xs
xsm
sm
md
lg

“ตู่-นพพล” นำทีมรณรงค์เก็บขยะในกิจกรรม “ช่อง3 รวมพลังรักษ์โลก กับละคร ริมฝั่งน้ำ”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ตู่-นพพล” นำทีมรณรงค์เก็บขยะในกิจกรรม
“ช่อง3 รวมพลังรักษ์โลก กับละคร ริมฝั่งน้ำ”

“อาตู่-ซ้อนุช” จูงมือ “พ่ออาด, มี้-พิศมัย” ร่วมกิจกรรมจิตอาสา รณรงค์เก็บขยะ “ช่อง3 รวมพลังรักษ์โลก กับละคร ริมฝั่งน้ำ”

เป็นกิจกรรมดีๆที่ตอบแทนสังคมกันอย่างต่อเนื่องกับ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 โดย ชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กรร่วมกับผู้จัดคนเก่ง อาตู่-นพพล โกมารชุน และ ปรียานุช ปานประดับ (ซ้อนุช ) แห่งค่ายเป่าจินจง ได้เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสารณรงค์เก็บขยะสองริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในกิจกรรม “ช่อง3 รวมพลังรักษ์โลก กับ ริมฝั่งน้ำ” เพื่อเป็นการส่งเสริมการลดปริมาณขยะในริ่มฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา โดยจะนำแฟนคลับและนักแสดงร่วมกันกำจัดขยะริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา โดยได้รับการสนับสนุนพื้นที่และการดำเนินการเก็บขยะจากกองทัพเรืออีกด้วย และนอกจากนี้ ยังมีนักแสดงมากมายที่มาร่วม ในกิจกรรมครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น อาทิ เพื่อน - คณิน ชอบประดิถ ,นาตาลี - ปณาลี วรุณวงศ์ , ลิตา - คาลิยา นิฮุต, เฟริสท์ - ภาราดา ชัชวาลโชติกุล ,อู๋-สมิทธิ , แจ๊ค-จักรพันธ์ , อาสะอาด เปี่ยมพงศ์สานต์, สุประวัติ ปัทมสูต, พิสมัย วิไลศักดิ์ , ทาริกา ธิดาทิตย์ , ณัฐนี สิทธิสมาน, ชูศักดิ์ สุธีรธรรม, เท่ห์ - อุเทน พรหมมินทร์ ณ ราชนาวี สโมสร กองทัพเรือ เพื่อเป็นการตอกย้ำให้ประชาชนทั่วไปได้หันมาใส่ใจและให้ช่วยกันดูแลรักษาแม่น้ำเจ้าพระยา

บรรยากาศในกิจกรรมรณรงค์เก็บขยะในแม่น้ำเจ้าพระยาถือว่าเป็นงานที่ทุกคนต่างร่วมใจกันแบบเต็มที่ ถึงแม้สภาพอากาศจะร้อนอบอ้าว แต่ทุกคนก็ทำกันแบบสุดตัว ที่จะอาสาทำความดี ช่วยกันลดปริมาณขยะในแม่น้ำ และยังจะเป็นการปลูกจิตสำนึกที่ดี ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสังคมที่มาช่วยกันลดปัญหาการทิ้งขยะลงสู่แม่น้ำเจ้าพระยา งานนี้ยังได้ พล.ร.ท. เดชดล ภู่สาระ ท่านเจ้ากรมกิจการพลเรือนกองทัพเรือ รวมทั้ง สำนักสิ่งแวดล้อม กรุงเทพมหานคร ได้มาร่วมในโครงการดีๆ แบบนี้อีกด้วย ภายในงานเป็นไปอย่างสนุกสนาน น้องๆแฟนคลับ ที่มาช่วยกันไม่มีใครบ่นเหนื่อยสักคำ แถมยังคงตั้งหน้าตั้งตาช่วยกันเก็บขยะที่อยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยากันอย่างขยันขันแข็งอีกด้วย ทั้งนี้ ก็เพื่อต้องการให้สิ่งมีชีวิตต่างๆ คงความสมดุลของธรรมชาติต่อไปและเป็นการส่งเสริมให้เยาวชนได้ร่วมกันทำกิจกรรมเพื่อสังคม ถือเป็นกิจกรรมที่นอกจากจะช่วยให้แม่น้ำเจ้าพระยาสะอาดมากขึ้นแล้วยังเป็นการสร้างความสามัคคีกันอีกด้วย และปิดท้ายกับกิจกรรมดีๆ แบบนี้ที่แฟนคลับต่างรอมานาน ด้วยการรับประทานอาหารกับนักแสดงกันอย่างใกล้ชิด แถมยังมีกิจกรรมสันทนาการเล็กๆน้อยๆ ร้องเพลง และ มอบของที่ระลึกกลับบ้านกันด้วยความประทับใจอีกด้วย

สำหรับแฟนๆละครช่อง 3 คนไหนที่พลาดไปแล้วก็ไม่ต้องเสียใจ สามารถติดตามรับชมความเคลื่อนต่างๆได้ ทาง Application Ch3 Thailand และต้องห้ามพลาด ติดตามรับชม ละคร ริมฝั่งน้ำ ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 - 23.00 น. วันเสาร์ และ อาทิตย์ เวลา 20.15 - 22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ช่อง 33 และทาง Application Ch3 Thailand

กำลังโหลดความคิดเห็น...