xs
xsm
sm
md
lg

“อ๊อฟ” ขายชาติโดน “จอม” ซ้อนแผนหักหลัง ปิดบัญชีแค้นร่วมมือ “พอร์ช” จัดการ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“อ๊อฟ” ขายชาติโดน “จอม” ซ้อนแผนหักหลัง ปิดบัญชีแค้นร่วมมือ “พอร์ช” จัดการ
เรื่องราวกำลังดำเนินมาถึงท้ายๆเรื่องแล้ว อีกแค่อาทิตย์เดียวละครพีเรียดเรื่องดัง “สายโลหิต” ของค่าย “ดาราวิดีโอ” ก็ใกล้จะลาจอกันแล้ว แต่ ความสนุกครบรสของละครเรื่องนี้ยังไม่หมด  โดยเฉพาะแฟนๆละครที่รอคอยกับจุดจบของขุนทิพ  “อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา”  บอกได้คำเดียวเลยว่มีเฮแน่นอน เพราะบ่าวคู่ใจอย่าง “มิ่ง” ที่รับบทโดย “จอม-ศรุฒ  สุวรรณภักดี”  ดันหักหลัง เอาความลับไปบอกกับ “พอร์ช-ศรัณย์  ศิริลักษณ์” ว่าอ๊อฟขายชาติบ้านเมือง แบบนี้อ๊อฟไม่ตายดีแน่นอน
ฉากนี้เป็นตอนที่ มิ่ง(จอม-ศรุฆ)พาหลวงไกร(พอร์ช-ศรัณย์)และหลวงเทพ(กอล์ฟ-อนุวัฒน์)มาดักดูขุนทิพ(อ๊อฟ-ชนะพล)คุยกับข้าศึก  หลวงไกรเลยสั่งให้  มิ่งออกไปหาขุนทิพ เพื่อยืนยันว่าตัวเองไม่ได้หลอก มิ่งออกไปต่อว่าขุนทิพเลยมีปากเสียงกันถึงขั้นลงไม้ลงมือ หลวงไกรเข้ามาช่วย ขุนทิพชักดาบจะฟันมิ่ง  มิ่งก็ชักมีดขึ้นมาต่อสู้ แล้วทั้งคู่ก็แทงกันเองจนสิ้นลมหายใจ
จะให้ธรรมดาได้ยังไงกับฉากปิดตัวของขุนทิพ ไหนๆก็ร้ายมาทั้งเรื่องแล้ว  วันนี้เลยขอจัดหนักจัดเต็ม เพื่อแฟนๆละครที่คอยดูฉากนี้กันอยู่ รับรองว่าต้องสะใจคนดูอย่างแน่นอน  พอท้องฟ้ามืดสนิท ก็ถึงเวลาที่  ป้าติ๋ม-เพ็ญลักษณ์ อุดมสิน” ผู้กำกับ จะเรียกนักแสดงทั้ง พอร์ช,อ๊อฟ,กอล์ฟ และจอม มาซักซ้อมคิวถ่ายทำ  โดยเฉพาะจังหวะคิวบู๊ต่างๆ เพื่อเวลาถ่ายทำจริงจะได้ปลอดภัยไม่ เป็นอันตราย  ซึ่งทุกคนก็ตั้งใจซ้อมกันอย่างเต็มที่  ส่วนเรื่องของฟิวส์ลิ่งในการแสดงไม่ต้องห่วงเลย เพราะทุกคนคือนักแสดงมืออาชีพ  ส่งอารมณ์กันได้ลื่นไหล  เริ่มที่จอมพาพอร์ชกับกอล์ฟ มาแอบฟังอ๊อฟคุยกับพวกข้าศึกเรื่องส่งเสบียงอาหาร  พอพอร์ชได้ยินถึงกับฉุนควันออกหู สั่งให้จอมเข้าไปจัดการ แสดงความบริสุทธิ์ใจรักชาติ จอมเข้าไปถามไถ่ แต่ดันพูดไม่เข้าหู อ๊อฟ  เลยโดนยำชุดใหญ่  จนพอร์ชและกอล์ฟต้องพุ่งตัวเข้ามาชาร์ท  อ๊อฟสะดุ้งสุดขีดไม่คิดว่าพอร์ชกับกอล์ฟจะบุกเข้ามารัดคอเอาไว้อย่างแน่น อ๊อฟพยายามรวบรวมพลังแกะมือออก ดิ้นจนหลุดออกมาได้ ไม่พูดพร่ำทำเพลง อ๊อฟรีบชักดาบออกมาขู่  เดินวนทั้งสามคนไปมา จังหวะนั้นพอร์ชจ้องตาของอ๊อฟเขม็ง แบบไม่ระสายตา  อ๊อฟเองก็ออกอาการกล้าๆกลัวๆ  ตัวสั่น  พยายามข่มอารมณ์เอาไว้   อ๊อฟหมั่นไส้จอมที่หักหลังตัวเองได้ลงคอเลยชักดาบขึ้นมาขู่ และฟันไปที่หน้าอกของจอมอย่างจัง จังหวะนั้นจอมก็แทงเข้าไปที่ตัวของอ๊อฟอย่างจังเช่นกัน หลังจากนั้นทั้งอ๊อฟและจอมก็ค่อยๆทรุดตัวลงนอนตายกันอย่างหน้าอนาจใจ  พอร์ชก้าวเข้าไปหาอ๊อฟที่นอนหายใจรวยริน พอร์ชคุกเข่านั่งลงตรงหน้าอ๊อฟที่เนื้อตัวเปอะเปื้อนไปด้วยฝุ่นและเลือด อ๊อฟกัดฟันพูดทิ้งท้ายความ แค้นต่อหน้าพอร์ชก่อนจะสิ้นใจตาย  กว่าจะถ่ายทำฉากนี้เสร็จค่อนข้างใช้เวลานานพอสมควร  เพื่อความสมจริงสมจัง ที่จะทำให้แฟนๆละครอินและสะใจกับการตายของขุนทิพ  ออกอากาศวันอาทิตย์ ที่  21  ตุลาคม  2561  เวลา 20 .15 น. ทางช่อง  7  HD กด  35กำลังโหลดความคิดเห็น...