xs
xsm
sm
md
lg

เผยโปสเตอร์แรก “แต้ว-เคน” สานต่อตำนานรัก “นาคี 2”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เผยโปสเตอร์แรก “แต้ว-เคน”านต่อตำนานรัก “นาคี 2”

เผยโปสเตอร์แรก มนต์รักสุดขลัง… “แต้ว-เคน” ภูมิใจรีเทิร์น..สานต่อพลังตำนานรัก “เจ้าแม่นาคี” ใน “นาคี 2”

กลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ทันทีเมื่อภาพยนตร์เรื่อง “นาคี 2” ฝีมือการกำกับภาพยนตร์ของ อ๊อฟ - พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง ได้ไปทำพิธีบวงสรวงสักการะบูชา “พ่อปู่ศรีสุทโธ" และ“แม่ย่าศรีปทุมมา” โดยมี 2 นักแสดง ญาญ่า - อุรัสยา และ แต้ว - ณฐพร รำถวายที่ป่าคำชะโนด ก่อนฉาย 18 ตุลาคมนี้ โดยล่าสุด โดย เอ็ม พิคเจอร์ส และ เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเมนท์ สานต่อความแรงกระแส “นาคี 2” ปล่อยภาพโปสเตอร์หลักภาพแรกออกมาสร้างความฮือฮาด้วยภาพคู่รักในตำนานนาคีที่เคยโด่งดังทะลุบาดาลกันมาแล้ว ด้วยภาพสาว “แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์” กับหนุ่ม “เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค” ที่ควงคู่รีเทิร์นกลับมาร่วมสานต่อพลังแห่งตำนานรักของ เจ้าแม่นาคี ในภาพยนตร์เรื่อง “นาคี 2” ที่จะฉายในโรงภาพยนตร์ 18 ต.ค. นี้ด้วย งานนี้ทั้งคู่ยอมรับสุดภูมิใจที่ได้มีโอกาสสานต่อ สวมวิญญาณ “คำแก้ว เจ้าแม่นาคี” และ “อ้ายทศพล” อีกครั้งโดย “แต้ว” เผยถึงการกลับมาประกบกับเคนว่า

“คือทั้งแต้ว และเคนเองเราทั้งดีใจและปลื้มกันมาก ๆ ที่ได้กลับมาสวมบทบาทที่พวกเราได้เคยแสดงไว้ในละครนาคีที่ผ่านมาค่ะ เพราะพอพี่อ๊อฟบอกว่าจะสร้างภาค 2 นั้น ต้องมีเรามาร่วมแสดงด้วยก็รู้สึกดีใจและภูมิใจที่จะได้กลับมาสวมบทบาท คำแก้ว เจ้าแม่นาคี อีกครั้ง รวมถึงเคนที่มาเจอกันอีกครั้งในบท ทศพลด้วย ยอมรับว่าตื่นเต้นมากเพราะครั้งนี้กลับมาในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ นาคี 2 ซึ่งทำให้เราทั้งสองคนตั้งใจ และทุ่มเทกันอย่างสุด ๆ ไม่แพ้ในภาคละครเลย และยิ่งบวกกับพลังความเชื่อ และแรงศรัทธาที่เรามีเป็นทุนเดิมจากภาคที่แล้วนั้นอยู่แล้วด้วย ก็ยิ่งทำให้การเล่นเป็นคำแก้วกับทศพลออกมาได้ลื่นไหลมาก ถ้าใครติดตามนาคีภาคที่แล้ว และรอลุ้นว่าความรักระหว่างทั้งคู่นั้น ยังเป็นรักที่รอคอย หรือจะเป็นรักที่สมหวังซักที อยากให้ติดตามกันนะคะ รับรองว่าในเวอร์ชั่นนี้สนุกและน่าติดตามแน่นอน มาลุ้นไปกับพวกเรากันนะคะ”

ด้านหนุ่ม เคน- ภูภูมิ ยังได้กล่าวปิดท้ายว่า “ถ้าใครได้ดูละครในภาคที่แล้วก็จะทราบกันดีว่าจบด้วยความไม่สมหวังในเรื่องความรัก เพราะยังรอคอยมาไม่รู้กี่ภพกี่ชาติ พอมาถึงในหนังก็อยากให้ติดตามชมกันว่า การกลับมาของเจ้าแม่นาคี และทศพลนั้นจะออกมาเป็นยังไง จะสมหวัง หรือไม่สมหวัง คงต้องไปติดตามกันในโรงภาพยนตร์เร็ว ๆ นี้ เริ่ม 18 ตุลาคม 2561 เป็นวันแรก อย่าพลาดกันนะครับ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...