xs
xsm
sm
md
lg

“บิ๊ก” คุกเข่าบอกรัก “อ้อม” สวีทหวานเอาใจแฟนคลับ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“บิ๊ก” คุกเข่าบอกรัก “อ้อม” สวีทหวานเอาใจแฟนคลับ

บอกเลยว่าตอนล่าสุดของซิทคอมดีต่อใจ “รักปรุงรส” มีซีนหวานของ ข้าวแช่ & ตะปู ให้แฟนคลับคู่จิ้นได้ฟินสมใจแน่นอน กับ ตอน สูตรรักครบรส ออกอากาศวันเสาร์ที่ 11 สิงหาคมนี้

เป็นเรื่องราวที่ ตะปู (อ้อม-อังคณา) เห็น ข้าวแช่ (บิ๊ก-ณทรรศชัย) กอดกับ มะหมิว (ฝน-ปริตา) เลยเข้าใจผิดคิดว่าทั้งคู่คบกัน ส่วนข้าวแช่เองก็คิดว่าตะปูตกลงเป็นแฟนและจะยกร้านให้กับ ไท (เบน-สันติราษฎร์) จึงย้ายออกไปจากร้าน “เรือนข้าวแช่” ก่อนหมดสัญญา น้าไม้ (หนุ่ม-สันติสุข) อยากให้ตะปูยอมรับหัวใจตัวเองเลยวางแผนร่วมกับ ป้าสุ (ตุ้ม-รสริน) และ น้าคเชน (มอร์ริส เค) สร้างสถานการณ์ให้ตะปูต้องอยู่ดูแล “ปั้นฝันโฮมสเตย์” ตามลำพัง ด้าน โจ (เติร์ก-ณัฐชนน) จี๊ด (นินิว-กัญญารัตน์) ก็วางแผนโทร.ไปบอกข้าวแช่ว่าร้านมีปัญหา ข้าวแช่กลับมาเจอตะปูอยู่คนเดียวก็เกิดเป็นห่วงอยู่ลึกๆ แต่ยังคงปากแข็ง เจ๊แดง (ท๊อป-ดารณีนุช) เลยคิดแผนเด็ดแกล้งทำไฟไหม้โฮมสเตย์และขังให้ข้าวแช่-ตะปูอยู่ด้วยกันสองต่อสอง ทั้งคู่เจอสถานการณ์คับขันเลยยอมเผยความในใจที่มีต่อกันในที่สุด แถมข้าวแช่ยังคุกเข่าขอสาวตะปูเป็นแฟน อุ๊ต๊ะ!! บอกแล้วว่าตอนนี้หวานเว่อร์ของจริงไม่มีจกตา บรรยากาศการถ่ายทำเป็นไปด้วยความสนุกสนาน เพราะรวมนักแสดงครบทีมในซีนเดียว เบิร์ด-ภูมิภัทร ผู้กำกับฯ บรีฟให้บิ๊กและอ้อมหวานใส่กันไม่ยั้ง ซึ่งบิ๊ก&อ้อม ใช้เวลาซ้อมคิวแป๊บๆ ก็เข้าทาง จังหวะที่บิ๊กคุกเข่าลงไปสวมแหวนให้อ้อมพร้อมขอเป็นแฟนว่าหวานจิกหมอนขนาดทีมงานในกองยังเขินตัวบิดแล้ว เบิร์ด ผู้กำกับฯ ขอสาดความฟินเพิ่มอีกนิดด้วยการให้บิ๊กจุ๊บหน้าผากอ้อมเบาๆ ก่อนจะกอดกันมุ้งมิ้ง สวีทหนักๆ เอาใจแฟนคลับคู่จิ้นให้ฟินกระจาย

ใครที่ไม่อยากพลาดฉากหวานน้ำตาลไม่ต้องโรย ต้องตื่นเช้ามาเฝ้าหน้าจอรอชมซิทคอมชวนอร่อย “รักปรุงรส” ตอนสูตรรักครบรส วันเสาร์ที่ 11 ส.ค.นี้ เวลา 9:00 น. ทางช่อง 7HD กดเลข 35 และ Facebook Live Fanpage : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV












กำลังโหลดความคิดเห็น...