xs
xsm
sm
md
lg

ดราม่าสนั่นจอ “เลือดข้นคนจาง” พร้อมออนแอร์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ดราม่าสนั่นจอ “เลือดข้นคนจาง” พร้อมออนแอร์
นาวดาว บางกอก ร่วมกับ โฟร์โนล็อค ผลิตละครดราม่าเข้มข้น “เลือดข้นคนจาง” ในโปรเจ็กต์ 9X9 (ไนน์บายนาย) กับเรื่องราวของพี่น้องที่ต้องเฉือนคม เพื่อคลี่ปมฆาตกรรมในครอบครัว ซึ่งล่าสุดก็ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวละครพร้อมลงจออย่างเป็นทางการแล้ว ทีมโดยนักแสดงรุ่นใหญ่ “ภัทราวดี มีชูธน,ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง,โสภิตนภา ชุ่มภาณี,อาภาศิริ จันทรัศมี,พลวัฒน์ มูนประเสริฐ,ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์” ตามมาด้วยนักแสดงจากโปรเจ็กต์ 9X9 (ไนน์บายนาย) นำโดย “ต่อ ธนภพ,เจเจ กฤษณภูมิ,กัปตัน ชลธร,แจ๊คกี้ จักริน,เติร์ก ลภัส,ไอซ์ พาริส,ปอร์เช่ ศิวกร,เจมส์ ธีรดนย์,ริว วชิรวิชญ์”  โดยในงานได้มีการพูดคุยกับผู้จัด ผู้กำกับ และนักแสดง ถึงเรื่องราวของละครอย่างเข้มข้น
“เลือดข้นคนจาง” เป็นเรื่องราวของตระกูล “จิระอนันต์” เป็นเจ้าของกิจการโรงแรมจิรานันตา กรุงเทพฯ และพัทยา ที่ก่อตั้งโดย อากง “สุกิจ” (นพพล โกมารชุน) กับ อาม่า “ปราณี” (ภัทราวดี มีชูธน) ปัจจุบันแยกกันบริหารโดยลูกชายคนโตคือ “ประเสิรฐ” (ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี) และลูกสาวคนที่สามคือ “ภัสสร” (คัทลียา แมคอินทอช) ส่วนลูกชายคนที่สองคือ “เมธ” (ศักดิ์สิทธ์ แท่งทอง) เป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว อยู่บ้าน รับส่งลูกและหลาน และลูกชายคนสุดท้องคือ “กรกันต์” (สุพจน์ จัทร์เจริญ) เป็นเพลย์บอยใช้ชีวิตสำราญ และแต่งงานกับอดีตดาราหนัง “น้ำผึ้ง” (เก็จมณี พิชัยรณรงค์สงคราม) นี่คือวงศ์ตระกูลที่มั่งคั่ง รวมตัวกันเสมอในวาระสำคัญ เช่น งานวันเกิดอากง อาม่า เทศกาล และดูเหมือนว่าจะรักกันทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ แต่แล้วความรักในตระกูลก็ถูกท้าทายด้วยการถูกยิงตายอย่างมีเงื่อนงำของ “ประเสริฐ” และการตกเป็นผู้ต้องสงสัยของ “ภัสสร” ผู้เป็นน้องสาวและ “คริส” (โสภิตนภา ชุ่มภาณี) ผู้เป็นภรรยา ทำให้ลูกพี่ลูกน้องที่เป็นเพื่อนเล่นกันมาตั้งแต่เด็กอย่าง “อี้” (ธนภพ ลีรัตนขจร) ลูกชายของ “ภัสสร” กับ “พีท” (กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) ลูกชายของ “ประเสริฐ” และ “คริส” ต้องเร่งสืบค้นเพื่อพิสูจน์ว่าแม่ตัวเองเป็นผู้บริสุทธิ์ และในระหว่างภารกิจสืบค้นแข่งกับเงื่อนไขเวลาว่า “ใครฆ่า” และ “ฆ่าทำไม” นั้น “อี้” และ “พีท” พบว่าลูกพี่ลูกน้องของพวกเขา ทั้งชายทั้งหญิงต่างมีส่วนพัวพันในการฆาตกรรมครั้งนี้ทั้งสิ้น และยิ่งสืบค้นก็ยิ่งทำให้พวกเขาคนพบความลับดำมืดในครอบครัวที่จบลงไปนานแล้ว แต่กว่าปมสังหารจะคลี่คลาย ครอบครัวที่เคยรักกลับต้องแตกร้าว และพวกเขาจะกลับมารักกันเหมือนเดิมได้หรือไม่ สุดท้ายแล้ว “มันคือความโลภ หรือความริษยากันแน่ ที่ทำลายสายสัมพันธ์พี่น้องและวงศ์ตระกูล”
ติดตามชมเรื่องราวของตระกูล “จิระอนันต์” ได้ในละครเรื่อง “เลือดข้นคนจาง” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.45 น. และวันเสาร์ 20.10 น. เริ่มตอนแรกศุกร์ที่ 14 กันยายนนี้ กำลังโหลดความคิดเห็น...