xs
xsm
sm
md
lg

“ไนกี้” สุดทน ชก “บอล” หน้าแหก เหตุทำร้าย “โบวี่” ไม่เลิก

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ไนกี้”  สุดทน  ชก “บอล” หน้าแหก เหตุทำร้าย  “โบวี่”  ไม่เลิก
เดินเรื่องกระชับฉับไว ไม่ควรพลาดสักตอนเดียว สำหรับ ละคร “รักฉันสวรรค์จัดให้”   ทาง สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 อย่างอาทิตย์นี้ เป็นฉากของคู่สามี-ภรรยา “บอล-วิธวัฒน์ สิงห์ลำพอง” และ “โบวี่-อัฐมา  ชีวนิชพันธ์” ปะทะคารมณ์กันอย่างดุเดือด จน “ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ” สุดทนฟาดหมัดใส่บอลจนปากแตก  จะแรงสักแค่ไหนตามไปชมกัน
เป็นตอนที่  เล่าเรื่องราวย้อนอดีต จารุกร (บอล) ทะเลาะกับ โรส (โบวี่) โรสเลยเก็บกระเป๋าออกจากบ้าน และยืนยันว่า ใช้ชีวิตกับจารุกรไม่ไหวแล้ว เพราะจารุกรเป็นคนซาดิสม์  จารุกรโกรธ ตบหน้าโรสอย่างแรง จนล้มลง ด้าน บิ๊ก (ไนกี้) มาเห็นเหตุการณ์เข้า ก็เข้ามาช่วยโรส  จารุกรพยายามดึงโรสคืน  แต่บิ๊กไม่ปล่อย  ทั้งคู่เลยเปิดศึกชกกัน
ฉากนี้ถ่ายทำ บ้านหรู ย่านรามอินทรา  ผู้กำกับ จาริวัฒน์  อุปการไชยพัฒน์ เรียกนักแสดงทั้งสาม มาซ้อมก่อนถ่ายจริง เนื่องด้วยเป็นซีนอารมณ์ ผู้กำกับเลยอยากให้ทั้งโบวี่และบอล เข้าใจตัวละครอย่างลึกซึ้ง โบวี่บอกว่า “วันนี้ตัวช้ำอีกแน่” บอลเลยแซวกลับว่า “พี่พกยานวดแก้ช้ำมาเผื่อแล้ว ให้ฟรีเลย” (ฮา) ช่วงซ้อม บอล โบวี่ ซ้อมซีนอารมณ์ได้ดีมาก จนไนกี้ที่ยืนรออยู่ถึงกับเอ่ยปากชมว่า “คู่นี้เคมีดีมาก” พอถึงคิวไนกี้ บอล ที่ต้องต่อยกัน บอลรีบออกตัว “พี่มีลูกแล้ว เบาๆ กับพี่หน่อย” ซึ่งสองหนุ่มไม่รอช้า  ผลัดกันทั้งชก ตีเข่า  เพื่อกะระยะให้แม่น ก่อนที่จะหมดแรงทั้งคู่  ถ่ายจริงกันเลย โบวี่ลากกระเป๋ากำลังจะออกจากบ้าน บอลเข้ามาพอดี โบวี่บอกทนอยู่กับบอลไม่ได้แล้ว  เพราะบอลเป็นคนซาดิสต์ บอลสั่งให้โบวี่หุบปาก แต่โบวี่พยายามตะโกนให้ทุกคนได้ยิน  บอลบอกให้หยุด โบวี่ก็ไม่หยุด  บอลโมโหเลยตบจนโบวี่ล้มลงไปกองกับพื้น โบวี่จ้องมองบอลด้วยความโกรธและช้ำใจ ที่สุดท้ายบอลก็ยังใช้ความรุนแรง จากนั้น ถึงคิวไนกี้เข้ามาเห็นพอดี  เลยรีบเข้าไปประคองโบวี่ไว้   บอลเห็นก็ยิ่งโกรธหนัก  ตะคอกใส่หน้าไนกี้ “อย่ามายุ่งเรื่องของผัวเมีย” แล้วเหวี่ยงหมัดใส่ไนกี้ทันที  ด้านไนกี้หลบทัน เลยฟาดหมัดเข้าเต็มปากบอลจนเซ  บอลยังพยายามจะเข้ามาหาโบวี่  ไนกี้เลยจัดให้อีกดอก ตีเข่าใส่บอลจนตัวงอ ถึงคราวไนกี้ของขึ้นบ้าง เลยชี้หน้าบอลว่า “ถ้ามายุ่งกับโรสอีก  ไม่เอาไว้แน่” ติดตามชมฉากนี้  วันอาทิตย์ ที่ 2 กันยายน 2561  เวลา 18.20 น. ทางสถานีโทรทัสน์ช่อง 8

กำลังโหลดความคิดเห็น...