xs
xsm
sm
md
lg

“พอร์ช” ฟิวขาดซ้อม “อ๊อฟ” จนกระอักเลือด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“พอร์ช” ฟิวขาดซ้อม “อ๊อฟ” จนกระอักเลือด 
สมน้ำหน้าบอกได้คำเดียวเลย สำหรับตัวร้ายๆอย่าง “อ๊อฟ-ชนะพล  สัตยา” ที่กล้าไปยุ่งกับสาวอันเป็นที่รักของพระเอกหนุ่มมาดทะเล้น “พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์” เข้าให้งานนี้เงาหัวของอ๊อฟแทบจะไม่มีเลยทีเดียว เพราะพอร์ชจัดหนักจัดเต็ม ด้วยความเกรี้ยวกราด ใครก็ห้ามไม่อยู่ ทำเอาอ่วมจนกระอักเลือดกันเลยทีเดียวในละครเรื่อง “สายโลหิต” ของค่าย “ดาราวิดีโอ”
 ฉากนี้เป็นตอนที่หมื่นทิพ(อ๊อฟ-ชนะพล)หลุดปากเรื่องล่มเรือของดาวเรือง(นาว- ทิสานาฏ ศรศึก) ทำเอาขุนไกร(พอร์ช-ศรัณย์) โมโหเข้าไปกระชากคอหมื่นทิพ หมื่นทิพสู้แต่ด้วยความเมาเลยโดนขุนไกรจัดหนักจนกระอักเลือดแทบตาย
เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่บริเวณวังนารายราชนิเวศน์ จังหวัดลพบุรี โดยวันนี้ที่เข้าฉากมีแต่หนุ่มๆ เวลาทำงานเลยดูสนุกสนานครึกครื้น เพราะแต่ละคนมุขเยอะกันทั้งนั้น หลังจากที่แต่งตัวกันเสร็จเรียบร้อย ป้าติ๋ม-เพ็ญลักษณ์ อุดมสิน ผู้กำกับ ก็เรียกทุกคนมาซักซ้อมคิวกันเบาๆ แต่จะเน้นหนักไปที่คู่พอร์ชกับอ๊อฟ ที่จะต้องมีการวางมวยเตะต่อยกันชุดใหญ่ เลยต้องซ้อมคิวบู๊กันให้แป๊ะ เวลาถ่ายทำจริงๆจะได้ไม่พลาดท่าเจ็บตัวกัน ระหว่างที่ซ้อมอ๊อฟก็ยังคงคาแรกเตอร์ความกวนของหมื่นทิพเอาไว้ตลอดเวลา แถมยังต้องทำท่าทางเมามายอีก เล่นไปก็ขำกันไป ซ้อมกันจนมั่นใจ ก็ส่งสัญญาณให้ผกก.สั่งเดินกล้องถ่ายทำ  เริ่มที่อ๊อฟนั่งกินเหล้าเมามายพูดจาไม่รู้เรื่อง กำลังเล่าอย่างสนุกปากเรื่องไปล่มเรือของนาว แล้วตัวเองก็ลวนลามนาวในน้ำ ทำเอาพอร์ชที่เดินผ่านมาได้ยินถึงกับหยุดชะงัก แล้วก็ตรงปรี่เข้าไปกระชากคออ๊อฟขึ้นมาถามด้วยความเกรี้ยวกราด แต่อ๊อฟก็ยังคงยียวนชวนปากแตกจริงๆ พอร์ชทนไม่ไหวเลยสาวหมัดเข้าที่หน้าของอ๊อฟอย่างจังจนเซล้มไม่เป็นท่า พอร์ชไม่หน่ำใจเลยตรงเข้าไปกระทืบซ้ำ จนอ๊อฟกลิ้งไปมาเป็นลูกขนุน เนื้อตัวมอมแมม ลูกน้องจะเข้าไปช่วยก็โดนลูกหลงถูกเตะล้มไม่เป็นท่าเหมือนกัน พอร์ชระงับอารมณ์ไม่อยู่บุกเข้าไปจะซ้อมอ๊อฟต่อ แต่อ๊อฟก็พยายามพยุงร่างตัวเองลุกขึ้นมาพร้อมกับหยิบมีดพกขึ้นมาต่อสู้กับพอร์ช ทั้งคู่จ้องตากันเขม็ง เดินหมุนรอบตัวกันไปมา โชคดีที่พี่บิ๊ก-ศรุต วิจิตรตรานนท์ เข้ามาห้ามทัพเอาไว้ซะก่อนไม่งั้นเงาหัวของอ๊อฟแทบจะขาดไปแล้ว กว่าจะถ่ายทำฉากนี้เสร็จก็เล่นเอาพอร์ชกับอ๊อฟเหงื่อท่วมตัว แถมอ๊อฟยังเปื้อนน้ำแดงที่ทำเป็นเลือดเต็มตัวไปหมด แต่ด้วยสปิริตของนักแสดงทั้งคู่ก็เล่นเต็มที่ รับรองว่าใครที่เกลียดหมื่นทิพดูฉากนี้แล้วจะต้องสะใจแน่นอน ติดตามชมได้ในละคร “สายโลหิต”ออกอากาศวันอาทิตย์ ที่ 7 ตุลาคม 2561เวลา 20.15น. ทางช่อง 7HDกด35
กำลังโหลดความคิดเห็น...