“เต้ย” ดีใจได้เล่นคู่ “น้ำตาล” ใน “ประกาศิตกามเทพ”
“เต้ย-พงศกร” เผยดีใจ ได้เล่นพระ-นางคู่ “น้ำตาล-พิจักขณา” สักที ในละคร “ประกาศิตกามเทพ” ออกอากาศตอนแรก 25 ก.ย.นี้ ทางช่อง 3
เคยเจอเคยร่วมงานกันมาบ้าง แต่ยังไม่มีโอกาสได้เล่นเป็นพระ-นาง กันจริงๆ สักที พอผู้จัด น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง แห่งค่าย บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด จับพระเอกหน้าเข้ม เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ มาประกบคู่กับนางเอกหน้าหวาน น้ำตาล-พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ ในละครเรื่อง ประกาศิตกามเทพ โดยจะออกอากาศวันแรกในคืนวันอังคารที่ 25 กันยายน นี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 33 หนุ่มเต้ยจึงพูดถึงน้ำตาลด้วยความสีหน้ายิ้มแย้มว่า ดีใจที่ได้เล่นคู่กันจริงๆ สักที
“ผมรับบทเป็น “เหมันต์” ครับ ซึ่งเป็นคนที่ค่อนข้างจิตใจดีมากๆ มาตั้งแต่เด็ก พ่อชาญ (เมฆ-วินัย ไกรบุตร เป็นคนรับเลี้ยงเรามาตั้งแต่เด็ก คอยสอนให้เราเป็นคนดี มีน้ำใจ แต่พอมาเจอนางเอก (น้ำตาล) ชีวิตเริ่มมีการเปลี่ยนแปลง จะมีเหตุการณ์เกิดขึ้นมากมาย ดีใจมากครับที่เรื่องนี้ ได้ร่วมงานกับน้ำตาล (พิจักขณา วงศารัตนศิลป์) ครับ จริงๆ ก็เคยร่วมงานกันมาก่อน เล่นละครด้วยกันมาแล้ว แต่ไม่ได้เล่นคู่กัน เลยไม่ค่อยได้เจอกันเท่าไหร่ แต่พอมาเล่นเรื่องนี้ ได้คู่กันจริงๆ จังๆ ก็ดีใจครับ พอดีเราสองคนรุ่นเดียวกัน เลยสนิทกันง่ายเพราะเป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว เวลาเข้ากองก็จะคอยซ้อมบทกัน และทำความเข้าใจกันเร็วขึ้นครับ เรื่องนี้นักแสดงตั้งใจกันเต็มที่ มีนักแสดงมากฝีมืออีกหลายท่าน รับรองว่าสนุกเข้มข้นแน่นอนครับ”