xs
xsm
sm
md
lg

“ยูโร-ม่าเหมี่ยว” ประกบคู่ใสวัยรุ่น พิสูจน์รักแท้ แม้ขัดใจพ่อ ใน “เล่ห์รักบุษบา”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ยูโร-ม่าเหมี่ยว” ประกบคู่ใสวัยรุ่น พิสูจน์รักแท้ แม้ขัดใจพ่อ ใน “เล่ห์รักบุษบา” 
นอกจาก “เล่ห์รักบุษบา” จะเป็นละครที่ชวนให้ดูไปยิ้มไปกับฉากหวานใสของแต่ละคู่แล้ว ยังมีฉากดราม่าวัดใจ จัดมาให้ชมกันอย่างต่อเนื่องอีกด้วย มาถึงคิวความรักของรุ่นเล็กระหว่าง บอล (ยูโร-ยศวรรธน์) และ ฟ้าใส (มะเหมี่ยว-พรชดา) ก็เป็นอีกหนึ่งคู่ที่สะท้อนความรักหวานใสในวัยรุ่น สร้างสีสันและความปั่นป่วนชวนให้อมยิ้มไปได้ทั่วไร่ แถมยังเป็นคู่รักที่ต้องพิสูจน์หัวใจ ว่าสุดท้ายแล้วจะเอาชนะใจว่าที่พ่อตาอย่างคุณ   เอกภพ (ตฤณ-เศรษฐโชค) และพี่ดินแดน (ไมค์-ภัทรเดช) ได้หรือไม่ จึงควงคู่มาขอกำลังใจจากแฟน ๆ กันด้วย
ยูโร ฝากขอกำลังใจจากแฟนๆ ว่า “ผมจะรับบทเป็นบอล เป็นเด็กที่ตั้งใจทำงาน รักแฟน พอมีแฟนก็ตั้งใจทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เป็นแฟนเขา และเพื่อเอาชนะใจพ่อและพี่ของแฟนครับ ฉากที่ประทับใจของผมคือซีนแรกที่ได้เจอกับมะเหมี่ยวก็จะตื่นเต้นมาก จะจำซีนนั้นได้แม่นเลยครับ สำหรับคู่ผมจะออกแนวเด็กๆ ฉากหวานมากสุดของคู่ผมก็จะแค่จับมือกัน แค่นี้ก็โรแมนติกแล้วครับ ฝากติดตามและให้กำลังใจคู่ของผมด้วยนะครับว่าผมจะสามารถพิสูจน์ใจคุณพ่อและพี่ดินแดนได้มั้ย เอาใจช่วยผมด้วยนะครับ” 
มะเหมี่ยว เผยว่า “มะเหมี่ยวจะรับบทเป็นฟ้าใสลูกสาวคนเล็กสุดของบ้าน มีพี่ชายคือพี่ดินแดนและพี่ภู ซึ่งพ่อแม่ส่งไปเรียนเมืองนอก และก็กลับมาบ้าน เหมือนมาเที่ยว ด้วยความที่เราก็แอบมุ้งมิ้งมีแฟน ก็เลยวางแผนให้แฟนมาทำงานในไร่ของเรา ให้เหมือนมาคลุกคลีกับพ่อกับแม่ ให้ผู้ใหญ่ดูเชิงก่อนว่าบอลเป็นคนดีนะ ในเรื่องเราจะเป็นคนเจ้าวางแผน จะจับคู่คนโน้นที คนนี้ที จริงๆ ไม่รู้หรอกค่ะว่า เค้าชอบกันมั้ย แต่เราก็จะจับคู่ด้วยความที่เราเป็นเด็ก ในเรื่องมีฉากที่ชอบหลายฉากมาก แต่ที่ชอบที่สุดคือฉากที่ไปเล่นน้ำกับยูโรที่น้ำตกค่ะ รู้สึกว่ามันโรแมนติกจังเลย คู่ของเราก็จะออกแนวน่ารักๆ สะท้อนความรักใสใสในรูปแบบของวัยรุ่น เป็นอีกหนึ่งสีสันให้ละครสนุกครบรส ยิ่งตอนนี้ใกล้จะถึงโค้งสุดท้ายกันแล้วฝากติดตามกันต่อจนจบเลยนะคะ รับรองดูแล้วอารมณ์ดีมีความสุขแน่นอนค่ะ”
ติดตามชมละคร “เล่ห์รักบุษบา” ได้ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.05 น. และวันเสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้


กำลังโหลดความคิดเห็น...