xs
xsm
sm
md
lg

“นักสู้เทวดา” ตอนที่ 16-20

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อตอน “นักสู้เทวดา”

ตอนที่ 16 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 13 สิงหาคม 2561 เวลา 19.05 น. ทางช่อง 3HD

ชูเดชกับทุเรียนรอดตายมาได้ เพราะมีคนเตือนให้ใส่เสื้อเกราะ ชูเดชมั่นใจว่าเทเป็นคนเตือนให้รู้ตัวไม่ใช่คนร้ายดังที่ทุกคนคิด ทั้งหทยาและกำนันวัฒนาต่างพูดคุยกัน กำนันวัฒนาก็ไม่เชื่อว่าเทเป็นคนร้าย

ชูเดชกับทุเรียนมาปรากฏตัวที่บ่อนของเสี่ยเพ้ง เสี่ยเพ้งหัวเสียที่สองคนนี้ยังไม่ตาย ชูเดชขอตรวจค้นยาเสพติดแต่ก็ไม่พบอะไร ณรงค์ฤทธิ์กับปราจีนจึงมาพบหัวหน้าของชูเดช ให้รีบดำเนินการอย่าให้ชูเดชเข้าไปรบกวนที่บ่อนอีก

กำนันวัฒนาเรียกชูเดชไปพบ บอกว่าคนที่ยิงตนเองไม่ใช่เท แต่น่าจะเป็นสุรชัยลูกน้องของตนเองที่หายตัวไป เสี่ยเพ้งกับณรงค์ฤทธิ์ผิดใจกันเรื่องค้ายาเสพติด ณรงค์ฤทธิ์จับได้ว่ามีคนกลั่นแกล้ง หทยากับวันทนีเข้ามาพบพอดี ณรงค์ฤทธิ์จึงอาสาพาหทยาไปส่งที่บ้าน เทเห็นก็ไม่สบายใจ

ตอนที่ 17 ออกอากาศวันอังคารที่ 14 สิงหาคม 2561 เวลา 19.05 น. ทางช่อง 3HD

ณรงค์ฤทธิ์พาหทยาไปดูเรือนหอและพูดเกลี้ยกล่อมให้หทยาแต่งงานด้วย แต่หทยาไม่ยอมณรงค์ฤทธิ์จึงปล้ำหทยา วันทนีได้ยินเสียงจึงเข้ามาช่วย ทั้งสองเลยถูกขังอยู่ในห้องด้วยกันทั้งคู่ แต่สุดท้ายวันทนีกับหทยาก็หนีออกมาได้

เทมาหาหทยา บอกไม่ให้หทยาเสี่ยงชีวิตกับพวกคนชั่วอีก เทบอกว่าเสียใจที่ไม่สามารถปกป้องหทยาจากณรงค์ฤทธิ์ได้ เทคุกเข่าขอร้องให้หทยารักษาชีวิตไว้ให้ดี

ยิ่งยศพาเจ้าหน้าที่มาค้นโรงงานและที่บ้านหทยา ยิ่งยศค้นเจอยาเสพติดในห้องนอนของหทยา หทยาจึงถูกจับตัวส่งโรงพัก โดยมียิ่งยศและชูเดชสอบสวน กำนันวัฒนาและวันทนีรีบตามมาให้กำลังใจทันที ส่วนพลก็นำทนายนำหลักฐานมายื่นประกันตัวหทยาแต่ไม่สำเร็จ

พลพยายามจะเข้าไปทำงานสานต่อจากหทยาแต่ป้ากำไลไม่ยอม พลจึงต้องยอมออกจากหทยาอย่างหัวเสีย ส่วนสุเทพก็ทั้งดื่มเหล้า เล่นการพนัน และเสพยา ณรงค์ฤทธิ์สะใจเพราะสุเทพจะไม่มีวันได้ขึ้นเป็นหัวหน้าแทนหทยาแน่นอน

ตอนที่ 18 ออกอากาศวันพุธที่ 15 สิงหาคม 2561 เวลา 19.05 น. ทางช่อง 3HD

เทจะพาหทยาออกมาจากคุกเพื่อซ่อนตัวแต่หทยาไม่ยอม เธอขอยืนยันความบริสุทธิ์ด้วยตนเอง เทตามเข้าไปดูแลหทยาถึงในเรือนจำ หทยาซึ้งใจมาก ณรงค์ฤทธิ์มาหายิ่งยศเพื่อขอให้เขาช่วยหทยาออกจากคุก ณรงค์ฤทธิ์ร้อนใจไปหาปราจีนอีก ปราจีนเตือนให้ณรงค์ฤทธิ์แยกแยะเรื่องส่วนตัวกับเรื่องงานออกจากกันให้ได้

วันทนีมาขอร้องชูเดชให้ช่วยหทยาออกมาให้เร็วที่สุด อาพลฉวยโอกาสบริหารงานท่าเรือและเป็นหัวหน้าพยัคฆ์แทนหทยาเป็นการชั่วคราว ป้ากำไลไม่ชอบใจแต่ก็ไม่อาจคัดค้านได้ วันทนีกับกำไลมาเยี่ยมหทยาที่เรือนจำ ทุกคนต่างเศร้าใจ

หทยาถูกทำร้ายแม้กระทั่งอยู่ในคุก โชคดีกำนันวัฒนาส่งคนมาช่วยดูแลเธอจึงรอดไปได้ ชูเดชหาหลักฐานมายืนยันจนหทยาพ้นผิดและถูกปล่อยตัวในที่สุด เทสวมกอดหทยาด้วยความดีใจ

ตอนที่ 19 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม 2561 เวลา 19.05 น. ทางช่อง 3HD

หทยากลับมาบริหารงานดังเดิม หทยาสืบหาความจริงว่าพลทำเอกสารบัญชีปลอมขึ้นมา หทยาจึงให้พลเซ็นต์เอกสารคืนอำนาจการบริหารงานทั้งหมดให้กับตน พลฆ่าปิดปากลูกน้องที่ล่วงรู้ความลับของตน หทยามาพาตัวสุเทพซึ่งติดยางอมแงมออกไปจากบ่อนของณรงค์ฤทธิ์

เทแอบส่งจดหมายให้ชูเดชกับทุเรียนรู้ว่าเสี่ยงเพ้งจะมีการซื้อขายหญิงสาวเพื่อไปค้ามนุษย์ ชูเดชจึงแต่งกายเป็นจอมโจรมัจจุราชมาต่อสู้กับเทเพื่อตบตาตงลูกน้องคนสนิทของเสี่ยเพ้ง แล้วชูเดช ทุเรียน และหทยา ก็ช่วยสาว ๆ ทุกคนไปได้ เทพยายามทำให้ณรงค์ฤทธิ์กับเสี่ยเพ้งผิดใจกัน

ณรงค์ฤทธิ์บอกกับปราจีนว่าเขาไม่ไว้ใจเท เทมาหาหทยาด้วยความเป็นห่วง ทั้งหทยาและชูเดชต่างเป็นห่วงเทเช่นเดียวกัน หทยาดูแลพี่ชายเป็นอย่างดีจนเขาอาการเริ่มดีขึ้น หายจากอาการติดยาในที่สุด สองพี่น้องรักกันเหมือนตั้งแต่ครั้งยังเด็ก

ตอนที่ 20 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม 2561 เวลา 18.45 น. ทางช่อง 3HD

สุรชัยพยายามจะบอกกับเสี่ยเพ้งว่าเทไม่ใช่คนดีอย่างที่เสี่ยเพ้งคิด แต่ก็ไม่สามารถหาหลักฐานมายืนยันได้ หทยาจับได้ว่าพลทำบัญชีปลอมโดยมีเทช่วยเหลือ เขาพยายามมาหาและดูแลหทยาอยู่เสมอ ทั้งสองต่างรักกัน แต่เทเองก็บอกว่าไม่สามารถอยู่เคียงข้างหทยาได้ หทยาร้องไห้เสียใจ

ป๋องพบคนร้ายนำตัวคนมาขังไว้จึงชวนโกสุมมาช่วย ปรากฏว่าเป็นแม่ของโกสุม แม่บอกกับโกสุมว่าณรงค์ฤทธิ์เป็นคนจับตัวเธอมาและทำให้ตาบอดอีกด้วย โกสุมกับป๋องกำลังจะพาแม่หนี แต่ลูกน้องณรงค์ฤทธิ์มาพบเสียก่อนจึงแทงแม่ของโกสุมตาย โกสุมร้องไห้เสียใจแค้นณรงค์ฤทธิ์มาก

พลแค้นใจที่หทยายกเลิกการสั่งซื้อสินค้าของตน จึงจับตัวหทยามาที่ท่าเรือแล้วระเบิดท่าเรือเป็นการขู่ หทยาถูกจับตัวมัดไว้พร้อมด้วยระเบิดที่ถูกติดตั้ง เทกับป๋องมาช่วยหทยาไว้แล้วจับพลมัดไว้ที่ท่าเรือ ทั้งหทยา เท และป๋อง ต่างไปช่วยหาระเบิดที่เหลือ


กำลังโหลดความคิดเห็น...