xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ “ยุทธการปราบนางมาร”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เรื่องย่อ “ยุทธการปราบนางมาร”

บทประพันธ์ : ดาริส
บทโทรทัศน์ : สกล วงษ์สินธุ์วิเสส, ภัทรวลัย วงษ์สินธุ์วิเสส, ฤทธิไกล กาญจนวิภู และ สุรีย์ฉาย แก้วเศษ
กำกับการแสดง : กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข
แนวละคร : โรแมนติก - ดรามา
อำนวยการผลิต : สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา, วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น.ทาง GMM 25
ระยะเวลาออกอากาศ : ตอนแรก วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561พร้อมกับประเทศจีน อ้ายฉีอี้" (iQIYI), “บิริบิริ”(Bilibili) และ “โยวคู่” (Youku)

#ยุทธการปราบนางมาร #GMM25 #lakornonlinefan #ลมหายใจคือละคร

เรื่องย่อ

รัมภาภัสร์ ชื่อของเธอแปลว่า "นางฟ้า" แต่ในชีวิตจริงเธอคือ"นางมาร"

รัมภาภัสร์ หรือ รัมภา (ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) บอสสาวสวยที่รับหน้าที่บริหารบริษัทภาพยนตร์ไทย ผู้ผลิตภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดของประเทศ แทน รณชัย (พีท ทองเจือ) ผู้เป็นพ่อของเธอที่ล้มป่วยกะทันหัน

รัมภาภัสร์ มีนิสัยขี้เหวี่ยง ขี้วีน พร้อมจะปรี๊ด อารมณ์เสียได้ตลอดเวลา ทำให้เธอเปลี่ยนเลขาอยู่บ่อยๆ แล้ววันหนึ่ง ยุทธการ (เต๋า - เศรษฐพงศ์ เพียงพอ) ที่กำลังมีปัญหาเรื่องเงินอย่างหนัก ก็ได้รับการติดต่อให้มาสมัครเป็นเลขาของรัมภาภัสร์ ซึ่งยุทธการเห็นว่าเป็นช่องทางที่ดีที่จะได้เงินมาใช้หนี้จึงไปสมัครและสัมภาษณ์งานนี้กับรัมภาภัสร์โดยตรง ด้วยความละเอียดรอบครอบไหวพริบดีและยังสามารถแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าต่างๆ ได้ดี รัมภาภัสร์จึงรับยุทธการเข้าทำงาน และรัมภาภัสร์ก็คิดว่ายุทธการเป็นเกย์แน่นอน และไม่เคยถามให้ชัดเจน จึงเรียกเขาว่า ยุตตี้

หลังจากยุทธการเข้ามาทำงานได้ไม่นาน บริษัทของรัมภาภัสร์ก็ได้รับมอบหมายให้ทำโปรเจ็คต์ใหญ่นั่นคือ ทำหนังเรื่อง แบดกายโดยมีบริษัทสยามภาพยนตร์ของ แฟรงค์ (เดวิด อัศวนนท์) เป็นคู่แข่ง ซึ่งแฟรงค์พยายามใช้เล่ห์เหลี่ยมต่างๆ และหาวิธีเพื่อทำลายการทำงานของรัมภาภัสร์ตลอด

การทำหนังเริ่มต้นขึ้น โดยอุปสรรคด่านแรกของรัมภาภัสร์คือนายทุนต้องการ ไซม่อน (ซัน - ประชากร ปิยะสกุลแก้ว) พระเอกลูกครึ่งไทยฮ่องกงมาเล่นเป็นพระเอก ทั้งบริษัทของแฟรงค์และรัมภาภัสร์ต่างก็พยายามเจรจากับไซม่อนเพื่อชิงตัวเขามาเป็นพระเอกให้ได้ เพื่อชัยชนะในด่านแรกยุทธการก็ได้แนะนำให้รัมภาภัสร์ไปขอความช่วยเหลือจาก ปภาดา (นารา เทพนุภา) ลูกสาวของ ปวีดา (เข็ม -ลภัสสรดา ช่วยเกื้อ) ภรรยาใหม่ของ รณชัย ซึ่งแม้ว่ารัมภาภัสร์จะไม่ชอบสองแม่ลูกนี้แค่ไหน แต่เพื่องานรัมภาภัสร์ก็ยอมทำตามที่ยุทธการบอก จนไซม่อนยอมตกลงเป็นพระเอกในหนังให้บริษัทของเธอ

ระหว่างการถ่ายทำหนังก็เกิดปัญหาต่างๆ ขึ้นมากมาย แต่ทุกครั้งยุทธการก็สามารถยื่นมือเข้ามาช่วยรัมภาภัสร์แก้ไขได้เกือบทุกครั้ง และด้วยความใกล้ชิดกันก็ทำให้ทั้งคู่เริ่มหวั่นไหวต่อกัน แต่จู่ๆ ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น เมื่อรัมภาภัสร์จับได้ว่ายุทธการปิดบังความจริงบางอย่างแถมยังมาหลอกให้เธอรักและเชื่อใจทำให้รัมภาภัสร์เสียใจมาก ห้ามให้ยุทธการเข้ามาในออฟฟิศอีก และลงโฆษณาประจานว่าเขาคือคนหลอกลวงต้มตุ๋น ยุทธการพยายามชี้แจงแต่รัมภาภัสร์ไม่ยอม

สุดท้ายเรื่องราวจะจบลงอย่างไร จากเลขาจะกลายเป็นคนรู้ใจได้หรือไม่ แล้วยุทธการจะปราบนางมารร้ายอย่าง รัมภาภัสร์ ให้กลายเป็นนางฟ้าได้ด้วยวิธีไหน ติดตามได้ในซีรีส์เรื่อง “ยุทธการปราบนางมาร” ทุกคืนวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.10 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 14 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง GMM25

นักแสดง

ใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ : รัมภาภัสร์ หรือ รัมภา

เต๋า - เศรษฐพงศ์ เพียงพอ : ยุทธการ

พีท ทองเจือ : รณชัย

เข็ม -ลภัสสรดา ช่วยเกื้อ : ปวีดา

ซัน - ประชากร ปิยะสกุลแก้ว : ไซม่อน

นารา - เทพนุภา : ปภาดา

ปูเป้ - รามาวดี นาคฉัตรีย์: อรทัย

เดวิด อัศวนนท์ : แฟรงค์

ดาว - ณัฐภัสสร สิมะเสถียร : ไอยลดา

ป๊อป - กิตติพงศ์ ตันติชินานนท์ : เป็นหนึ่ง

อาทซ์ - อรอานิญช์พีรชาขจรพัฒน์: สามสิบ

รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น : ชูชีพ
กำลังโหลดความคิดเห็น...