xs
xsm
sm
md
lg

เปิดกองวิก3 พบกับละครดราม่า “ตราบาปสีชมพู”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เปิดกองวิก3 พบกับ
ละครดราม่า “ตราบาปสีชมพู”

“ตราบาปสีชมพู” ละครรักดราม่า ที่ต้องการความรักเข้ามาลบล้างตราบาป เรื่องราวของ “พรรษกร” ผู้ชายที่ขาดความรัก เขาเติบโตมาท่ามกลางครอบครัวที่พร้อมหน้า แต่ พ่อ-แม่ กลับไม่มีความรักให้แก่กัน เมื่อแม่เสียชีวิต ทำให้ พรรษกร เกลียดพ่อของตัวเอง... ส่วน“กังสดาล” หญิงสาวที่เติบโตมากับแม่สองคนหัวใจเต็มเปี่ยมไปด้วยรักจนเผื่อแผ่ให้กับคนอื่นๆ มาดูกันว่าความสดใสของกังสดาลจะทำให้หัวใจที่แข็งกระด้าง เย็นชา ของพรรษกรอบอุ่นสว่างไสวตามที่ปราถนาได้หรือไม่

พบกับ“เปิดกองวิก 3” นำเสนอละครดราม่า ที่มีความรักต่างรูปแบบเข้ามาเป็นเหตุและผลให้ต้องแก้ไขจากความรักที่กลายเป็นความเกลียด และจบลงด้วยความรักของพรรษกรและกังสดาล แต่...ที่ซับซ้อนยิ่งกว่านั้น!!! พี่กับน้องจะรักกันได้อย่างไร? เรื่องราวทั้งหมดจะยิ่งสร้างความเสียใจหรือจะมีหนทางแก้ไขให้จบลงแบบไหน มาฟังนักแสดงนำจากละคร “ตราบาปสีชมพู” ภณ - ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์, บัว -นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ พระ-นาง คู่ใหม่กับละครที่เล่นด้วยกันเป็นครั้งแรก มาเล่าเหตุการณ์ให้ฟังด้วยตัวเอง พร้อมทั้ง นาย-สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร ผู้กำกับสุดเนี๊ยบ // คุณพ่อสุดดุผู้สร้างปมปัญหาของเรื่อง เอ็ม-อภินันท์ // และแก๊งเพื่อนพระเอก รวมถึง กิ๊ฟท์-สิรินาถ สาวสวยนางร้ายผู้หลงรักพระเอก // การ์ด-พิรพบ และ บิว-จักรพันธ์ ทั้งหมดจะมาร่วมก๊วนพูดคุยถึงเบื้องหลังความยากลำบากของการทำงาน และการรับบทที่โตขึ้นและไกลตัวของแต่ละคน รวมถึงสิ่งที่ขาดไม่ได้ใน เปิดกอง วิก 3 คือการ เมาท์พระเอก-นางเอก ที่ได้ยินว่างานนี้พระเอกของเราที่แม้ตัวจริงจะไม่เหมือนในละคร แต่ได้รับการชมเชยจากทั้งพี่เอ็ม+น้องบัว+ผกก. ว่าเล่นเก่ง ร้องไห้ขโมยซีนสุดๆ “งานนี้มีลำเอียง”

ร่วมเป็นกำลังใจให้นักแสดงทั้งหน้าใหม่หน้าเก่า และการถ่ายทำท่ามกลางอากาศหนาวของประเทศเกาหลี ในฉากดราม่าแสนหนักจะเป็นอย่างไร พลาดไม่ได้ กับรายการพิเศษ “เปิดกองวิก 3” ละคร ตราบาปสีชมพู ในวันเสาร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2561 เวลา 09.15-09.45 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 HDกำลังโหลดความคิดเห็น...