xs
xsm
sm
md
lg

“ใบเฟิร์น-เบญ” เปิดฉากฉะเดือด ตาต่อตาฟันต่อฟัน!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ใบเฟิร์น-เบญ” เปิดฉากฉะเดือด
ตาต่อตาฟันต่อฟัน!

ออนแอร์แค่สัปดาห์แรกก็เรียกกระแสจากแฟนๆถึงความแซ่บของ 2 นักแสดงตัวแม่อย่างลูกเกด-บี สัปดาห์นี้ละคร “สงครามนักปั้น” ขอส่งต่อความแซ่บอีกระลอกไปที่รุ่นเล็กอย่าง ใบเฟิร์น-อัญชสา กับ เบญ-เรวิญานันท์ อยากรู้ว่าจะแซ่บแค่ไหนตามมาชมเบื้องหลังกันเลย

เป็นฉากที่ มุก (ใบเฟิร์น-อัญชสา) เข้ามาหาเรื่อง เรน (เบญ-เรวิญานันท์) เพราะสะใจที่นักข่าวไม่สนใจ ฉากนี้ผู้กำกับ มี่-ธนวัจน์ ปัญญารินทร์ ยกกองไปถ่ายทำที่ตึกไทรทัน สตูดิโอ ย่านลาดพร้าว เมื่อทีมงานเซ็ทฉากพร้อมแล้วก็เรียกนักแสดง ใบเฟิร์น, เบญ, ต้อม-ณหทัย, แอมแปร์-สุทธาทิพย์ มาซักซ้อมทันที ฉากนี้เป็นการปะทะคารมของใบเฟิร์นกับเบญ ผู้กำกับจึงบรีฟให้ทั้งคู่ต้องรู้สึกว่าเกลียดกันเข้าไส้ สีหน้าและท่าทางต้องสมจริง เมื่อติวเข้มกันเรียบร้อยแล้วจึงส่งสัญญาณถ่ายจริงทันที เริ่มจากเบญกำลังหัวเสียอยู่กับต้อมในห้องแต่งตัว เรื่องที่นักข่าวไม่สนใจถ่ายรูปตน สักพักใบเฟิร์นและแอมแปร์เดินเข้ามาในห้องแต่งตัวแล้วเปิดฉากพูดเยาะเย้ยใส่เบญอย่างสะใจ ทำเอาเบญถึงกับหน้าเสียและรู้สึกเจ็บใจกับคำพูดของใบเฟิร์น แถมแอมแปร์ยังเสริมทัพเสนอกาวให้ 2 แม่ลูกไว้เอาติดหน้ากันหน้าแหกอีก งานนี้ต้อมของขึ้นทนเห็นเบญโดนแดกดันไม่ไหวเตรียมจะอ้าปากด่ากลับ แต่ถูกใบเฟิร์นพูดเบรคให้ต้อมเก็บอาการเพราะเป็นแม่นางเอก อย่าเอากำพืดต่ำๆมาใช้กับตน ก่อนจะเปิดเกมส์รุกซัดใส่เบญรัวๆ จนเบญของขึ้นระเบิดอารมณ์ใส่ใบเฟิร์นกลับว่าเป็นแค่นักแสดงรุ่นเก่า คิดสู้นักแสดงรุ่นใหม่อย่างตนก็คงต้องเหนื่อยหน่อย เบญพูดจบก็จ้องเขม็งใส่ใบเฟิร์นก่อนจะพูดทิ้งประโยคเจ็บจี๊ดว่า“นางเอกรุ่นเก่าอย่างใบเฟิร์น อีกไม่นานก็ต้องตายไปพร้อมกับระบบอนาล็อกที่ตัวเองเกิด” แต่ใบเฟิร์นไม่แคร์แถมยังแสยะยิ้มใส่เบญ พร้อมเข้าเผชิญหน้าใกล้เบญอย่างไม่เกรงกลัวจนเบญคว้ามือใบเฟิร์นเข้ามาบีบอย่างแรงพร้อมลั่นว่าตนจะทำทุกอย่างเพื่อเขี่ยใบเฟิร์นให้ได้ จากนั้นทั้งสองต่างยืนประจันจ้องหน้าอย่างไม่มีใครยอมใคร ผู้กำกับจึงสั่งให้ตากล้องเก็บภาพทั้งสองคนจ้องหน้ากันอย่างเอาเป็นเอาตายและสั่งคัททันที

เอาล่ะสิ ศึกครั้งนี้จะแซ่บแค่ไหน? ตามชมได้ในละคร “สงครามนักปั้น” ออกอากาศวันจันทร์ที่ 26 พ.ย.นี้ เวลา 21.20 น. ทางช่องวัน31
กำลังโหลดความคิดเห็น...