xs
xsm
sm
md
lg

แรงมาแรงกลับ “พิม” ซัดหมัดใส่ “เตย”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


แรงมาแรงกลับ “พิม” ซัดหมัดใส่ “เตย”  
เดินเรื่องเข้มข้นจริงๆ สำหรับละคร  “ลูกไม้ลายสนธยา”  ของ 2 สาวผู้จัดคนเก่ง เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี และ พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร ภายใต้ บริษัท เมจิ อีฟ เอนเตอร์เทนเม้นท์ 2 จำกัด  ล่าสุดมีฉากให้สะใจคนดูอีกแล้ว  กับอีกฉากหนึ่งที่เรียกว่าแรงมาแรงกลับจริงๆ  เมื่อนางเอกสาวพิม-พิมประภา ไม่ยอมถูก เตย-กัญญกร พินิจ รังแกฝ่ายเดียว จะเป็นยังไงไปดูกัน
เป็นฉากที่ วโรชา(เตย) โกรธที่เห็น เดือนพัตรา(พิม) ป้อนข้าวผู้กองมรุต(อ๊อฟ-ชนะพล) อยู่ตามลำพัง  เลยเกิดความหึงหวงต่อว่าเดือนพัตรา  แต่กลับถูกผู้กองไล่ตะเพิด  ทำให้วโรชายิ่งเจ็บใจ จึงมาดักรอจัดการเดือนพัตรา
ฉากนี้ผู้กำกับ อาร์ต-จาริวัฒน์  อุปการไชยพัฒน์ ยกกองมาถ่ายที่ โรงพยาบาลเซ็นต์คาลอส ปทุมธานี  เมื่อเซ็ตทุกอย่างพร้อม  ผู้กำกับก็เรียกนั่งแสดงมาซักซ้อมคิวทันที  ฉากนี้คนที่สบายสุดต้องยกให้อ๊อฟเขาเลย  เพราะนั่งอยู่บนรถเข็นสบายๆ แถมยังมีสาวมาป้อนข้าวให้อีก แต่งานหนักจึงตกไปที่สองสาว  เพราะต้องออกมาตบตีกันต่อข้างนอกห้อง  หลังจากซักซ้อมจนคล่องคิวแล้ว ผู้กำกับก็สั่งถ่ายจริงทันที  เริ่มที่ อ๊อฟนั่งอยู่บนรถเข็นอาการเจ็บหนักจากการโดนแทง  พิมเลยรีบมาดูอาการด้วยความเป็นห่วง  เพราะรู้ว่าอ๊อฟโดนำร้าย  จากการแอบสืบหาฆาตกรที่ฆ่าคุณยายของเธอ  งานนี้อ๊อฟเลยได้ทีอ้อนพิมมาดูแลป้อนข้าวให้  จนเตยเข้ามาเห็นเข้าก็ไม่พอใจที่พิมมาดูแลอ๊อฟอย่างใกล้ชิด  เลยเข้าไปปัดช้อน  ก่อนจะกระชากตัวพิมให้ออกห่างจากอ๊อฟ  ยิ่งทำให้อ๊อฟไม่พอใจไล่ตะเพิดเตยออกจากห้องทันที  ทำเอาเตยตกใจที่โดนอ๊อฟไล่ เลยได้แต่กรี๊ดลั่นห้อง  ก่อนจะเดินออกมา จากนั้นผู้กำกับก็ให้คิวพิมเดินออกมาจนพ้นหน้าห้องพัก  เตยก็เข้าไปคว้าตัวพิมมาตบทันที  แต่กลับเจอพิมสวนด้วยหมัดเข้าที่เบ้าตาเต็มๆ  ทำเอาเตยตกใจทำอะไรไม่ถูก เพราะไม่คิดว่าพิมจะกล้าสู้  แถมยังชี้หน้าด่าว่าต่ำเข้าไปอีก  พอสิ้นเสียงคัทเท่านั้น  ทำเอาเตยถึงกับเอ่ยปากทันทีว่า  “นางเอกสมัยนี้เค้าไม่ธรรมดาจริงๆ” ทำเอาขำกันทั้งกอง
ติดตามชมฉากนี้ได้ ในละคร “ลูกไม้ลายสนธยา” วันจันทร์ที่ 27 สิงหาคมนี้  เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Fanpage Ch7HD  หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV  
กำลังโหลดความคิดเห็น...