xs
xsm
sm
md
lg

“เจี๊ยบ” ปลื้ม “โอม ค็อกเทล” ช่วยเรียบเรียงเพลงประกอบละคร “ลูกไม้ลายสนธยา” กระแสดี

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“เจี๊ยบ” ปลื้ม “โอม ค็อกเทล” ช่วยเรียบเรียงเพลงประกอบละคร “ลูกไม้ลายสนธยา” กระแสดี
 กระแสตอบรับลือลั่นสนั่นโซเชียล สำหรับเพลง “งานเต้นรำในคืนพระจันทร์เต็มดวง” เวอร์ชั่นเพลงประกอบละคร “ลูกไม้ลายสนธยา” ทาง ช่อง 7HD ที่ผู้จัด เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี บอสคนเก่งของ บริษัท เมจิค อีฟ เอนเตอร์เทนเม้นท์ 2 จำกัด ชวน โอม-ปัณฑพล ประสารราชกิจ หรือ โอม ค็อกเทล เจ้าของเพลงฉบับออริจินัล มาเรียบเรียงทำนองใหม่ เป็นเวอร์ชั่นใหม่ที่โดนใจคอละคร จนมีกระแสชื่นชมมากมาย ทำเอาผู้จัดปลื้มใจสุดๆ โอม จึงขอออกมาเผยถึงการร่วมงานกับ เจี๊ยบ ว่า
“ตอนที่พี่เจี๊ยบ กับ พี่พิมพ์ (พิมพ์-พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร) มาชวน ก็รู้สึกดีใจ และแปลกใจที่นึกถึงเพลงนี้ เพราะเป็นซิงเกิ้ลที่ปล่อยออกมาแล้วหลายปี พี่เจี๊ยบเล่าให้ฟังว่า จริงๆ แล้ว ฌอห์ณ จินดาโชติ เป็นคนแนะนำเพลงนี้ และระหว่างที่พี่เจี๊ยบเขียนบทละครก็เปิดเพลงนี้ฟังตลอด ผมรู้สึกตื้นตันใจ ที่ได้รู้ว่าเพลงของเราสามารถสร้างแรงบันดาลใจให้ใครหลายๆ คน ตอนที่พี่เจี๊ยบชวนให้มาบันทึกเสียงเพลงนี้ใหม่ ผมอยู่ในช่วงเดินสายคอนเสิร์ต ด้วยสภาพร่างกายไม่พร้อม ทำให้พี่เจี๊ยบต้องรอผมนาน 3-4 เดือน พี่เจี๊ยบทุ่มเทกับผมมาก ทำให้ผมรู้สึกว่าต้องทุ่มเทกับพี่เจี๊ยบเหมือนกัน ก็เลยพยายามทำทุกอย่างให้เต็มที่ ส่วนการเรียบเรียงทำนองเพลงนี้ใหม่ ผมได้น้อง แม็ก จากวง เดอะดาร์กเก็ตโรแมน มาช่วยงาน ผมบอกโจทย์น้องแม็กว่าต้องการให้เพลงนี้มีความเป็นเอเชียมากขึ้น มีความเป็นแฟนตาซี ท่วงทำนองมีความสง่างาม ซึ่งน้องแม็กก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ส่วนเวอร์ชั่นอะคูสติกที่ น้องพิม (พิมประภา ตั้งประภาพร) ร้อง ขอชมว่าถ่ายทอดเพลงออกมาได้หวานซึ้งมาก ผมเองในฐานะคนเขียนเพลง คิดไม่ถึงว่าเพลงของเราจะสามารถถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกหวานซึ้งออกมาได้มากมายขนาดนี้ น้องพิมทำให้เพลงนี้มีอารมณ์ความรู้สึกที่ต่างออกไป สุดท้ายแล้วขอขอบคุณแฟนละครและแฟนเพลง ที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดีกับเพลงในเวอร์ชั่นนี้ จนตามค้นหาฟังเพลงนี้ในเวอร์ชั่นออริจินัลทางยูทูปจำนวนมาก ขอบคุณครับ”
ติดตามชมละคร “ลูกไม้ลายสนธยา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น.ทาง ช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Fanpage : Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TVกำลังโหลดความคิดเห็น...