xs
xsm
sm
md
lg

ละคร “อังกอร์” ตอนที่ 10-12

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เรื่องย่อตอน “อังกอร์”

ตอนที่ 10 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561 เวลา 20.00 น. ทางช่อง 3HD

กลุ่มผู้กองออกเดินทางมุ่งหน้าไปสุสานดำ เจอหมู่บ้านกลางป่า ได้ยินเสียงโวยวายจึงเดินไปดู เจอทับและลูกน้องข่มขู่ลุงกับหลานสาวอยู่ จึงช่วยออกมา หมวดชาติมีอาการไม่ค่อยสบาย ตกดึกหมวดชาติเผลอหลับ ฝันว่าเดินหลงเข้าไปในป่าลึกคนเดียว เจอเจ้าป่าจะมาเอาชีวิต ผาสะดุ้งตื่นเห็นหมวดชาติหายไป ผาเข้ามาเห็นและช่วยไว้ได้ทัน รุ่งเช้าผาและพังพอนขอแยกไปหาเสบียงแต่มาเจอพวกไอ้ขมดักรออยู่จึงโดนจับตัวไป ผู้กอง อังกอร์ หมวดชาติ และผิง วิ่งตามเสียงปืนของไอ้ขม เจอพวกหมวดฤทธิ์ที่ซ่อนอยู่ จึงถูกคุมตัวไปไว้ที่แคมป์รวมกับผาและพังพอน

ทั้งหมดออกเดินทางตอนเช้า ผู้กองวางแผนกับกลุ่มเพื่อหาทางหลบหนี ผาใช้มีดจ่อคอหมวดฤทธิ์ขู่รอให้คนอื่นๆ โดดหนีลงผาน้ำตกไปได้หมด แต่ผาพลาดจึงโดนจับไว้คนเดียว หมวดชาติกับผู้กองเจอกลุ่มมนุษย์ถ้ำ อังกอร์ ผิง และพังพอนตามมาถึงพอดีพยายามอธิบายว่าต้องการกริชเงินมาทำลายวิญญาณร้ายในร่างอังกอร์ แม่เฒ่าเข้ามาคุยด้วย เมื่ออังกอร์ฟื้น แม่เฒ่ากับอังกอร์คุยกันตามลำพัง แม่เฒ่าบอกว่าเมื่ออายุครบ 25 ปีจะกลายร่างเป็นวิญญาณร้ายเต็มตัว

ผู้กองเฝ้ายาม ระหว่างที่คนอื่นหลับหมด อังกอร์ฝันร้ายแล้วตื่นขึ้นมาควบคุมตัวเองไม่ได้ กำลังเริ่มกลายเป็นเสืออาละวาดเข้ามาทำร้ายผู้กอง

ตอนที่ 11 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 15 กันยายน 2561 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3HD

อังกอร์กำลังเริ่มกลายเป็นเสืออาละวาดเข้ามาทำร้ายผู้กอง จนหมวดชาติต้องยิงปืนขู่และอังกอร์หายตัวไป ผู้กองพักกลางทางเห็นวิญญาณคอยทีวูบผ่าน จึงเดินเข้าไปดูในป่าพบอังกอร์นอนสลบอยู่ เมื่ออังกอร์ฟื้นทุกคนเตรียมหาที่พักก่อนมืดค่ำ ผู้กองกับหมวดชาติลงมือขุดหลุมใหญ่เพื่อขังอังกอร์ หากกลายร่างเป็นเสือตอนดึก ผายังคงนำเดินทางพวกหมวดฤทธิ์และกำลังจะพ้นนรกดำ หมวดชาติกับผิงเร่งเดินทางไปช่วยผา ผิงและหมวดชาติช่วยผาหนีได้สำเร็จ

ผู้กองออกสำรวจรอยเท้าโดนกับดักปริศนา หมวดฤทธิ์ที่ตามมาก็พลาดโดนกับดักเหมือนกัน พวกโจรป่าจับตัวผู้กอง อังกอร์ หมวดฤทธิ์ พรานหม่อง และไอ้โตกลับไปที่ค่ายเพื่อเจอกับนายพันซึ่งเป็นหัวหน้ากลุ่ม ผู้กองมีแผนที่จะถ่วงเวลาพวกโจรป่า ผู้กองและหมวดฤทธิ์ถูกท้าสู้เพื่อจะได้ถูกปล่อยตัว

ตอนที่ 12 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 16 กันยายน 2561 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3HD

กลุ่มผู้กองหนีฝูงงูบินข้ามลำน้ำมาอีกฝากหนึ่ง หมวดชาติอาการทรุดลงเนื่องจากถูกงูพิษกัด อังกอร์ ผา และพังพอนเจอพวกหมวดฤทธิ์ระหว่างเดินทางกลับไปที่พัก ถูกไล่ต้อนหนีไปคนละทิศทาง พังพอนและอังกอร์ถูกหมวดฤทธิ์ต้อนมาจนถึงหน้าผา อังกอร์ใช้ลูกดอกแทงตาซ้ายหมวดฤทธิ์ พังพอนถูกหมวดฤทธิ์ยิงที่แขนจนพลัดตกผาไป พังพอนรู้สึกตัว เจอทับเป็นคนช่วยขึ้นจากแอ่งโคลน พังพอนเดินลัดเลาะหนีทับ เจอพวกไอ้โตกับไอ้ขมดักไว้ หมวดฤทธิ์สั่งให้จับตัวพังพอน ผาเข้ามาช่วยทับต่อสู้ ทำให้ทับถูกหมวดฤทธิ์ยิงตาย ผิงและหมวดชาติเข้ามาสมทบทำให้ทั้ง 4 คนโดนจับตัวทั้งหมด

พังพอนได้จังหวะทำร้ายลูกน้องของหมวดฤทธิ์ ทั้งหมดรีบเข้าไปเอาของในเต็นท์หมวดฤทธิ์ แล้วรีบออกเดินทางต่อ จ่าเข้ม ครูกิ่ง และพรรคพวก ถามพันหัวหน้ากลุ่มคนแคระว่ากลุ่มผู้กองไปทางไหน จึงได้รู้ว่ากำลังเดินทางไปถ้ำน้ำตก อังกอร์และผู้กองเจอโขลงช้างป่ากำลังจะเข้ามาทำร้าย แต่ผามาช่วยไว้ได้ทัน และทั้ง 6 คนได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง ผาคิดแผนล่อพวกหมวดฤทธิ์ให้หลงทาง ด้วยการใช้ใบไม้มัดหุ้มรองเท้าไว้เพื่อพรางรอยเท้า
กำลังโหลดความคิดเห็น...