xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ “Beauty Boy ผู้ชายขายสวย”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เรื่องย่อ “Beauty Boy ผู้ชายขายสวย”

ประเภท : ซีรีส์
กำกับการแสดง : ราชิต กุศลคูณสิริ
ผลิต : บ.อินไซท์ เทคโนโลยี จำกัด
ผู้จัด : เฉิน ไห่ตง / หลิว ฉิน
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 - 21.30 น. ทางช่อง 28
ระยะเวลาออกอากาศ : เริ่มออกอากาศตอนแรก 2 กันยายน 2561

#BeautyBoytheseries #อินไซท์เทคโนโลยี #Ch3Thailand #lakornonlinefan #ลมหายใจคือละคร

เรื่องย่อ

The Beauty Bar คือร้านเสริมสวยมาแรง ที่ให้บริการด้านความงามครบวงจร ไม่ว่าจะตัดผม ทำเล็บ อโรม่าสปา หรือให้คำปรึกษาด้านความงามต่างๆ ทุกอย่างดูไปได้ดีจนกระทั่ง อุ๋งอิ๋ง (ซีแนม สุนทร) เจ้าของร้านคนเก่ง ล้มป่วยและเสียชีวิตลงในเวลาไม่นาน ทำให้The Beauty Barจำเป็นต้องปิดตัว

ท่ามกลางความเศร้าโศก แอมแปร์ (เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ)และ เอแคลร์ (สิตาภาสุขเจริญไกรศรี) น้องชายคนกลางและน้องสาวคนเล็กของอุ๋งอิ๋ง คือผู้ที่ต้องรับช่วงต่อ The Beauty Bar ตามพินัยกรรม สร้างความเซอร์ไพรส์ให้ทุกคนเป็นอย่างมาก เพราะรู้กันว่าแอมแปร์เป็นหนุ่มห้าวสุดเซอร์ ไม่ใกล้เคียงกับเรื่องสวยๆ งามๆ เลยแม้แต่น้อย ส่วน เอแคลร์ ก็เป็นสาวสังคมที่รักสนุกไปวันๆ ยังไม่เคยโชว์ฝีมือด้านการบริหารอะไรแล้วสำเร็จมาก่อนเลย

แล้วทุกคนก็ต้องเซอร์ไพรส์หนักขึ้นอีก เมื่อแอมแปร์ตอบตกลงรับช่วงต่อThe Beauty Bar เพื่อสืบทอดเจตนารมณ์ของพี่สาว และเพือให้ลืม วี (สกุลกัญญา ภัคพงษ์ศักดิ์) แฟนเก่าที่เพิ่งเลิกรากันไป ทำให้เอแคลร์ต้องตกกระไดพลอยโจนไปด้วยอย่างช่วยไม่ได้ ทั้งคู่ช่วยกันเปิดThe Beauty Bar ขึ้นมาอีกครั้ง และออกตามตัวพนักงานเก่าๆ ให้กลับมา

1 “ไปป์”(ไวท์ ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม)
คือคนแรกที่แอมแปร์และเอแคลร์ไปตามกลับมารวมทีม เพราะในThe Beauty Bar Guidebookที่อุ๋งอิ๋งทิ้งไว้ บอกว่าไปป์เป็นช่างผมที่ละเอียดอ่อนและมีฝีมือมาก แต่เมื่อได้เจอตัวจริง กลับพบว่านอกจากฝีมือดีแล้ว ไปป์ยังปากดีอีกต่างหาก ทำให้เปิดฉากทะเลาะกับเอแคลร์ตั้งแต่แรกเจอจนเอแคลร์เกือบไม่เอาไปป์กลับมาทำงานด้วยแล้ว โชคดีที่ได้แอมแปร์ช่วยห้ามทัพ และพาไปป์กลับมาทำงานในที่สุด

นอกจากไปป์แล้ว ยังมี
2 “ซี”(แมน เจษฎาวุฒิ ศรีแก้ว)
เมคอัพอาร์ตติสท์มือทอง ตัวแทนของหนุ่มเมโทรเซ็กช่วลที่แต่งตัวจัดที่สุดในสามโลก

3 “ปอนด์”(โอม ภวัต จิตต์สว่างดี)
เทรนเนอร์กล้ามโตคนซื่อ บ้าพลังแต่ไม่ค่อยใช้สมอง

4 “เฟิร์ส”(ณ ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์)
ทายาทธุรกิจพันล้าน ผู้เชี่ยวชาญด้าน Styling เสื้อผ้า

5 “ยอร์ช”(เจมส์ จามร หลาวประเสิรฐ)
หนุ่มติสท์หน้านิ่ง ผู้ครีเอทเล็บได้ทุกรูปแบบ และสุดท้าย

6 “น้ำเหนือ”(จา พชร สวนศร)
บล็อกเกอร์หนุ่มจากภาคเหนือ หน้าตาน่ารัก รู้เรื่องการดูแลผิวพรรณและสปาดีกว่าใคร น่าเสียดายที่

7 “ตุลย์”(โจ กวินพัฒน์ ธนาหิรัญศิลป์)
ผู้จัดการของ The Beauty Bar คนเก่าปฏิเสธการกลับมา เพราะไม่เชื่อว่านอกจากอุ๋งอิ๋ง จะมีใครบริหาร The Beauty Bar ได้ดีอีกต่อไป

การกลับมาอีกครั้งของ The Beauty Bar ในช่วงแรกๆ มีความขลุกขลักมาก ทั้งปัญหาเรื่องการต่อสัญญาเช่าพื้นที่ร้าน จนทำให้ทุกคนต้องช่วยกันแก้ปัญหาด้วยการโชว์ฝีมือ Make Over ให้สองป้าเจ้าของที่จนพอใจ และการกลับมาครั้งนี้The Beauty Bar ก็ไม่ได้ดังเปรี้ยงเหมือนเดิม ในทางตรงกันข้ามยังร้างคน จนวันๆ หนึ่งแทบไม่มีลูกค้าเลย

“เมษ” (ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์) เป็นลูกค้ารายแรกที่เข้ามาใช้บริการ The Beauty Bar ช่วงแรกเธอโกรธพนักงานThe Beauty Bar มากที่ Make Over ให้เธอได้ไม่ถูกใจจนสูญเสียความมั่นใจซะเกือบไม่กล้าไปสมัครแอร์โฮสเตส แต่ปรากฏว่าทุกคนรวมถึงกรรมการสอบชอบเธอมาก ทำให้เมษมองตัวเองใหม่ เริ่มมีความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น และกลับมาเป็นลูกค้าประจำในที่สุด

ด้วยความที่เมษเป็นคนโก๊ะๆ เปิ่นๆ บุคลิกไม่ค่อยดี ไม่ค่อยรู้เรื่องความสวยความงามเท่าไหร่ ทำให้ทุกคนในร้านเอ็นดูเมษ และช่วยสอนอะไรให้หลายๆ อย่างเพื่อปั้นเมษเป็นแอร์โฮสเตสที่สง่างามที่สุด รวมถึงแอมแปร์ที่รู้สึกเข้าอกเข้าใจเมษเป็นพิเศษ เพราะเขาเองก็ต้องมาจับธุรกิจความงามทั้งที่ไม่รู้อะไรเลยเหมือนกัน ทำให้ทั้งคู่เข้าใจกันและคอยให้กำลังใจกันและกัน รู้ตัวอีกที ทุกพัฒนาการของเมษ ก็กลายเป็นแรงบันดาลใจให้แอมแปร์พยายามสู้กับอุปสรรคบ้าง และการเห็นรอยยิ้มซื่อๆ ของเมษก็กลายเป็นสิ่งที่ทำให้วันอันยุ่งเหยิงในร้าน The Beauty Bar ของแอมแปร์ กลายเป็นวันดีๆ

รายชื่อ นักแสดงหลัก

เมษ : พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)
บัณฑิตจบใหม่ ที่ขยันเกินปกติ นอนดึกตื่นเช้าได้ มีนํ้าใจและหวังดี สาวเงียบดูเรียบๆ มีความซุ่มซ่ามอยู่บ่อยครั้ง เธอมีความฝันที่อยากจะเป็นแอร์โฮสเตส เพราะด้วยความที่รักงานบริการ จึงพยายามหาหนทางเป็นแอร์โฮสเตสให้ได้

แอมแปร์ : เศรษฐพงศ์ เพียงพอ (เต๋า)
นักเรียนนอก หนุ่มห้าวสุดหล่อ ไฟแรงพร้อมสานต่อธุรกิจจากพี่สาวของเขา แต่ต้องทําให้ทุกคนเซอร์ไพร์สเป็นอย่างมาก เพราะเขาไม่มีความสามารถหรือใกล้เคียงกับเรื่องความสวยความงามเอาซะเลย …. ร้าน Beauty Bar จะเป็นไปแนวทางไหนต้องขึ้นอยู่กับหนุ่มสุดหล่อคนนี้หรือเปล่า มาติดตามกัน

วี : กัญญาภัค พงษ์ศักดิ์ (สกุล)
แฟนเก่าแอมแปร์ สาวหน้าหมวย สไตล์โฉบเฉียว ที่เป็นลูกค้าประจําร้าน Beauty Bar หลังจากที่เลิกลากันไป เรามาดูกันว่าคู่นี้จะฉีกนิยามของคําว่าเลิกกันแล้วเป็นเพื่อนกันไม่ได้หรือเปล่า

แอลแคร์ : สิตาภา สุขเจริญไกรศรี (จูน)
น้องสาวแอมแปร์ สาวสังคมที่มีนิสัยรักสนุกไปวันๆ และยังที่มีนิสัยเอาแต่ใจ จอมป่วน และยังไม่เคยโชว์ฝีมือด้านการบริหารธุรกิจให้ประสบความสําเร็จมาก่อน

ตุลย์ : กวินพัฒน์ ธนาหิรัญศิลป์ (โจ)
ผู้จัดการหนุ่มสุดฮอต ที่ค่อยดูแลภาพรวมการบริการ คุณภาพทั้งหมดของประจําร้าน Beauty Bar

ไปป์ : ณวัชร์ พุ่มโพธิงาม (ไวท์)
ช่างตัดผมสุดหล่อ ฝีมือดีเยี่ยมในร้าน Beauty Bar และมีทักษะในการออกแบบทรงผมใน เปลี่ยนแปลงจากอีกคนเป็นอีกคนด้วยทรงผมเลยก็จัดได้

ปอนด์ : ภวัต จิตสว่างดี (โอม)
เทรนเนอร์หนุ่มหุ่นแน่นที่ช่วยออกแบบด้านการดูแลรูปร่าง ร่างกาย รวมถึงการออกแบบ เมนูอาหารการกินให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการร้าน Beauty Bar ด้วยความชื่นชอบด้านการออกกําลังกาย จึงทําให้เขาทําทุกอย่างออกมาได้เป็นอย่างดี

ซี : เจษฎาวุฒิ ศรีแก้ว (แมน)
เมคอัพอาร์ติส มาดเข้ม เจ้าของ Youtube Channel สอนแต่งหน้าให้กับผู้หญิงสาว โดยใช้ตัวเองเป็นแบบแต่งหน้าเอง สามารถแต่งหน้าได้ทุกรูปแบบแก้ปัญหารูปหน้าได้ ด้วยพลังแห่งเมคอัพ

เฟิร์ส : ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์ (ณะ)
Celebity ไฮโซหนุ่มหล่อเกาหลีสุดฮอต สไตล์ลิสต์ด้านการออกแบบการแต่งตัวขั้นเทพ และ ยังเป็นที่ปรึกษาด้านการออกแบบการแต่งตัวให้กับห้องเสื้อแบรนด์ดังอีกด้วย

ยอร์ช : จามร หลาวประเสิรฐ (เจมส์)
ช่างทําเล็บหน้าตี๋เกาหลี เรียนจบช่างศิลป์ที่มีหัวคิดและความสามารถพิเศษด้านการออกแบบ ลวดลายต่างๆ บนเล็บเลือกสีเล็บที่ใช้ให้เหมาะกับลูกค้าทุกคน

น้ำเหนือ : พชร สวนศรี (จา)
หนุ่มรอยยิ้มมีเสน่ห์ ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณและกายวิภาค มือสปาประจําร้าน Beauty Bar และยังชื่นชอบการเป็น Blogger อีกด้วย

อุ๋งอิ๋ง : ซีแนม สุนทร (ซีแนม)
สาวมาดมั่นเจ้าของร้าน Beauty Bar ที่มีความตั้งใจ มุ่งมั่น ในการทํางานหากได้ลงมือ งานชิ้นไหนแล้วจะต้องทําให้ประสบความสําเร็จอย่างดีแน่นอน และยังไม่พอเธอมีความชื่นชอบในด้านความสวยความงาม ชื่นชอบการทํา Youtube Channel ด้านความสวยมากๆเลยนะคะสาวๆ
กำลังโหลดความคิดเห็น