xs
xsm
sm
md
lg

หวานเวอร์!! “ฌอห์ณ” เติมรักให้ “พิม” ด้วยเตียงดอกไม้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


หวานเวอร์!! “ฌอห์ณ” เติมรักให้ “พิม” ด้วยเตียงดอกไม้
เป็นเทพที่สาวๆ ต้องการมากที่สุดตอนนี้ คงจะเป็นใครไม่ได้ นอกจาก “ท่านเหมหิรัญญ์” ที่สามารถเนรมิตรสุขให้กับ “เดือนพัตรา” คนรักอย่างได้ทุกที่จริงๆ  ในละคร “ลูกไม้ลายสนธยา”  งานนี้ 2 สาวผู้จัดคนเก่ง เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี และ พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร ภายใต้ บริษัท เมจิ อีฟ เอนเตอร์เทนเม้นท์ 2 จำกัด  ยังจัดให้ทั้งคู่โชว์หวานกันต่อเนื่อง เอาให้ฟินกันแล้วจ้า #เรื่องบนเตียงยังไม่จบ
เป็นฉากที่ เหมหิรัญญ์ (ฌอห์ณ) รู้ว่า เดือนพัตรา (พิม) ทั้งเครียดทั้งเสียใจ ไม่สามารถจัดตัวคนที่เป็นฆาตกรรมฆ่าคุณยายได้สักที เหมหิรัญญ์เลยเนรมิตรเตียงดอกไม้ให้เดือนพัตรา เพื่อจะได้รู้สึกดีขึ้น
ฉากนี้ ผู้กำกับ อาร์ต-จาริวัฒน์  อุปการไชยพัฒน์   ยกกองไปถ่ายทำที่ แอ็กซ์ สตูดิโอ จ. ปทุมธานี ก่อนถ่ายทำฉากนี้  2 ผู้จัดเจี๊ยบและพิมพ์ ขอโดดมาลงมือจัดการทำเตียงดอกไม้ด้วยเองเลยจ้า เมื่อเซ็ตทุกอย่างพร้อม  ผู้กำกับก็เรียกฌอห์ณ-พิม มาซักซ้อมคิวทันที  ซึ่งฉากหวานๆ แบบนี้ บอกเลยว่าหวานหมู สำหรับคู่พระนางเค้าเลย เพราะทั้งคู่เล่นเข้าขากันได้ดีอยู่แล้ว ผู้กำกับจึงแค่บรีฟอารมณ์ของตัวละครเพิ่มนิดหน่อย ก่อนกำชับให้ทั้งหวานใส่กันได้เต็มที่  ซึ่งระหว่างซ้อมฌอห์ณก็จัดเต็มจริงๆ เล่นส่งสายตาหวานใส่พิมตลอด จนทีมงานยังแอบเขินแทน  หลังจากซักซ้อมจนคล่องคิวแล้ว จึงถ่ายจริงทันที  เริ่มที่ ฌอห์ณปลอบพิมที่กำลังเสียขวัญและกำลังใจจนหลับคาอกไปในที่สุด จากนั้นฌอห์ณก็จัดการเนรมิตรเตียงดอกไม้จนไเสร็จเรียบร้อย พอพิมตื่นขึ้นมาเห็นเตียงที่ประดับประดาไปด้วยดอกไม้เต็มไปหมด ก็รู้สึกแปลกใจทันที  ฌอห์ณเลยเข้ามาบอกว่าอยากให้พิมตื่นมาเห็นอะไรที่สบายตาจะได้สบายใจ  ทำเอาพิมได้แต่ตื้นตันใจที่ฌอห์ณทำให้เธอขนาดนี้ นอกจากจะคอยดูแลอยู่ข้างๆ แล้ว  ยังเข้าใจความรู้สึกผู้หญิงได้เป็นอย่างดี  จากนั้นฌอห์ณจึงเข้าไปนั่งใกล้ๆ พิม พร้อมปลอบใจให้พิมไม่ต้องคิดมาก  ผู้กำกับสั่งตากล้องเก็บภาพหวานของทั้งคู่ทุกมุมจนครบแล้ว จึงสั่งคัทเช็คเทป ปรากฎว่าทุกอย่างผ่านฉลุย
ตามชมฉากหวานได้ทุกที่ของ ฌอห์ณ-พิม ในวันจันทร์ที่ 3 กันยายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV  กำลังโหลดความคิดเห็น...