xs
xsm
sm
md
lg

“พอร์ช-นาว” ดวลปืนสุดมัน เมาท์สนั่นละคร “สายโลหิต”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“พอร์ช-นาว” ดวลปืนสุดมัน
เมาท์สนั่นละคร “สายโลหิต”

“พอร์ช-นาว” ดวลปืนสุดมัน เมาท์สนั่นละคร “สายโลหิต” บทสุดหิน ใน “สปอตไลท์ ออนทีวี” (SPOTLIGHT On TV) วันพุธที่ 26 ก.ย. นี้

สปอตไลท์ ออนทีวี สัปดาห์นี้ พบพระนางฝีมือดี พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ และ นาว-ทิสานาฏ ศรศึก จากละครย้อนยุคอิงประวัติศาสตร์ “สายโลหิต” ควงคู่กันมาฟิตร่างกาย ฝึกสมาธิ ดวลปืนกันอย่างเมามัน โดยมีพิธีกรหนุ่ม ไต้ฝุ่น-ตากเพชร เลขาวิจิตร พาทั้งคู่เฮฮา เมาท์กันลั่นสนาม ถามล้วงลึกทุกเบื้องหลังการแสดง และบทบาทสุดหิน ที่ท้าทายมากในชีวิตการแสดง กับบทบาท “ขุนไกร” และ “ดาวเรือง” เวอร์ชั่น 2018 ทุ่มเทสุดตัว ตั้งใจทำการบ้านเต็มที่ งานนี้แฟนละครห้ามพลาด ติดตามชมได้ในวันพุธที่ 26 ก.ย. นี้ เวลา 23.10 น. ทางช่อง 7HD กด 35

“นาว” เล่าถึงบรรยากาศว่า “วันนี้สนุกมากค่ะ ปกติแล้วนาวเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบยิงปืนเท่าไหร่ สายยิงปืนต้องยกให้พี่พอร์ชเลย เขาสมาธิดี นิ่งมากๆ นอกจากจะยิงปืนสั้นได้แล้ว ในละครก็ยังเก่งทั้งฟันดาบ เตะต่อย งานนี้ท่านขุนไกรเขาถนัด (หัวเราะ) ปกตินาวจะมาสนามยิงปืนบ่อย ก็เพราะพี่นิว (วงศกร ปรมัตถากร) เขาชอบยิงปืนมาก วันนี้เลยยืมอุปกรณ์พี่นิวมาทุกอย่างเลย (หัวเราะ) ปกติในละครสายโลหิตไม่มีปืนสั้นแบบนี้ไง สมัยก่อนมีแต่ปืนใหญ่ วันนี้ได้มีโอกาสมาสนามยิงปืนกับพี่พอร์ชทั้งที เราก็ต้องเต็มที่สักหน่อย ถือเป็นการฟิตร่างกายก่อนจะไปเอาจริงในละคร ส่วนบรรยากาศจะสนุกสนานแค่ไหน ติดตามชมได้ในรายการนะคะ”

สามารถติดตามข่าวความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD กด 35 หรือทาง Facebook Fanpage: Ch7HD, www.ch7.com และ instagram: @Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV และ YouTube: Ch7HD







กำลังโหลดความคิดเห็น