xs
xsm
sm
md
lg

เปิดกองวิก3 กับละครสุดเข้มข้น “ชาติเสือพันธุ์มังกร”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เปิดกองวิก3 กับละครสุดเข้มข้น “ชาติเสือพันธุ์มังกร

“เปิดกองวิก 3” พบกับมังกรตี๋หน้าหยก “เจมส์-มาร์” ในบท (ทรงวาด / ลิ้มบุ่นโฮ่ว) และสาว “เดียร์น่า” รับบท (ลีเตียงจู / ปีศาจน้อย) ท่ามกลางบุญคุณ ห้วงรัก และแรงแค้น กับละคร “ชาติเสือพันธุ์มังกร”

เมื่อมังกรผงาดลาย ขวากหนามใดๆก็ไม่สามารถขวางกั้น เรื่องราวของหนุ่มดินแดนมังกรที่มาเติบโตในเมืองไทย ท่ามกลางบุญคุณ ห้วงรัก และแรงแค้น หลังถูกขับออกจากโรงเรียนนายร้อยตำรวจ “ทรงวาด” ลูกชาวจีนอพยพ ที่หวนคืนเยาวราชในสภาพของเสือบาดเจ็บ แต่ด้วยกิจการเดิมของครอบครัวคือโรงน้ำชาและบ่อนใหญ่เป็นอันดับหนึ่ง อีกทั้งพี่ชายบุญธรรมซึ่งเป็นนายทหารทรงอิทธิพล ยังต้องการเขาในฐานะน้องชายที่จะไม่มีวันหักหลัง ‘เสือ’ ซึ่งหวังจะทำเพียงค้าข้าว จึงถูกหนามแห่งความกตัญญูเกี่ยวให้เข้าไปพัวพันกับการแก่งแย่งชิงดีจนก้าวขึ้นเป็นเจ้าพ่อเต็มตัว แต่อำนาจทั้งหมดที่ได้มาต้องแลกด้วยเลือดเนื้อและน้ำตาของพี่น้องในเยาวราช และอาจรวมถึงชีวิตของผู้หญิงที่เขารักที่สุด ถูกหรือผิด รอดหรือตาย พยัคฆ์จะไม่สิ้นลาย เลือดมังกรจะคงอยู่ชั่วนิรันดร

ใน “เปิดกองวิก 3” พร้อมแล้วที่จะเปิดรับมังกรตี๋หน้าหยกเจมส์-มาร์ ในบท (ทรงวาด / ลิ้มบุ่นโฮ่ว)ให้มาวาดลวดลายของความเป็นลูกผู้ชายนักสู้ให้แฟนละครช่อง 3 ได้ร่วมลุ้นส่งกำลังใจกับการฝ่าฟันอุปสรรค์ไปด้วยกัน รวมถึงจะได้เห็นถึงความยากง่ายของคิวบู๊ เสื้อผ้า และฉากต่างๆ ในละคร รวมถึงการแสดงของ พระ-นาง การร่วมงานกันครั้งแรก ของ เจมส์-มาร์ และ เดียร์น่าจะเป็นอย่างไรงานี้นางเอก เดียร์น่าหรือ ลีเตียงจู / ปีศาจน้อย ในเรื่อง ซึ่งเป็นผู้หญิงที่มีความหยิ่งทะนงในศักดิ์ศรี และเป็นสุดที่รักของอาตี๋ทรงวาดขอเล่าด้วยตัวเอง แต่บอกได้คำเดียวว่าเคมีคู่นี้เข้ากันมาก รวมถึงยังมีนักแสดงอีกหลายรุ่นที่มาร่วมเล่าเรื่องราวของการแสดงทั้งคิวบู๊ และภาษากับวัฒนะธรรมจีนที่ต้องถ่ายทอดออกมาให้สมจริงมีความยากง่ายอย่างไร ต้องทำการบ้านหนักแค่ไหนในทุกฉากเพื่อส่งความสุขความบันเทิงให้แฟนละครช่อง 3 ทุกคน

ติดตามผลงานละครที่บรรจงจัดทำอย่างตั้งใจและเต็มที่ตามแบบฉบับ ค่าย ทีวีซีน ของผู้จัดคนเก่ง ปิ่น-ณัฎฐนันท์ กันได้ในรายการพิเศษ “เปิดกองวิก 3” วันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2561 เวลา 08.45-09.45 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD

กำลังโหลดความคิดเห็น...