xs
xsm
sm
md
lg

สาวสองพันปี “ดวงดาว” ควบบท “คุณยายทาฮิร่า” แม่มดอาวุโส 4 ยุค

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สาวสองพันปี “ดวงดาว” ควบบท “คุณยายทาฮิร่า” แม่มดอาวุโส 4 ยุค
ถือเป็นนักแสดงกิตติมศักดิ์ที่ขาดไม่ได้ และร่วมร่ายเวทมนตร์ความสนุก สร้างสีสันมาตั้งแต่ละคร “สาวน้อยในตะเกียงแก้ว” ทั้ง 3 ภาค จนมาถึง “พ่อมดเจ้าเสน่ห์” ในภาคปัจจุบัน กับบทของ “คุณยายทาฮิร่า” แม่มดอาวุโสความจำสั้น ขี้สงสารขั้นเทพ สวยคงกระพันที่สุดในดินแดน รับบทโดย “อาดาว-ดวงดาว จารุจินดา” ที่มาพร้อมชิกเก้น แมวคู่หูปากมอม คอยขัดคอไปซะทุกเรื่อง และเป็นครั้งแรกที่ได้เลี้ยงพ่อมดโรม “โดนัท-ภัทรพลฒ์” จนกลายเป็นพ่อมดเจ้าเสน่ห์ แถมยังเป็นคุณทวดที่ต้องมาเลี้ยงเหลนจอมป่วนอย่าง แม่มดน้อยโรซี่ ที่รับบทโดย ณดา ปุณณกันต์ อีกด้วย ซึ่งตอนนี้เรื่องราวกำลังสนุกสนานเข้มข้น ทั้งในเมืองแห่งเวทมนตร์และเมืองมนุษย์ งานนี้หลานของคุณยายจะไปอยู่กับมนุษย์อีกหรือไม่ ฝากแฟนๆ เป็นกำลังใจให้คุณยายกันด้วยนะจ๊ะ
ดวงดาว  เผยว่า “คุณยายทาฮิร่า และคุณชิกเก้นเนี่ย ถือว่าเป็นโลโก้ของสาวน้อยในตะเกียงแก้วมาโดยตลอดเลยนะคะ ความเข้มข้นในแต่ละภาคก็จะแตกต่างกันไป ภาค1-3 มีหลานเป็นผู้หญิงหมดและต้องเสียให้มนุษย์ผู้ชายไปหมด ภาคสุดท้ายจึงตั้งปณิธานไว้ว่า ฉันจะไม่เลี้ยงผู้หญิงอีกแล้ว ในที่สุดก็ได้หลานผู้ชายมา แล้วครั้งนี้จะต้องมาสูญเสียให้มนุษย์ผู้หญิงอีกรึเปล่าต้องติดตามกันนะคะ หลานชายไม่เท่าไหร่นะคะ แต่เหลนณดา โรซี่ นี่สิคะ ปวดเศียรเวียนเกล้ามาก ก่อเรื่องให้แบบมากมายเหลือเกิน สำหรับตัวอาดาวเอง ผูกพันกับละครเรื่องนี้ เพราะเราเล่นมาตั้งแต่ภาคแรก เข้าใจเลยว่า เวลาที่เราเล่นละครเรื่องนี้แล้วออกไปเจอแฟนๆ ท่านผู้ชมก็จะเรียกเราแม่มดทาฮิร่า เด็กๆ ก็จะชอบกันมาก พอเด็กดู ผู้ใหญ่ก็จะต้องดูไปด้วย กลายเป็นละครสำหรับครอบครัว ในฐานะที่เป็นผู้ใหญ่ที่สุด ก็ขอฝากละครเรื่องนี้ด้วยนะคะ อยากให้เป็นละครอีกเรื่องหนึ่งที่เข้าไปอยู่ในใจท่านผู้ชมชาวช่อง 7HD ของเราทั่วประเทศ ฝากด้วยนะคะ ขอให้เปิดชมช่อง 7 ทั้ง 7 วันเลยนะคะ ความสุขครบรส กด 35 เลยค่ะ”
ติดตามชมละคร “พ่อมดเจ้าเสน่ห์” ได้ทุกคืน วันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมละครย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV
กำลังโหลดความคิดเห็น...