xs
xsm
sm
md
lg

ฉลองวันเกิดก้าวสู่ปีที่ 14 daradaily ส่งต่อรัก มอบความช่วยเหลือ 14 มูลนิธิ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ฉลองวันเกิดก้าวสู่ปีที่ 14 daradaily ส่งต่อรัก มอบความช่วยเหลือ 14 มูลนิธิ

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองวันเกิดในปีนี้ซึ่งตรงกับวันที่ 19 กันยายน 2561 daradaily หวังอย่างยิ่งว่า ขอให้คนไทยรักกัน  เราจึงยกให้เดือน กันยายน เป็นเดือนแห่งการทำความดี พร้อมเชิญชวนคนไทยทั่วประเทศร่วมเป็นส่วนสำคัญในการช่วยส่งต่อความสุขสานต่อโอกาสให้กับสังคม ดังเช่น 14 ศิลปินดารา “บุคคลต้นแบบ” ผู้ทำความดีเพื่อสังคม ที่ให้เกียรติมาร่วมเปิดใจให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อบันเทิง daradaily อาทิ...ศิลปินแห่งชาติ เศรษฐา ศิระฉายา, ผู้บริหารหญิงคนเก่ง สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา พร้อมด้วยศิลปินดาราใจบุญ นำโดย ศุกลวัฒน์ คณารศ, ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์, อเล็กซ์ เรนเดลล์, ฌอห์ณ จินดาโชติ, เขมนิจ จามิกรณ์, พญ.ลลนา ก้องธรนินทร์, ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์, รัชวิน วงศ์วิริยะ, ปนัดดา วงศ์ผู้ดี, ชลลดา เมฆราตรี, ปวริศา เพ็ญชาติ และหนุ่ม ECO พิพัฒน์ อภิรักษ์ธนากร ได้ถูกรวบรวมไว้ใน daradaily Special Supplement ฉบับพิเศษ Free Copy ที่พร้อมแนบไปกับหนังสือพิมพ์ดาราเดลี่ รายปักษ์ ติดตามอ่านได้ตั้งแต่วันที่ 28 กันยายนนี้ ทุกแผงหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ
ดร.นภัสนันท์ พรรณนิภา
ประธานกรรมการ บริษัท ดาราเดลี่ จำกัด เผยวิสัยทัศน์ธุรกิจบันเทิงยุค 2018 ว่า ในทุกวันนี้ธุรกิจบันเทิง เป็นธุรกิจที่ต้องปรับตัวไว ต้องอาศัยความยืดหยุ่น และคล่องตัวสูง เพราะพฤติกรรมการบริโภคสื่อของผู้บริโภคเปลี่ยนแปลงแทบจะทุกวัน รวมถึงการขยับเข้ามาสู่โลกออนไลน์ด้วย ดังนั้นการที่จะอยู่รอดในวงการหรือธุรกิจนี้ ถ้าเราไม่ก้าวออกจากกรอบ Comfort Zone ยังยึดติดอยู่กับที่เดิมๆ  ก็จะอันตรายมากๆ ค่ะ สำหรับการทำธุรกิจประเภทนี้
ทางด้าน สุริยน ศรีอรทัยกุล ที่ปรึกษา บริษัท ดาราเดลี่ จำกัด กล่าวถึงเรื่องพฤติกรรมผู้บริโภค “ที่ทุกวันนี้ ค่อนข้างละเอียดซับซ้อน การที่จะผลิตงานหรือ Content ให้โดนใจกลุ่มผู้บริโภคนั้น ต้องอาศัยการปรับตัวตามเทรนด์อยู่ตลอดเวลา รวมถึงการนำเสนอในสิ่งที่เข้าใกล้กับไลฟ์สไตล์ผู้คนให้มากที่สุด เพื่อสร้างความสนใจและดึงกลุ่มผู้บริโภคให้รู้สึกมีส่วนร่วมกับเนื้อหาในสิ่งที่เราต้องการจะนำเสนอ” 
ในส่วนของ กุสุมาวดี กรองทอง ผู้อำนวยการ บริษัท ดาราเดลี่ จำกัด ได้เผยเคล็ดลับความสำเร็จของบริษัท ดาราเดลี่ ว่า  “การที่บริษัท ดาราเดลี่ จำกัด ยังสามารถอยู่คู่กับวงการบันเทิงไทยได้ถึงทุกวันนี้ เป็นเพราะเราเน้นให้ความสำคัญ กับคำว่า สถาบันข่าวเป็นอย่างมาก  ที่มุ่งนำเสนอข่าวบันเทิงที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน ซึ่งเราได้รับการยอมรับจากแพลตฟอร์มระดับสากล อาทิ สมาคมสื่อสารมวลชนชั้นนำของประเทศไทย  สภาการหนังสือพิมพ์  เป็นต้น    รวมถึงการนำเสนอข่าวในเชิงเจาะลึกอีกด้วย  นอกจากนี้ เรายังขยาย Content  ต่างๆ  ให้เข้าสู่ไลฟ์สไตล์กับผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นทั้ง แฟชั่น ความสวยความงาม  อาหาร โดยเราได้ยกระดับการทำงานในเชิงบริหารสื่อแบบ O2O หรือ Offline to Online  ที่ยังคงจับทุกกลุ่มเป้าหมาย และยังคงพัฒนาในทุกแพลตฟอร์มที่ทางบริษัทมีอย่างไม่หยุดยั้ง”
สำหรับ สุลลิตา ถานบุรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดาราเดลี่ ช้อปปิ้ง จำกัด กล่าวถึงการขยายงานในกลุ่มธุรกิจบริษัทดาราเดลี่ ว่า “วันนี้นับเป็นวันครบรอบ 1 ปี daradaily Shopping ธุรกิจนี้เริ่มจากการที่ว่า ดาราเดลี่ เป็นสื่อบันเทิง ที่เป็นเหมือนเพื่อนกับดาราในวงการอยู่แล้ว มีดาราหลายท่านให้ความเชื่อมั่นไว้ใจเข้าร่วมโครงการเรื่อยๆ เพราะเราเป็น total solution ที่ดูแลทั้งเรื่องการขายและการตลาดให้กับแบรนด์ต่างๆ มีสินค้าต่างๆ ที่ได้รับความนิยมจากนักช้อปมากมาย เข้ามาขายกับเราเพิ่มขึ้น รับรองว่าสวยหล่อครบจบที่ daradaily Shopping แน่นอนค่ะ”
สำหรับงาน daradaily คนไทยรักกัน ตอน...D Dream Charity สานฝันให้รู้สึกเหมือน 14 อีกครั้ง”  กิจกรรม Fun Fair Charity เป็นงานที่รวบรวมความบันเทิงแห่งปี ครั้งนี้จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 29 และ วันอาทิตย์ที่ 30 กันยายน 2561 ตั้งแต่เวลา 11.00 - 21.00 น. ณ MBK Center Avenue ชั้น G บรรยากาศงานพบกับการออกร้านหลากสไตล์ของศิลปินดารา  เซเลบริตี้ เปิดประมูลของรักดาราที่ท่านชื่นชอบ สร้างสีสันบนเวทีมินิคอนเสิร์ตวาไรตี้ดนตรีหลากแนว เป็นต้น เพื่อนำรายได้มอบให้มูลนิธิต่างๆ จำนวน 14 แห่งทั่วประเทศ ประกอบด้วย มูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง(ภา)ยามยาก สภากาชาดไทย, สภากาชาดไทย, มูลนิธิโลกสีเขียว, มูลนิธิเพื่อนช้าง, มูลนิธิอนุเคราะห์คนพิการ ในพระอุปถัมภ์ฯ, สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯ, สมาคมเด็กและเยาวชน เพื่อสันติภาพชายแดนใต้ (กลุ่มลูกเหรียง), มูลนิธิมิตรภาพสงเคราะห์บ้านพักคนชราหญิง, สมาคมนักวิทยุและโทรทัศน์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์, มูลนิธิสวัสดิการนักแสดงอาวุโส, มูลนิธิพิทักษ์และคุ้มครองเด็ก, มูลนิธิหลวงพ่อพูล, มูลนิธิ The Voice (เสียงของเรา) และ องค์กรทำดี
ร่วมให้การสนับสนุนกิจกรรมครั้งนี้โดย บริษัท สินทรัพย์ประกันภัย จำกัด (มหาชน), บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน), บริษัท ทีคิวเอ็ม อินชัวร์รันส์ โบรคเกอร์ จำกัด, บริษัท เมืองไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน), บริษัท ไทยวิวัฒน์ประกันภัย จำกัด (มหาชน), บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน), บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด, บริษัท โซนิค อินเตอร์เฟรท จำกัด (มหาชน), บริษัท ฟู๊ดสตาร์ จำกัด ฯลฯ
“ดาราเดลี่” ขอเชิญทุกท่านที่เป็นแฟนคลับศิลปินดารา และแฟนๆ “ดาราเดลี่” ร่วมสนับสนุนช่วยกันส่งต่อความสุข สานต่อความฝันให้กับสังคม สามารถสั่งซื้อเสื้อ T-Shirt ลิมิเต็ด อิดิชั่น ที่สกรีนผลงานการออกแบบฝีมือ 9 ศิลปินดารา ประกอบด้วย ญาญ่า อุรัสยา, แพนเค้ก เขมนิจ, เชียร์ ฑิฆัมพร, บุ๋ม ปนัดดา, คริส พีรวัส, สิงโต ปราชญา, ฌอห์ณ จินดาโชติ, กัน อรรถพันธ์ และ ออฟ จุมพล ได้ทาง daradaily Shopping


กำลังโหลดความคิดเห็น...