xs
xsm
sm
md
lg

"โป๊ป-เบลล่า" นำทีมจัดใหญ่ "บุพเพสันนิวาสแฟนมีตติ้ง" เต็มอิ่มครบทุกอรรถรส

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"โป๊ป-เบลล่า" นำทีมจัดใหญ่ "บุพเพสันนิวาสแฟนมีตติ้ง"
เต็มอิ่มครบทุกอรรถรส

ผ่านพ้นไปอย่างสวยงาม สมกับเป็นวาไรตี้คอนเสิร์ตที่มีชาตินี้ชาติเดียว ที่ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น สร้างปรากฏการณ์หยุดโลก กับงาน "บุพเพสันนิวาสแฟนมีตติ้ง จะกี่ภพชาติก็ขาดเธอไม่ได้" ที่เป็นการรวมตัวเหล่านักแสดงบุพเพสันนิวาส จากละครที่ประทับใจที่สุดแห่งปี สู่โชว์สุดตระการตา ส่งต่อความสุข ความฟิน จิ้น และประทับใจกลับมาให้หายคิดถึงกันอีกครั้งบนเวทีนี้ นำทีมโดย พี่หมื่นโป๊ป-ธนวรรธน์, แม่หญิงเบลล่า-ราณี, หมื่นเรืองปั้นจั่น-ปรมะ , จันทร์วาดปราง-กัญญ์ณรัณ, ฟอลคอนหลุยส์ สก๊อตต์ , แม่มะลิซูซี่-สุษิรา และหลวงสรศักดิ์ก๊อต-จิรายุ พร้อมด้วยแก๊งบ่าวที่ขนมาเสริมทัพไม่ว่าจะเป็น จ้อยโมสต์-วิศรุต, แม่ปริกแอ๊ว-อำภา , นางผินหยา-จรรยา เมื่อวันศุกร์ที่ 5 และ เสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2561 เวลา 19.30 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน เรียกว่าสนุกอิ่มครบทุกอรรถรสเลยทีเดียว

โดยบรรยากาศในงานเริ่มเปิดเวทีด้วยเพลงละครบุพเพสันนิวาสจากวงออเคสต้า และวงดนตรีไทย พร้อมนักร้องประสานเสียงในเวอร์ชั่นใหม่ นำโดยทีมศิลปิน ไอซ์-ศรัณยู, ลิเดีย-ศรันย์รัชต์, พีท-พล และ แนน-วทิยา พร้อมเปิดตัว 6 พระนาง "โป๊ป เบลล่า ปั้นจั่น ปราง หลุยส์ และ ซูซี่" ก่อนนำเข้าโชว์แม่ไม้มวยไทยจาก ก็อต-จิรายุ ที่ทำเอาทึ่งเป็นตาเดียวกับซิกซ์แพกที่เป๊ะปัง และที่ฟินสุดๆ คงหนีไม่พ้นละครเพลงน่ารักๆ เสริมทัพด้วย "แม่แอ๊ว พี่หยา และน้องโมสต์" ที่งานนี้ได้เสียงกรี๊ดสุดฟินไปเต็มๆ เมื่อขุนเรืองปั้นจั่นสับสนเกือบได้โล้สำเภากับพี่หมื่นโป๊ป โชคดีที่แม่หญิงการะเกดมาเบรคถูกเวลา งานนี้โป๊ปเลยขอเบลล่าแต่งงานต่อหน้าแฟนๆ ทำเอาเรือนพารากอนฮอลล์เกือบแตก นอกจากนี้แขกรับเชิญสุดพิเศษไม่ว่าจะเป็น บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, เคน-ภูภูมิ และคิง ก่อนบ่าย ที่แม้จะออกมาแค่ไม่กี่เพลง แต่ก็ร้อง เล่น กันแบบไม่มีกั๊ก ก่อนที่ กาละแมร์-พัชรศรี พิธีกร จะนำเล่นเกมทายใจกับแฟนๆ จนถึงซีนสุดท้ายเมดเล่ย์มันส์ๆ ปล่อยของไม่มียั้งทั้งกรุ๊ปหนุ่มๆ กรุ๊ปสาวๆ ก่อนลงมาร้องเพลงบุพเพสันนิวาสร่วมกับแฟนๆ อย่างใกล้ชิด ปิดจบได้ซึ้งกินใจสุดๆ ไปเลย

งานนี้ทำเอาแม่นาย “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์” นั้นถึงกับยิ้มแก้มปริ ที่เห็นรอยยิ้มของเหล่าออเจ้าที่ตักตวงความสุข ความสนุก กลับบ้านอย่างมีความสุข แถมยังได้บุญไปเต็มๆ อีกด้วย


กำลังโหลดความคิดเห็น...