“โอม-อัชชา” สวมมาดเข้ม โชว์บู๊สุดพลังเพื่อ “อังกอร์”
“โอม-อัชชา” สวมมาดเข้มรับบท “ผู้กองกาญจน์” โชว์บู๊สุดพลัง ทุ่มสุดตัวเพื่อละคร “อังกอร์”
ถือว่าเป็นการเปิดตัวละครมาได้เพียง 3 ตอนแรกก็ทำเอาเรตติ้งพุ่งแรงกันเลยทีเดียวกับ “อังกอร์” แห่งค่ายอาหลอง จูเนียร์ จำกัด หลังจากมีการถ่ายทำมาเป็นเวลาถึง 2 ปี กว่าจะได้ออกอากาศ โดยงานนี้ ผู้กำกับสุดเจ๋ง กู๊ด-เฉิดบุญ ภักดีวิจัตร จัดหนักจัดเต็มทั้งฉากบู๊และ CG เล่นทำเอาคนดูพูดถึงกันไม่หยุดหย่อน จนกลายเป็นละครที่ได้รับกระแสตอบรับดีมาก ๆและนอกจากนี้ยังนำเอาพระเอกมาดเข้มอย่าง “โอม - อัชชา นามปาน” รับบทเป็นผู้กองกาญจน์ ซึ่งเป็นละครที่ท้าทายฝีมือการแสดงของตัวเองมากๆ เพราะตำรวจหน่วยสืบราชการลับ ต้องเป็นคนที่เก่งกาจเรื่องอาวุธปืนและการต่อสู้ ทำให้ต้องฝึกการใช้อาวุธและซ้อมเรื่องการต่อสู้มากพอสมควร เรื่องราวความสนุก ความบู๊จะเป็นอย่างไรนั้น พระเอกหนุ่ม เล่าว่า
“เรื่องนี้ผมเป็นนายตำรวจจากหน่วยสืบราชการลับ ได้รับมอบหมายให้มาประจำค่ายอพยพชายแดนไทย เพื่อค้นหาอาวุธสงครามของสหรัฐที่หายไปอย่างมีเงื่อนงำ ตัวผมเป็นผู้ชายเข้มแข็งอดทน ซื่อสัตย์ต่ออาชีพ เก่งเรื่องอาวุธปืนและการต่อสู้มากครับ ก่อนจะมาพบกับนางเอก ผมพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อช่วยอังกอร์และช่วยหา “กริซเงิน” พร้อมปกป้องเธอให้พ้นจากวิญญาณเสือร้ายอีกด้วยครับ สำหรับอังกอร์เอวร์ชั่นนี้ซึ่งผมมองว่ายากมากครับ ทั้งบุกป่าฝ่าดง มีบู๊ยิ่งปืน ระเบิด ก็ทำเต็มที่ครับ ผมก็หวังว่าแฟนๆ ละครที่รอติดตามคงจะชื่นชอบกันนะครับ รับรองสนุกแน่นอนครับ”
เห็นความสามารถของพระเอกหนุ่ม “โอม - อัชชา” กันแล้ว แฟนๆละคร “อังกอร์” ต้องห้ามพลาดติดตามชม ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 น. และเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3 ช่อง 33 และทาง Application Ch3 Thailand