xs
xsm
sm
md
lg

“ปั้นจั่น-ปราง” ควงคู่ซ้อมร้อง อุ่นเครื่องเตรียมโชว์ใน "บุพเพสันนิวาสแฟนมีตติ้ง”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ปั้นจั่น-ปราง” ควงคู่ซ้อมร้อง
อุ่นเครื่องเตรียมโชว์ใน "บุพเพสันนิวาสแฟนมีตติ้ง”

ฟินล่วงหน้า “ปั้นจั่น-ปราง” ควงคู่ประเดิมซ้อมร้อง อุ่นเครื่องเพื่อโชว์ใน "บุพเพสันนิวาสแฟนมีตติ้ง จะกี่ภพชาติก็ขาดเธอไม่ได้"

ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับงาน "บุพเพสันนิวาสแฟนมีตติ้ง จะกี่ภพชาติก็ขาดเธอไม่ได้" ที่จัดขึ้นโดยไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น กับการสร้างปรากฏการณ์หยุดโลก จากละครที่ประทับใจที่สุดแห่งปี สู่โชว์สุดตระการตา ส่งต่อความสุข ความฟิน จิ้น และประทับใจกลับมาให้หายคิดถึงกันอีกครั้ง ซึ่งจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 5 และ เสาร์ 6 ตุลาคมนี้ เวลา 19.30 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน โดยงานครั้งนี้นำทีมความฟินโดย “โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ , เบลล่า-ราณี แคมเปน , ปั้นจั่น-ปรมะ อิ่มอโนทัย , ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล , หลุยส์ สก๊อตต์ , ซูซี่-สุษิรา แอนจิลีน่า แน่นหนา” พร้อมด้วยเหล่านักแสดงร่วมไม่ว่าจะเป็น “โมสต์-วิศรุต หิมรัตน์ , ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล , แอ๊ว-อำภา ภูษิต ,หยา-จรรยา ธนาสว่างกุล” นอกจากนี้ยังขนเหล่าศิลปินเจ้าของบทเพลงประกอบละครสุดไพเพราะ อาทิ “ไอซ์-ศรัณยู, ลิเดีย-ศรัณย์รัชต์, พีท-พล และ แนน-วาทิยา” มาให้ฟังกันแบบสดๆ งานนี้นอกจากจะอิ่มหัวใจกับความสนุกที่จัดมาให้แบบเต็มเหนี่ยวแล้ว แฟนๆ ออเจ้าที่ซื้อบัตรครั้งนี้ยังได้อิ่มบุญกันต่อ เพราะรายได้ส่วนหนึ่งยังได้ร่วมทำบุญให้กับมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ และศูนย์รับบริจาคอวัยวะ สภากาชาดไทย

ในส่วนของบรรยากาศในการซ้อมร้องประเดิมคู่แรกของหมื่นเรืองกับแม่หญิงจันทร์วาด เป็นไปอย่างตั้งใจ และใส่ความสุขมาแบบเต็มที่ ทั้ง “ปั้นจั่น” และ “ปราง” เผยว่าแม้ว่าช่วงนี้จะงานเยอะแค่ไหน ก็ต้องหาเวลาเคลียร์คิวที่รัดแน่น เพื่อมาซ้อมร้อง ซ้อมเต้น แถมทั้งคู่ยังบอกว่าโชว์ที่จะเกิดขึ้นแฟนๆ ออเจ้าจะได้ฟินแบบจิกหมอนสมกับที่ตั้งหน้าตั้งตารอคอยแน่นอน นอกจากนี้ในงานยังมีทั้งวงออร์เคสตรา นักร้องประสานเสียง เรียกว่าจัดเต็มทั้งชุด แสง สี เสียง สุดตระการ จึงอยากจะให้เหล่าออเจ้ามาร่วมสนุก และเตรียมเสียงกรี๊ดไปพร้อมๆ กัน

เรียกว่าใครยังไม่มีบัตรต้องรีบกันหน่อยแล้วเพราะบอกได้คำเดียวว่าเหล่าคู่จิ้นเตรียมจัดเต็ม ทั้งโชว์ร้อง โชว์เต้น และยังได้ใกล้ชิดชนิดกระทบไหล่ไม่ว่าบัตรราคาไหนก็จะรับความสุขและความฟินไม่แพ้กันแน่นอน โดยบัตรจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Counter Service All Ticket ในร้าน 7-Eleven , สยามพารากอน , เอ็มโพเรียม , เอ็มควอเทีย และเดอะมอลล์ ทุกสาขา แล้วมาพบกันให้ได้นะเจ้าคะกำลังโหลดความคิดเห็น...