xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ “ตราบาปสีชมพู”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เรื่องย่อ “ตราบาปสีชมพู”

บทประพันธ์ : ลินิน
บทโทรทัศน์ : คนเขียนเงา
กำกับการแสดง : สรัสวดี วงศ์สมเพ็ชร
แนวละคร : โรแมนติก ดรามา
ผลิต : บริษัท เลิฟดราม่า จำกัด
ควบคุมการผลิต : วรายุฑ มิลินทจินดา
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันจันทร์ถึงพฤหัส 19.05 น.ศุกร์ 18.45 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 และรับชมผ่านทาง Application 3 Live
ระยะเวลาออกอากาศ : ตอนแรกวันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2561

#ตราบาปสีชมพู #เลิฟดราม่า #Ch3Thailand #lakornonlinefan #ลมหายใจคือละคร

เรื่องย่อ

“การกระทำที่ไม่ถูกต้อง สร้างตราบาปลงบนหัวใจหลายดวง ไม่มีสิ่งใดลบเลือนมันได้ นอกจาก...ความรัก”

พรรษกร ผู้ชายที่ขาดความรัก เขาเติบโตมาท่ามกลางครอบครัวที่มีพ่อแม่พร้อมหน้า แต่ไม่มีความรักให้แก่กัน เพราะ ศักดินัย พ่อของพรรษกร ถูกบังคับให้แต่งงานกับ พรรณี แม่ของพรรษกร ทั้งที่มีคนรักอยู่แล้วคือ บุญณิสา การแต่งงานโดยไม่มีความรักทำให้ศักดินัยเฉยชากับพรรณี เมื่อมีพรรษกร ศักดินัยก็สนใจแต่งานไม่มีเวลาให้ บวกกับการกระทำของศักดินัยที่ไม่สนใจแม้กระทั่งตอนพรรณีเสียชีวิต เพราะตรอมใจ ทำให้พรรษกรเกลียดพ่อของตัวเอง กลายเป็นผู้ชายแข็งกระด้าง เย็นชา แต่ลึก ๆ ในใจต้องการความรัก....

วันหนึ่ง พรรษกรได้พบกับ กังสดาล หญิงสาวที่เติบโตมากับแม่สองคน แต่หัวใจเต็มเปี่ยมไปด้วยรัก จนเผื่อแผ่ให้กับคนอื่น ๆ ความสดใสของกังสดาล ทำให้หัวใจของพรรษกรอบอุ่น โลกของเขาสว่างไสวอย่างไม่เคยเป็น
พรรษกร โกรธและน้อยใจ ศักดินัย ผู้เป็นพ่อมาก ตั้งแต่ที่พรรณีผู้เป็นแม่ได้ตรอมใจตายจากไป เพราะความเสียใจที่ศักดินัยไม่เคยรักและใส่ใจเธอเลย จากความโกรธก็เปลี่ยนเป็นความเกลียด เขาพยายามต่อต้านและแสดงออกตรงข้ามกับใจ จนวันหนึ่ง ศักดินัย ก็พาบุญณิสา เข้ามาอยู่ในบ้านพรมพิทักษ์ พร้อมประกาศว่าบุญณิสา คือภรรยาคนใหม่ ที่มาพร้อมกับลูกสาวซึ่งก็คือ กังสดาล หากเป็นผู้หญิงคนอื่น เขาคงไม่รู้สึกอะไร แต่ไม่ใช่สำหรับกังสดาล เพราะเธอคือผู้หญิงที่เขาหลงรักตั้งแต่เจอกันครั้งแรก พรรษกรไม่สามารถรับความจริงได้ว่าผู้หญิงที่เขารัก กลายเป็นลูกสาวของผู้หญิงหิวเงิน พรรษกรผิดหวัง และเสียใจมาก จนแสดงท่าทางร้าย ๆ ใส่กังสดาลและบุญณิสาประจำ

พรรษกรเจ็บแค้น ศักดินัย บุญณิสา และลามมาถึงกังสดาล ความแค้นที่เกิดจากความรัก ทำให้ พรรษกรหาทางทำให้กังสดาลอยู่อย่างไม่มีความสุขแต่ทุกครั้งที่พรรษกรหาเรื่องมากลั่นแกล้งกังสดาล และ บุญณิสา ก็ยิ่งทำให้มีปัญหากับศักดินัยมากขึ้น จนวันหนึ่งพรรษกรกลั่นแกล้งกังสดาลหนักมาก จนทำให้บุญณิสาช็อกและเข้าโรงพยาบาล หลังจากนั้นไม่นาน บุญณิสาก็เสียชีวิต กังสดาลเสียใจมาก โทษว่าพรรษกรเป็นต้นเหตุ ศักดินัยเสียใจ จนมีปากเสียงกับพรรษกร และเผลอไล่พรรษกรออกจากบ้าน

พรรษกรรู้สึกผิดที่ตัวเองเป็นต้นเหตุทำให้บุญณิสาจากไป แต่ทิฐิในใจจากการที่เห็นศักดินัยเสียใจ จะเป็นจะตายเมื่อบุญณิสาจากไป ผิดกับตอนพรรณีจากไป ศักดินัยไม่แม้แต่จะมาดูใจ ทำให้เขาเกลียดการกระทำของศักดินัยมาก แต่สิ่งที่ทำให้พรรษกรเสียใจมากที่สุด ก็คือศักดินัยรับกังสดาลเป็นลูกบุญธรรม!

จากความรัก กลายเป็นความเกลียด!

พรรษกรคิดว่ากังสดาลกำลังจะแย่งทุกอย่างไปจากเขา โดยเฉพาะความรักจากพ่อ และที่พ่อไล่เขาออกจากบ้านก็เพราะกังสดาล ผู้หญิงหิวเงินอย่างนั้น ไม่คู่ควรกับความรักของเขา พรรษกรเสียศูนย์กับการกระทำของศักดินัย ไม่สามารถอยู่ที่เมืองไทยได้ เมื่อพ่อไล่เขาก็จะหนี พรรษกรลาออกจากมหาวิทยาลัยเพื่อเดินทางไปต่างประเทศ โดยการช่วยเหลือของ ปวีชญา เพื่อนในกลุ่ม ที่แอบรักพรรษกรข้างเดียว ปวีชญาทำทุกอย่างเพื่อให้พรรษกรมีความสุข โดยไม่ใส่ใจ คริส ที่แอบรัก ปวีชญาอยู่แม้แต่น้อย คริสเห็นปวีชญาสนใจแต่พรรษกร ทำให้เขาอิจฉาพรรษกรอยู่ลึก ๆ แต่ไม่แสดงออกมา คฑา รับรู้ความรู้สึกของเพื่อนทุกคน ว่าใครรู้สึกยังไง แต่ไม่พูดออกไป คฑาคอยไกล่เกลี่ยความขัดแย้ง ระหว่างคริสกับพรรษกรอยู่เสมอ คริสเห็นว่าสิ่งที่พรรษกรทำกับกังสดาลเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง แต่พรรษกร คิดว่าคริสสนใจแต่ความถูกต้อง ไม่สนใจความรู้สึกของเขา ต่างคนต่างมองคนละมุมเท่านั้นแต่ความเป็น เพื่อนก็ยังอยู่

ศักดินัยเสียใจที่ไล่ลูกชายออกจากบ้าน พยายามตามหาแต่ก็ไม่พบ กังสดาลรู้สึกผิดเพราะการที่พรรษกรหายตัวไปเธอเองก็มีส่วนเหมือนกัน แล้ววันหนึ่งกังสดาลมีโอกาสไปเกาหลีในฐานะตัวแทนของคณะไปทำการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมทางอาหาร ที่นั่นกังสดาลได้พบกับพรรษกรกับปวีชญา กังสดาลพยายามปรับความเข้าใจและให้สัญญาว่า ที่เธอยอมเป็นลูกบุญธรรมของศักดินัย เพราะศักดินัยขอร้อง ไม่ได้คิดจะแย่งทุกอย่างไปจากเขา พรรษกรให้โอกาสกังสดาล ทั้งสองมีช่วงเวลาดี ๆ ต่อกัน ความรู้สึกรักของทั้งสองมีมากขึ้น แต่ในทางตรงข้าม ปวีชญากลับเกลียดกังสดาลมากขึ้น...ก่อนจากกัน พรรษกร ฝากบอกศักดินัยว่าไม่ต้องตามหาเขา เมื่อถึงเวลาเขาจะกลับไปเองเมื่อพร้อม ซึ่งศักดินัยก็ทำตามที่พรรษกรบอก คือหยุดตามหาแต่ก็จมอยู่กับความเสียใจ

ผ่านไปสี่ปี พรรษกรก็ต้องผิดหวัง เมื่อจู่ ๆ มีข่าวเปิดตัวทายาทพรมพิทักษ์ออกมา ศักดินัยจะประกาศให้กังสดาลได้รับตำแหน่งนี้ พรรษกรคิดว่ากังสดาลโกหก! ความเชื่อใจที่มีต่อกังสดาลถูกทำร้าย จนหมดสิ้น

ถึงเวลาที่เขาต้องกลับไปทวงทุกอย่างคืน!

สิ่งที่พรรษกรไม่รู้คือ กังสดาลไม่สบายใจที่ต้องเปิดตัวในฐานะทายาท แต่ที่ทำไปเพราะอยากตอบแทนบุญคุณที่ศักดินัยดูแลเธอแทนบุญณิสา ธีธัช คนสนิทของศักดินัยเองก็ให้เหตุผลว่างานของศักดินัยล้นมือ ยิ่งกังสดาลเข้าไปเรียนรู้งานเร็วเท่าไหร่ก็ยิ่งช่วยศักดินัยได้เร็วขึ้น เธอจึงตอบตกลง

พรรษกรกลับมาทวงทุกอย่างที่ควรเป็นของตัวเอง ในฐานะพรมพิทักษ์คนหนึ่ง โดยมีปวีชญาอยู่ เคียงข้างเขาเสมอ พรรษกรประกาศศึกกับกังสดาลว่าให้แข่งขันในเรื่องการทำงาน ว่าใครเหมาะสมกับ ตำแหน่งทายาทมากกว่า ศักดินัยไม่พอใจกับการกระทำของพรรษกรที่คอยแต่จะทำร้ายจิตใจกังสดาล

แต่กังสดาลทนไหว และอยากจะพิสูจน์ให้พรรษกรเห็นว่าเธอต้องการทำเพื่อศักดินัยไม่ใช่เพื่อตัวเอง

การได้พบกันอีกครั้งระหว่างพรรษกรและกังสดาล กลายเป็นการประกาศสงคราม ที่พรรษกรต้องเก็บความรู้สึกรักเอาไว้ในใจ ถึงแม้จะพยายามเก็บความรู้สึกเอาไว้อย่างมิดชิด แต่ ปวีชญา และ คริส ต่างรู้ว่า พรรษกรรู้สึกอย่างไรกับกังสดาล นั่นยิ่งทำให้ปวีชญาเกลียดกังสดาลมากขึ้น ส่วนคริสกลับคิดว่ากังสดาลเป็นจุดอ่อนของพรรษกร!

ชวัลภา เพื่อนสนิทของกังสดาล เป็นห่วงกังสดาลมากที่จะต้องรบกับพรรษกรผ่านการทำงาน เพราะกังสดาลเรียนจบด้านคหกรรมมา แต่พรรษกรเรียนจบบริหารโดยตรง แต่กังสดาลบอกว่าไม่ต้องห่วง เธอไม่ยอมแพ้พรรษกรเป็นอันขาด พรรษกรและกังสดาลต่างแข่งขันการทำงาน ต่างคนผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะ ธีธัชคอยให้คำแนะนำกังสดาลเงียบ ๆ และอีกคนที่คอยช่วยเธอก็คือ คริส!

คริสที่อิจฉาพรรษกรมาก โดยเฉพาะเรื่องปวีชญา คนที่เขาแอบรัก แต่ปวีชญาไม่เคยเห็นเขาในสายตา เพราะรักแต่พรรษกร ปวีชญาทะเลาะกับคริสเพราะพรรษกร จนเกิดการทะเลาะครั้งใหญ่ เกือบจะแตกหักกัน คริสโยนความผิดให้พรรษกร และเขาวางแผนเอาไว้ว่ากังสดาลนี่แหละ คือเครื่องมือที่จะทำร้ายพรรษกรได้มากที่สุด รอแค่วันแตกหักเท่านั้น
ทางด้านพรรษกรก็มีปวีชญาคอยช่วยอยู่เสมอ ปวีชญาคิดว่าตัวเองมีหวังกับพรรษกร ก็หลอกตัวเอง ไปวัน ๆ ว่าพรรษกรรัก จนยอมทุ่มเททุกอย่างให้ ผิดกับพรรษกรที่มองปวีชญาเป็นเพียงเพื่อนที่แสนดี ที่พร้อมช่วยเขาเสมอก็แค่นั้น เพราะลึก ๆ แล้ว พรรษกรก็ไม่เคยตัดใจจากกังสดาลได้เลย

ความรู้สึกรักที่ล้นอก กับความเกลียดที่ครอบคลุมจิตใจพรรษกร ทำให้เขาสับสน การกระทำของพรรษกรบางครั้งก็เต็มไปด้วยความแค้น แต่สุดท้ายก็ห่วงใยกังสดาลเพราะความรัก เมื่อครั้งทั้งสองทะเลาะกันอย่างรุนแรง ความรักที่ตีกับความเกลียด ทำให้เขาเผลอจูบกังสดาล และคนที่เข้ามาเห็นคือศักดินัย

ศักดินัยแทบช็อก เมื่อเห็นการกระทำของพรรษกร!

เพราะเขามีความลับอีกข้อที่ไม่เคยบอกใคร นั่นก็คือกังสดาลเป็นลูกสาวที่แท้จริงของเขาที่เกิดจาก บุญณิสา!
ในอดีต เมื่อวันแต่งงานของเขากับพรรณี ศักดินัยหนีออกจากห้องหอไปมีความสัมพันธ์กับบุญณิสา ตราบาปที่เกิดจากความรักที่ผิด ทำให้บุญณิสาทนไม่ได้ หนีศักดินัยไปพร้อมกับลูกในท้อง ศักดินัยให้ ธีธัชตามสืบเงียบ ๆ เพราะกลัวว่าถ้าบุญณิสาเจอเขาจะหนีไปอีก จนพรรณีเสียชีวิต เขาถึงปรากฏตัวต่อหน้าบุญณิสาอีกครั้ง แต่บุญณิสาขอร้องไม่อยากให้กังสดาลรู้ว่าศักดินัยเป็นพ่อ ทำให้เขาเก็บความลับนี้เอาไว้

แต่ศักดินัยไม่ยอมให้พี่น้องรักกัน! กังสดาลกับพรรษกรจะรักกันไม่ได้

โปรดติดตามเรื่องราวความเข้มข้นของตราบาปสุดแสนสะเทือนใจ และความรักที่เป็นไปไม่ได้ครั้งนี้ ในละคร “ตราบาปสีชมพู”

ตัวละคร

1.พรรษกร พรมพิทักษ์ (พีท) : ณวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ (ภณ)
ชายหนุ่มหน้าตาดี เจ้าเสน่ห์ ใจร้อน เอาแต่ใจตัวเอง ฉลาด เจ้าเล่ห์ มุทะลุ เกรียนในบางครั้ง กวนประสาท เป็นบางที ต้องการความรัก เป็นคนขาดความรักจากพ่อมาตั้งแต่เด็ก มีปัญหาและต่อต้านพ่ออยู่เสมอ เพราะคิดว่าพ่อเห็นงานสำคัญกว่าครอบครัว เลยเรียกร้องความสนใจด้วยวิธี ก้าวร้าว รักแรง เกลียดแรง รักแล้ว ทุ่มสุดหัวใจ เกลียดแล้วก็จะหาทางแก้แค้นให้สาสม แสดงออกเรื่อง ความรักไม่เก่ง ปากไม่ตรงกับใจ เวลารัก ใครก็แสดงออกในทางตรงข้าม แต่ก็ใส่ใจทุกรายละเอียด ทะเยอทะยาน ทิฐิ ไม่ยอมแพ้ใครง่าย ๆ ใจสู้ หลงรัก กังสดาลตั้งแต่แรกพบ

2.กังสดาล (กิ๋ว) : นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ (บัว)
เป็นคนสดใส ร่าเริง จริงใจ ใจเย็น มีสติอยู่เสมอ ไม่มีเล่ห์เหลี่ยม มองโลกสดใส มีเสน่ห์ มีความ ปรารถนาดีให้กับทุกคน ทำให้ใครอยู่ใกล้ก็รัก ภายนอกเหมือนอ่อนแอ แต่จริง ๆ แล้วเข้มแข็ง เอาตัวรอดเก่ง เพราะชีวิต ของเธอโตมากับแม่ขาดพ่อ เธอคิดว่าต้องเป็นหลักให้แม่ ชอบช่วยเหลือคนอื่น มีน้ำใจ เมื่อถึงเวลาต้องสู้ ก็สู้สุดชีวิต อดทน พร้อมจะปกป้องคนที่รัก รู้จักบุญคุณคน เรียนจบคหกรรมศาสตร์ มีความสามารถในการทำอาหารคาว - หวาน ละเอียดอ่อน ใส่ใจทุกคน คิดดี อ่อนโยน อ่อนหวาน แต่ไม่อ่อนแอ ยอมได้ก็ยอม แต่ถ้าต้องแข็งก็ทำได้ สงสาร เห็นใจ และเข้าใจพรรษกร จนกลายเป็นความรัก

3.ปวีชญา (ชญา) : สิรินาถ สุคันธรัต (กิ๊ฟ)
เพื่อนในกลุ่มเดียวกับพรรษกร รักพรรษกรมาตั้งแต่เรียนอยู่ เป็นคนแต่งตัวเก่ง มีเซ้นท์แฟชั่น สวยเก๋ เก่ง เก่งเรื่องการบริหารงาน การตลาด ทะเยอทะยาน อยากได้อะไรก็ต้องได้ เจ้าเล่ห์ เจ้าแผนการ ทำได้ทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองสมหวัง ไม่สนใจวิธีการว่าจะดีหรือร้าย ใจเย็น นิ่ง ร้ายลึก รักพรรษกร คอยอยู่เคียงข้างเขา แม้ว่าจะดีหรือจะร้ายก็ไม่เคยทิ้งพรรษกร

4.คริส : พิรพบ อาจวิบูลย์พร (การ์ด)
เพื่อนกลุ่มเดียวกับพรรษกร หล่อ เท่ มีความสามารถด้านการบริหารและการวางแผน เจ้าเล่ห์ เจ้าแผนการ แก้สถานการณ์ได้ดีแต่จริงๆ เป็นคนให้โอกาสทุกคน เปิดรับทุกคนที่เข้ามา อัธยาศัยดี ใจเย็น เป็นคนพูดตรง เวลาพรรษกรทำอะไรไม่ดี หรือเกรียนเกิดเหตุ คริสจะเตือน หวังดีกับพรรษกร แต่พรรษกรกลับไม่ฟัง เลยทำให้คริสและพรรษกรมีปัญหาประจำ ที่คริสไม่จริงจังกับใคร เพราะว่าแอบรักปวีชญา แต่ปวีชญาไม่เคย สนใจเขา กลับคิดว่าเขาเป็นเพื่อน

5.ชวัลภา (ภา) : ต้นหลิว มรกต
เพื่อนสนิทของกังสดาล รู้จักกับกังสดาลมาตั้งแต่สมัยมัธยม ขาลุย จอมแสบ ปากเก่ง ห้าว จนหลายคน เข้าใจผิดว่าเป็นทอมแต่จริง ๆ ก็เป็นผู้หญิงที่ไม่เรียบร้อยเท่านั้น พร้อมปกป้องกังสดาล ใครดีมาดีตอบ ใครร้ายมาก็ร้ายยิ่งกว่า เจ้าเล่ห์ เจ้าแผนการ มีความสามารถด้านศิลปะ เรียนจบเกี่ยวกับการออกแบบ งาน อดิเรกนอกจากวาดรูปแล้วยังชอบถ่ายรูป ตัดต่อภาพยนตร์ มีความคิดสร้างสรรค์ มีความมั่นใจในตัวเองสูง แต่ก็ยังรับฟังความคิดเห็นคนอื่น

6.คฑา : จักรพันธ์ พุทธา (บิว)
เพื่อนกลุ่มเดียวกับพรรษกร อารมณ์ดี ร่าเริง พูดเก่ง กวนประสาทจนทำให้มีเรื่องกับชวัลภาอยู่บ่อย ๆ เจอกัน ทีไรก็เถียง ขี้แกล้ง มีความสามารถด้านดนตรี แต่งเพลงได้ เล่นแซกโซโฟนเก่ง เป็นลูกชายเจ้าของผับหรู ซึ่งเป็นสถานที่ที่เพื่อนจะมารวมตัวกันบ่อย ๆ ชิลล์ ติสท์ ช่างสังเกต เอาตัวรอดได้เก่ง เป็นคนกลาง ที่คอยไกล่เกลี่ย เวลาคริสกับพรรษกรมีปัญหากัน ดูเหมือนเจ้าชู้ แต่จริง ๆ แล้วเป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดี แต่งตัวเก่ง มีสไตล์ที่ชัดเจน เป็นคนสบาย ๆ ทำให้ใครอยู่ด้วยก็สบายใจ รักใครรักจริง โรแมนติก

7.ศักดินัย พรมพิทักษ์ (นัย) : อภินันท์ ประเสริฐวัฒนกุล (เอ็ม)
พ่อของพรรษกร เป็นผู้บริหารบริษัท พีพีที เป็นดีลเลอร์ของโทรศัพท์และอุปกรณ์สื่อสาร ทิฐิ คิดถึงแต่ตัวเอง ตอนเป็นหนุ่ม เขารักบุญณิสา แต่กลับต้องไปแต่งงานกับพรรณีคนที่เขาไม่ได้รัก เพราะความเอาแต่ใจ ทำให้เขาไม่สนใจพรรณี มอบความรักให้กับบุญณิสา ทำให้เขาทำร้ายจิตใจของทุกคน ศักดินัยเป็นพ่อแท้ ๆ ของกังสดาล แต่ก็ต้องปิดความจริงเอาไว้ เขาคอยปกป้องกังสดาลจากพรรษกร จนผิดใจกับพรรษกร เป็นประจำ รักกังสดาลและพรรษกรมาก แต่แสดงออกไม่เหมือนกัน ทำให้พรรษกรเข้าใจผิดว่าพ่อไม่รัก

8.ธีธัช รับบทโดย ธนกฤต แสงวณิช (คริส)
เป็นคนสนิทของศักดินัย ไม่ว่าศักดินัยจะทำอะไร ก็รู้หมด นิสัยเป็นคนเงียบ นิ่ง ใจเย็น มีเหตุผล ฉลาด พูดน้อย ถนัดฟัง ภายนอกดูนิ่ง ๆ ดุ ๆ แต่จริง ๆใจดี อ่อนโยน จงรักภักดีกับศักดินัยมาก พ่อของธีธัช เป็นคนสนิทของศักดินัยมาก่อน ทำให้ธีธัชรู้จักกับศักดินัยตั้งแต่จำความได้ ศักดินัยเมตตากับธีธัชมาก และศักดินัยช่วยเหลือครอบครัวของธีธัชมาตลอด จึงเห็นธีธัชเสมือนลูกชายคนหนึ่ง ธีธัชเป็นที่ปรึกษาที่ดี ของศักดินัย สังเกตสิ่งรอบตัวได้ดี มีสัญชาตญาณของการปกป้องและการระวังตัวสูง สิ่งที่ทำทั้งหมดเพื่อ ตอบแทนบุญคุณ รวมถึงความรักและความเคารพที่มีต่อศักดินัย

9.แตง : รตวรรณ ออมไธสง (มิน)
สาวใช้ในบ้านพรมพิทักษ์ เป็นคนร่าเริง ตลก ซื่อ ทำกับข้าวไม่ค่อยเก่ง เก่งงานบ้านอย่างเดียว ทำทุกอย่างได้ เพื่อเจ้านาย ช่างเม้าท์บ้าง เข้าข้างกังสดาลมากกว่าพรรษกร

10.บุญณิสา (สา) : สโรชา วาทิตตพันธ์ (เต๋า)
แม่ของกังสดาล อ่อนนอกแข็งใน ใจเย็น อบอุ่น รักกังสดาลมาก สามารถทำทุกอย่างได้เพื่อกังสดาล เพราะความรักทำให้เธอทำผิดไปมีความสัมพันธ์กับศักดินัยและตั้งท้อง เพราะสงสารพรรณี ที่เป็นลูกผู้หญิงด้วยกัน บุญณิสาจึงหนีหายไปจากชีวิตศักดินัย แต่เมื่อเป็นมะเร็งกระดูก รู้ตัวว่ากำลังจะตาย จึงยอมกลับมา อยู่กับศักดินัย เพราะไม่อยากให้ลูกอยู่โดดเดี่ยว แต่ก็ยังไม่บอกว่าศักดินัยเป็นพ่อ กังสดาล คือ ชีวิตของบุญณิสา ต่อให้ตัวเองลำบาก ไม่สบายใจ ก็ยอมอดทนเพื่อกังสดาล

11.พรรณี : กชกร นิมากรณ์ (เงาะ)
แม่ของพรรษกร รักศักดินัยมาก แต่เมื่อศักดินัยไม่รัก ทำให้เธอเจ็บช้ำ และแค้นมาก พรรณีไม่เคยมีความสุข คอยบอกพรรษกรว่าศักดินัยไม่รัก ด้วยความน้อยใจ โดยไม่รู้เลยว่ามันคือการทำให้พรรษกรฝังใจว่าพ่อไม่รักพรรษกรด้วย พรรณีอยู่ในบ้านพรมพิทักษ์ด้วยความอึดอัด แต่เพราะรักจึงยอมอดทน จนตรอมใจและจากไป

12. ยุทธชัย : เวนย์ ฟอลโคเนอร์
พ่อของธีธัช คนสนิทของศักดินัย จงรักภักดีกับศักดินัยมาก เป็นคนสอนงานให้ธีธัช และให้ธีธัชรับ ช่วงต่อจากเขา เพื่อให้เป็นที่ปรึกษาของศักดินัย และให้คอยดูแลพรรษกร

13. เมรียา มุ่งศิริ ; อรุณี

14. ฉัตรวัตร รัตนวงศ์ ; ชัยวัฒน์

15. ธิติวัฒน์ ลิ้มพิมพ์เพราะ ; พีท (เด็ก)
กำลังโหลดความคิดเห็น...