xs
xsm
sm
md
lg

“เพื่อน-ออม-ปีเตอร์-สายไหม” จับคู่รักชุลมุนใน “รักพลิกล็อก”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เพื่อน-ออม-ปีเตอร์-สายไหม”
จับคู่รักชุลมุนใน “รักพลิกล็อก”

มีคิวออกอากาศแล้วสำหรับละครรักโรแมนติกคอเมดี้เรื่อง “รักพลิกล็อก” ของผู้จัด ติ๊ก-กัญญารัตน์ จิรรัชชกิจ บริษัท นอร์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด สร้างจากบทประพันธ์ของ เทพิตา บทโทรทัศน์ เหนือดาว กำกับการแสดงโดย สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร นำแสดงโดย สี่พระนาง เพื่อน-คณิน ชอบประดิถ, ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง,ปีเตอร์ เดนแมน และสายไหม-มณีรัตน์ ศรีจรูญ ร่วมด้วยดารามากฝีมืออีกคับคั่ง

“เพื่อน-คณิน” พูดถึงบทกิตติพัศที่แสดงว่า
“เรื่องนี้จะรับบทเป็นลูกชายเจ้าของฟาร์มม้า ในเรื่องชื่อว่าอาชาคลับ จะมีสาวๆรอบๆเยอะ เป็นหนุ่มเจ้าเสน่ห์นิดนึง อบอุ่นน่ารัก เป็นบทที่ผมชอบนะ เพราะขี่ม้าเก่ง ก็ได้ไปเรียนขี่ม้าก่อนเข้าฉาก แล้วในฉากก็มีฉากที่เข้ากับม้าเยอะ ผมสนุกที่ได้เรียนรู้การทำงานกับม้า มีขี่ม้าสวยๆเยอะ เล่นเรื่องนี้ได้ทำอะไรเยอะเลย ทั้งขี่ม้า เต้นแทงโก้ กับสายไหม เรื่องนี้มีฉากโชว์เยอะ แล้วเรื่องราวก็สนุกครบรส ทั้งโรแมนติก คอเมดี้ ดราม่า มีทุกอย่างเลย ส่วนเรื่องรักก็จะเป็นหลายเส้า หลายอารมณ์ เชือดเฉือนกันไปมา เราสนุกไปกับบทมาก กับสองสาวทั้งออม-สุชาร์ และสายไหม ก็มีฉากหลากหลายฉากที่ทั้งดราม่า ทั้งกุ๊กกิ๊ก มีฉากที่เกี่ยวพันกัน ต้องตัดสินใจว่าจะเดินไปทางไหน จะเลือกสาวคนไหน หลายอารมณ์ดีครับ อยากให้ลองติดตามชมดูนะครับ”

“ออม-สุชาร์” กับบทของนวียา เปิดใจว่า
“กับงานที่ผ่านมาบทของออมจะเป็นโรแมนติก รักใสใส แต่เรื่องนี้จะเป็นแบบจ๊อกกี้สาว แม้จะโตมากับครอบครัวที่อบอุ่น พอมีฐานะ แต่ก็เป็นเด็กสาวไฮเปอร์ ลุยๆ ห้าวๆ ติดแมนๆนิดนึงจะรักการขี่ม้า แต่เมื่อวันแข่งขันกลับบังคับม้าให้กระโดดข้ามสิ่งกีดขวางไม่ได้ ทำให้นวียารู้สึกล้มเหลวมาก เพราะเธอไม่รู้จักม้า สื่อสารกับม้าไม่ได้ กลายเป็นปมในใจ เรื่องนี้ออมชอบนะคะ เป็นบทที่พลิกคาแร็กเตอร์จากเรื่องอื่นๆ ได้ชนะใจตัวเองกับการขี่ม้า จากที่ตอนแรกไม่อยากขี่ กลัวไปหมด แต่ก็สามารถทำได้ ฝ่าไปได้ กับสองหนุ่ม เพื่อน กับ ปีเตอร์ ก็เป็นสองหนุ่มที่น่ารักนะคะ เราเล่นกันไป ก็คุยกันไปตลอด ว่าฉากนี้จะเล่นกันยังไง นอกจากที่พี่นาย ผู้กำกับ จะบอกแล้ว ออมว่าเรื่องนี้เป็นละครที่น่ารัก มีหลายรสมาก อย่างฉากในโรงเรียน เด็กๆน่ารัก ฉากพี่กุ๊บกิ๊บ กับ ดีเจนุ้ย ตลกมากค่ะ หลุดขำกันตลอด อยากให้ตามชมตั้งแต่ตอนแรกเลยนะคะ น่ารักจริงๆค่ะ”

“ปีเตอร์ เดนแมน” กับบทของพาทิศ หนุ่มนักธุรกิจสุดเนี๊ยบ
“เรื่องนี้เป็นบทนักธุรกิจที่เคร่งขรึม เป๊ะทุกอย่าง เดินไปตามแบบแผน ไม่ออกนอกลู่ดูเป็นคนเย็นชา ยิ่งต้องมีภาระเลี้ยงดูลูกสาว ก็ยิ่งทำให้เจ้าระเบียบยิ่งขึ้น เรื่องนี้บทค่อนข้างโตกว่าชีวิตจริง แล้วบุคลิกก็ไม่เหมือนตัวเองเลย ก็เป็นสิ่งที่ท้าทายมากเหมือนกันครับกับการแสดง การจะเล่นเป็นธุรกิจที่เก่งฉลาด การจะเล่นเป็นพ่อของลูกสาววัยซน ก็ต้องทำการบ้านเยอะครับ แล้วก็ผู้กำกับ พี่นาย ก็ช่วยเคี่ยวผมด้วยครับ ผมก็เต็มที่มากๆเลย ส่วนเรื่องรักกับผู้หญิง 2 คน ศรุดา ซึ่งเป็นรักแรก กับ นวียา ซึ่งเป็นรักครั้งใหม่ ก็มีความอ่อนไหวทางอารมณ์ที่ต้องแสดงออกมาให้คนดูเห็น มีฉากรักใสใสน่ารัก และฉากดราม่า เต็มอารมณ์ คู่กันไป บอกได้เลยครับว่าละครเรื่องนี้ครบรสมากๆ เดินเรื่องกระชับด้วย อยากให้ตามชมกันตั้งแต่ตอนแรกนะครับ”

มาถึง “สายไหม-มณีรัตน์” กับบทสาวเปรี้ยวศรุดา
“เรื่องนี้ก็จะพลิกคาแร็กเตอร์ของไหมเหมือนกันค่ะ เป็นสาวสวย เปรี้ยว จบดีไซเนอร์จากเมืองนอก เชื่อมั่นในตัวเองสูง แบบสวยเริ่ดเชิดหยิ่ง ไม่ง้อผู้ชาย จะเป็นผู้หญิงสวยๆ เก๋ๆ ชอบศิลปะ ชอบแฟชั่น ซึ่งตรงนี้ก็จะมีส่วนคล้ายไหม แล้วเล่นเรื่องนี้ที่ไหมชอบมากๆ คือได้เรียนรู้ทักษะหลายอย่าง อย่างแรกคือได้เรียนรู้การขี่ม้าเพิ่มขึ้น ได้ถ่ายแฟชั่นเซ็ทกับม้าด้วย อันนี้ต้องไปดูในละคร แล้วก็ได้เต้นแทงโก้ด้วย ก็ไปปูพื้นฐานการเต้นเลย เพราะก่อนหน้านี้ไหมไม่เคยเต้นเลย แล้วที่ชอบอีกอย่างคือเรื่องนี้ภาพสวยมาก มีฉากสวยๆเยอะด้วย ส่วนเรื่องรักก็จะเป็นแนวดราม่าหน่อย ด้วยความที่มีทิฐิ เชื่อมั่นในตัวเองของศรุดา ก็จะมีการตัดสินใจที่ทำให้คนดูต้องลุ้นค่ะว่าระหว่างกิตติพัศ กับ พาทิศ ที่เพื่อนกับปีเตอร์แสดง ไหมจะเลือกใคร มีลุ้นมีพลิกล็อกกันค่ะ ต้องติดตามชมกันนะคะ”

ติดตามชมบทบาทของสี่พระ-นาง ในละครเรื่อง “รักพลิกล็อก” ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33 เริ่มตอนแรก วันศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายนนี้


กำลังโหลดความคิดเห็น...