xs
xsm
sm
md
lg

ทรูซีเจ ส่ง “เป้-หนูนา-ยิปซี” ขโมยหัวใจคนดูใน “OMG ผีป่วนชวนมารัก” เวอร์ชั่นไทย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ทรูซีเจ ส่ง “เป้-หนูนา-ยิปซี” ขโมยหัวใจคนดูใน “OMG ผีป่วนชวนมารัก” เวอร์ชั่นไทย
บริษัททรูซีเจ ครีเอชั่น จำกัด นำโดยสามผู้บริหารหนุ่มอย่าง “บอย อภิชาติ หงษ์หิรัญ,อิม มร.อิม จุน ซิค” และ “ตูน นพโรจน์ โชติมั่นคงสิทธิ์” ส่งโปรเจ็กต์เนรมิตความสนุกมอบความสุขให้กับผู้ชมกับซีรีส์ผีสุดน่ารัก “OMG ผีป่วนชวนมารัก”” ที่ได้นักแสดงชั้นนำอย่าง “เป้ อารักษ์” มาประกบคู่กับ “หนูนา หนึ่งธิดา” พร้อมด้วย “ยิปซี คีรติ,ณัฐ ศักดาทร,เจ็ม ณัฎฐ์ปวินท์,ส้วม สุขพัฒน์,ซี๊ด ชโยดม,ท็อป ดารณีนุช,มายด์ วรัทยา,สุ่ย พรนภา,ป๊อปปี้ บุญยิสา,ไบร์ท วิชเวช,วอ จิราวัฒน์” แท็กทีมมาร่วมสร้างสีสันให้กับซีรีส์เรื่องนี้ รับรองว่าฟินจิกหมอนอย่างแน่นอน
โดยงานนี้ “ตูน นพโรจน์” ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตได้ลงมานั่งแท่นผู้กำกับในซีรีส์เรื่องนี้ด้วย ซึ่งเจ้าตัวเคยฝากผลงานการกำกับไว้อย่างมากมายมาแล้ว อาทิ “น้องใหม่ร้ายบริสุทธ์,แดนพิศวง,เสน่หาข้ามเส้น,เซน สื่อรักสื่อวิญญาณ,นารีสโมสร,เหยื่อพยาบาท” และอีกมากมาย
“OMG ผีป่วนชวนมารัก” สร้างจากซีรีส์ เกาหลีสุดฮิตที่รู้จักในชื่อ “Oh My Ghost เป็นซีรีส์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและโด่งดังทั่วเอเชีย สร้างความสนุกสนานและประทับใจเอาไว้ ซึ่งในเวอร์ชั่นไทยก็ได้หนุ่ม “เป้ อารักษ์” มารับบทเป็น “อาทิตย์” เชฟสุดหล่อฝีมือจัดจ้าน เจ้าของร้านอาหารชื่อดังแต่ปากร้ายเป็นที่หนึ่ง มาประกบคู่กับสาว “หนูนา หนึ่งธิดา” ที่รับบทเป็น “จิ๋ว” พนักงานในร้านของ “อาทิตย์” ที่ทำงานได้สารพัดแต่ก็ผิดพลาดอยู่บ่อยๆ เธอมีความฝันอยากเป็นเชฟใหญ่แต่ก็ไม่รุ่งเพราะความขี้กลัว ไม่มั่นใจในตัวเอง และเธอมีเซ้นท์พิเศษที่สื่อสารกับผีและมองเห็นผีได้ ซึ่ง “ยิปซี คีรติ” พลิกบทบาทมารับบทเป็น “ข้าวปุ้น” ผีสาวสุดเซ็กซี่ ที่สูญเสียความทรงจำเรื่องของตัวเองในตอนมีชีวิตอยู่ กลายเป็นวิญญาณเร่ร่อน เธอพยายามตามหาผู้ชายที่จะมาช่วยปลดปล่อยวิญญาณ และ “อาทิตย์” ก็เป็นเป้าหมายของเธอ “ข้าวปุ้น” เข้าสิงร่าง “จิ๋ว” จนทำให้ “จิ๋ว” ต้องกลายเป็นคนสองคาแร็กเตอร์
เชฟหนุ่มสุดหล่อกับพนักงานสาวจอมโก๊ะและผีสาวสุดเซ็กซี่ เตรียมพร้อมที่จะมาขโมยหัวใจคุณผู้ชมเร็วนี้ แล้วเราจะได้รู้กันว่า “รัก” ทำให้คนเปลี่ยนแปลงหรือ “ผี” ทำให้เธอเปลี่ยนไป ติดตามชมได้ใน “OMG ผีป่วนชวนมารัก” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 22.00น. เริ่ม จันทร์ที่ 24 กันยายนนี้ ทาง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24

กำลังโหลดความคิดเห็น...