็นการคืนกำไรให้แฟนละครที่ตั้งตารอกันมาตั้งแต่ต้นเลยก็ว่าได้ หลังจากซักซ้อมมุมกล้องนัดแนะคิวกันเรียบร้อย ก่อนเล่นจริงภณก็ขออนุญาตบัวที่ต้องเล่นจริงจูบจริง ส่วนบัวก็สปิริตแรงบอกเต็มที่ไม่มีปัญหา เพื่องานที่สวยงามสมบูรณ์จัดได้เต็มที่ ก่อนที่ ผผก.นายจะย้ำอีกรอบว่าให้ทั้งสองค่อยๆ เล่นไม่ต้องรีบร้อน ให้ละมุนละไม เมื่อทุกอย่างพร้อมก็ถ่ายเลย เริ่มจากที่ภณยืนเศร้าคิดถึงอดีตที่เลวร้าย และที่เคยร้ายกาจใส่บัวมาตั้งมากมาย บัวเห็นภณเศร้าถึงขั้นร้องไห้ก็อยากจะปลอบใจช่วยเช็ดน้ำตาให้อย่างอ่อนโยน แถมบอกพร้อมรับฟังภณเสมอ ภณยิ่งซึ้งใจมองหน้าบัวแล้วไม่พูดอะไรสักคำ แต่ยื่นหน้าไปจูบปากบัวแบบแผ่วเบาอ่อนโยน ก่อนที่ภณจะค่อย ๆ ถอนจูบออกมาสบตา เห็นแววตาบัวที่ใจและความต้องการตรงกันก็เลยจูบไปอีกครั้งแบบเนิ่นนาน แล้วภณก็ช้อนตัวอุ้มบัวขึ้นมาและบรรจงวางบัวลงบนเตียงแบบทะนุถนอม บัวเขินแต่ก็ยินยอมพร้อมใจ ภณเลยพรมจูบต่อไม่รอแล้วนะ ไล่ตั้งแต่หน้าผากจนปากมาประกบกัน เอาเป็นว่าฉากนี้บรรดาสายจิ้นสายฟินดูแล้วต้องกัดหมอนขาดแน่นอน เพราะแค่ภาพเบื้องหลังที่เอามาให้ดูนั้นเป็นแค่น้ำจิ้ม ส่วนของจริงตามไปดูได้ทางหน้าจอจ้า

ติดตามความหวานโรแมนติกของฉากนี้ ได้ในวันอังคารที่ 4 ธันวาคม 2561 เวลา 19.05 น. ที่แอบกระซิบว่าเป็นจุดเปลี่ยนที่จะช็อกอารมณ์คนดูอีกฉากหนึ่งที่คุณห้ามพลาด ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ออริจินอล และ ช่อง 33HD
กำลังโหลดความคิดเห็น...