xs
xsm
sm
md
lg

“The mirror กระจกสะท้อนกรรม” ซีรีส์ที่ทำให้คุณหันกลับมามองตัวเอง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“The mirror กระจกสะท้อนกรรม”
ซีรีส์ที่ทำให้คุณหันกลับมามองตัวเอง

ช่อง3 นำเสนอ ซีรีส์สะท้อนกรรมเรื่องใหม่ “The mirror กระจกสะท้อนกรรม” เรื่องสั้นที่สะท้อนถึงกรรมดีและไม่ดี ให้ทุกคนได้หันกลับไปมองตัวเอง

ช่อง 3 จับเรื่องสั้นสอนใจ ของ บอสใหญ่ “แป๊ป-ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์” เจ้าของบริษัท มายน์แอทเวิร์ค จำกัด ซึ่งมีผลงานจากการเป็นผู้จัด ทั้ง รายการ เกมโชว์ และละคร ที่สร้างชื่อเสียงมาแล้วหลากหลายผลงานส่งตรงให้แฟนละครของ ช่อง 3 ได้รับความบันเทิงไปพร้อมกับได้คติสอนใจ จากโปรเจกต์ใหม่ล่าสุดแนวถนัดคือซีรีส์ ชื่อ “The mirror กระจกสะท้อนกรรม” เป็นซีรีส์เรื่องสั้นจบในตอนทั้งหมดม 21 ตอน นำเสนอถึงเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นในยุค 4.0 มาบอกเล่าในรูปแบบของซีรีส์ แต่ละเรื่องส่งผลสะท้อนถึงกรรมที่ได้กระทำลงไปเรียกว่า “ทำดีได้ดีทำชั่วต้องได้ชั่ว” ตีแผ่ให้คติสอนใจดูแล้วต้องคิดตามไปกับละคร

โดยประเดิมตอนแรกด้วยเรื่อง “พนันพัง” เป็นเรื่องราวของเด็กหนุ่มชื่อเดี่ยว ที่มีความสามารถ และมีโชคในเรื่องการทายผลฟุตบอล จนทำให้ก้าวเข้าสู่วงการโต๊ะบอล และถลำลึกสู่หลุมพลางใหญ่ที่เรียกว่า “นกต่อ” เด็กหนุ่มต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้ตัวเองใช้หนี้พนันบอลที่ติดไว้ให้หมดเพราะเกมนี้ ไม่ใช่เพียงแค่เรื่องของเด็กๆ แต่มันคือ เกมซ่อนเกมที่ผู้ใหญ่วางไว้ ผลงานซีรีส์ในตอนแรกนี้ ได้จับเอานักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง “โบ๊ท-ธารา” พระเอกดาวรุ่งมารับบทนำซึ่งตัวบทบาทมีความท้าทายเป็นอย่างมาก แต่โบ๊ท ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง สามารถถ่ายทอดเรื่องราวผู้หลงผิดออกมาได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังตามมาติดๆกับ “กล่องปริศนา” นำแสดงโดย กอะล์ฟ-เบญจพล และ “งมงาย” นำแสดงโดย แคร์-ฉัตรฑริกา

ซีรีส์ “The mirror กระจกสะท้อนกรรม” ช่อง 3 ภูมิใจนำเสนอทั้งหมด 21 ตอน นับจากนี้รับรองว่าเหตุการณ์ในทุกตอนจะทำให้คุณต้องย้อนหันกลับมามองดูตัวเองว่าได้ถลำลึกเรื่องอะไรที่ไม่ดีลงไปบ้าง ประเดิมตอนแรก วันอาทิตย์ที่ 7 ตุลาคม 2561 นำเสนอ “พนันพัง” เป็นตอนแรก เวลา 17.00 น. ทางช่อง 3 และช่อง 33 HD











กำลังโหลดความคิดเห็น