xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ "My Dream The Series(นายในฝัน)"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เรื่องย่อ "My Dream The Series(นายในฝัน)"

กำกับการแสดง : ปิยะวัฒน์ ใจเที่ยงธรรม
อำนวยการส้ราง : บริษัท เพลย์เอ็มมิเนนท์ จำกัด
แนวละคร : ซีรีส์วาย
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันพุธ เวลา 19.00 - 19.30 น. ทางช่อง Line TV
strong>ระยะเวลาออกอากาศ : ตอนแรก วันพุธที่ 10 ตุลาคม 2561

เรื่องย่อ

“รันเวย์”(เบสท์-ชลสวัสดิ์ เตียววณิชกุล)เด็กหนุ่มมัธยมปลายมีเพื่อนสนิทคือไกด์(เฟม-ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล) และยิ้ม(แอลฟ่า-ชลธี บำเพ็ญ)รันเวย์เล่าให้ไกด์และยิ้มฟังว่า ตัวเขาเองมักจะฝันร้ายซ้ำมาซ้ำไปในทุกค่ำคืน กับเหตุการณ์ที่ต้องสูญเสียพ่อไปในอุบัติเหตุเครื่องบินเล็กตก ความทรงจำที่แสนเจ็บปวดกลายมาเป็นฝันร้าย

จนกระทั่งวันหนึ่งรันเวย์ก็ได้ไปพบกับกล่องแห่งความทรงจำในวัยเด็ก เขาได้เจอกับตาข่ายดักฝัน ที่พ่อของเขาเคยให้ไว้ในวัยเด็ก “ต่อไปนี้ลูกจะมีแต่ฝันดี” ! เสียงที่พ่อบอกเขาผุดขึ้นใน ความทรงจำ และในคืนนั้นเองเขาก็ได้พบกับ“พี่ดรีม” นายในฝัน(ฟลุ๊คจ์-พงศภัทร์ กันคำ) สุดหล่อแสนอบอุ่นที่มาพาเขาออกมาจากฝันร้าย ภาพความทรงจำในอดีตของรันเวย์พร่างพรายออกมา ทุกอย่างรอบตัวของรันเวย์ ในค่ำคืนนั้นเต็มไปด้วยความอบอุ่นและความประหลาดใจ เมื่อเขาได้พบกันอีกครั้ง รอยยิ้มละมุนและเสียงที่บอกว่า “คิดถึง” มันทำให้หัวใจที่โหยหาฝันดีมีรอยยิ้มอีกครั้ง

แต่ขณะเดียวกันรันเวย์ก็มีความใกล้ชิดกับพี่ทนาย (ทาโร่-ชาตรี สุวรรณวลัยกร)หนุ่มมาดกวน หุ่นนักกีฬาที่อยู่ข้างบ้านที่คอยขับไบค์เกอร์ตามรับตามส่ง ทำให้รันเวย์สับสนในใจ เพราะเขาไม่รู้ว่า เขาชอบอะไรกันแน่ !?

ยิ้ม กับ ไกด์ มาคอยช่วยเป็นที่ปรึกษาหัวใจให้รันเวย์ แต่ไกด์อยู่ในช่วงที่แฟนสาว ใยไหม (พิชชาธร สันตินธรกุล) สาวหมวย ผู้พกพาความมั่นใจเต็มร้อยดันไปเผลอใจให้ชายอื่น จึงทำให้รักอลเวง เพราะไกด์ไปเผลอใจให้กับพี่ทนาย

พี่กู๊ด (ชาตรี สุวรรณวลัยกร) นายแพทย์หนุ่ม พี่ชายไกด์ ที่ต้องมาใช้ชีวิตร่วมห้องกับกาแฟ (แอนน่า กลึคส์) หญิงสาวที่มีหน้าละม้ายคล้ายกับแฟนเก่าที่เสียชีวิตไป และแอล (เชิดชนินทร์ ฤทธิ์ธาอภินันท์) ชายหนุ่มลึกลับที่คอยมากวนใจ จนเกิดเรื่องวุ่นวายสับสนตามมา

นักแสดง

เบสท์ - ชลสวัสดิ์ เตียววณิชกุล : รันเวย์

ฟลุ๊คจ์ - พงศภัทร์ กันคำ : พี่ดรีม

เฟม - ชวินโรจน์ ลิขิตเจริญสกุล :ไกด์

ทาโร่ - ชาตรี สุวรรณวลัยกร : พี่ทนาย

บูม - จิรัชพิสิษฐ์ จารวิจิต : พี่กู๊ด

นุ่น - พิชชาธร สันตินธรกุล : ใยไหม

แอลฟ่า - ชลธี บำเพ็ญ : ยิ้ม

แอนน่า กลึคส์ : แฟรี่ - กาแฟ

ชู้ด - เชิดชนินทร์ ฤทธิ์ธาอภินันท์ : แอล


กำลังโหลดความคิดเห็น...