xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ “ดวงใจในไฟหนาว”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อ “ดวงใจในไฟหนาว”

บทประพันธ์ - บทโทรทัศน์ : นันทวรรณ รุ่งวงศ์พาณิชย์
กำกับการแสดง : สมจริง ศรีสุภาพ
แนวละคร : โรแมนติก ดราม่า
ผลิต : บริษัท กู๊ด ฟีลลิ่ง จำกัด
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันจันทร์-วันอังคาร เวลา 20.20-22.50 น. ทางช่อง 3, ช่อง33 และ รับชมผ่านทาง Application 3 Live
ระยะเวลาออกอากาศ : วันจันทร์ที่ 13 สิงหาคม 2561

#ดวงใจในไฟหนาว #กู๊ดฟิลลิ่ง #Ch3Thailand #lakornonlinefan #ลมหายใจคือละคร

เรื่องย่อ

เยี่ยมยุทธ เศรษฐีหนุ่ม เย่อหยิ่ง ไร้หัวใจ มุ่งเข้ามาทำลายบ้านศิลาทอง ด้วยการหว่านเสน่ห์ให้หญิงสาว “ปิ่นมุก” และ “จินดา”

ดาวเหนือ คนใช้หญิงลูกสาวแม่บ้าน ใสซื่อ และจงรักภักดี รู้ทันแผนการร้ายกาจ ออกโรงปกป้องเจ้านายของหล่อนด้วยชีวิต ด้วยการเข้าปะทะกับเยี่ยมยุทธ

เยี่ยมยุทธหงุดหงิดกับสาวใช้จอมจุ้นจ้าน แม้ถูกนายสาวร้ายกาจอย่างปิ่นมุกกดขี่ ข่มเหงก็ยังตามจงรักภักดีไม่เสื่อมคลาย หัวใจเย็นชาของเยี่ยมยุทธที่เห็นเงินเป็นพระเจ้า เห็นความแค้นเป็นแผนที่จึงอ่อนโยนลง ด้วยพลังของความดีและความรักของดาวเหนือ
..........

เยี่ยมยุทธ เป็นเด็กกำพร้า เพราะพ่อแม่ นนท์ และ สุดา เกิดอุบัติเหตุบ้านไฟไหม้ตายทั้งคู่ เมื่อเขาอายุได้เพียงสามขวบ ความทรงจำส่วนนี้ของเขารางเลือน และกลายเป็นฝันร้าย เหมือนจิ๊กซอว์ที่ ปะติดปะต่อไม่ได้ เยี่ยมยุทธ เด็กกวนประสาทที่ไม่รู้จักความรัก โตในบ้านเด็กกำพร้า เขาขยันศึกษาหาความรู้ โดยเฉพาะด้านการเงินเพราะต้องการเป็นมหาเศรษฐีตั้งแต่อายุยี่สิบห้า และเขาก็ทำได้จริง ๆ ด้วยมันสมองระดับอัจฉริยะ เยี่ยมยุทธยังใช้ประโยชน์ จากหน้าตา และ บุคลิก คอยหวานเสน่ห์เพศตรงข้ามเพื่อผลประโยชน์อยู่เสมอ เยี่ยมยุทธเป็นเหมือนสายลมหนาว เหมือนหลุมดำ สำหรับคนที่อยู่ใกล้เขาทุกคน ที่มักสูญเสียผลประโยชน์บางประการให้เขาโดยไม่รู้ตัว

เวลานี้เยี่ยมยุทธอยู่ในฐานะเศรษฐีใหม่ พ่อมดการเงินอายุน้อยที่สุด แต่ความสุขไม่เคยงอกขึ้นมาจากเงินทอง ชีวิตยิ่งเพียบพร้อม ยิ่งโดดเดี่ยว ยิ่งฝันร้าย เขาจึงไปพบกับจิตแพทย์คนหนึ่งให้สะกดจิตเขา ความฝันที่ขาดเป็นชิ้นถูกจับปะติดปะต่อกัน เขาจึงระลึกได้ว่าในวันที่บ้านไฟไหม้นั้น ยังมีเด็กอีกคนหนึ่งในเหตุการณ์ เขามีน้องสาว ! และน้องสาวเขายังไม่ตาย ! และที่สำคัญที่สุดการตายของพ่อแม่คือ ฆาตกรรมไม่ใช่อุบัติเหตุ ชีวิตที่หดหู่ ซึมเซา น่าเบื่อหน่ายของเขามีเป้าหมายใหม่ !

เยี่ยมยุทธเริ่มค้นหาอดีตของเขา เขารู้จากเอกสารในบ้านเด็กกำพร้าที่ถูกเผาทำลายว่า คนที่ส่งเขามา ที่นี่คือ โตมร ศิลาทอง โตมรและนนท์ริเริ่มธุรกิจธนาคารมาด้วยกัน เมื่อนนท์พ่อของเขาตาย “ธนาคารธนานุวัตร” ก็ต้องตกเป็นของศิลาทองแต่เพียงผู้เดียว เยี่ยมยุทธหยุดการท่องเที่ยวสำราญรอบโลก บ้านศิลาทองคือเป้าหมายต่อไป เขาเดินทางกลับมาตั้งรกรากถาวรที่เมืองไทยทันที

โตมรปัจจุบันได้เสียชีวิตลงแล้ว คุณหญิง เปรมจิต ผู้มีนิสัยดุดัน เจ้าอารมณ์ คือประธาน ธนาคารคนปัจจุบัน เปรมจิตมีลูกสาวสวยเอาแต่ใจตัวเอง ชื่อ ปิ่นมุก ที่ถูกวางให้ดำรงตำแหน่งประธาน ธนาคารธนานุวัตรคนต่อไป แต่ปิ่นมุกรักความสะดวกสบายและเจ้าอารมณ์ สร้างความกลุ้มใจ ให้ พีระ ผู้จัดการใหญ่คนปัจจุบันที่รับใช้ครอบครัวศิลาทองด้วยความจงรักภักดี

เยี่ยมยุทธเข้าหาปิ่นมุกสำเร็จอย่างง่ายดาย เขาปรากฏตัวในฐานะคู่รักของปิ่นมุก ลูกสาวคนสวย ไฮโซคนดัง เปรมจิตขัดขวางทันที เพราะต้องการหาคู่ให้ปิ่นมุกด้วยตนเอง เปรมจิตสั่งให้ ดาวเหนือ เลขาของปิ่นมุก ลูกสาวของ แดน คนขับรถของธนาคารและ เดือนเพ็ญ แม่บ้านประจำบ้านศิลาทอง ให้ติดตามความประพฤติของเยี่ยมยุทธ

ดาวเหนือ เกิดในบ้านพักคนงานธนาคารระดับล่าง ตอนเด็ก ๆ ดาวเหนือป่วยหนัก เปรมจิตสงสารเลยรับมาเลี้ยงดูเพื่อให้เป็นเพื่อนเล่นของปิ่นมุก ดาวเหนือจึงเป็นมากกว่าเลขานั่นคือ เป็นคนรับใช้ของปิ่นมุกไปพร้อมกัน ดาวเหนือมีความจงรักภักดีต่อครอบครัวศิลาทองอย่างสุดโต่ง เมื่อได้รับคำสั่งให้จับตาเยี่ยมยุทธ ดาวเหนือก็ทำหน้าที่อย่างดี จนเยี่ยมยุทธรู้สึกรำคาญ ความสวยงามสดใสของดาวเหนือ ที่ตามขัดขวางเขาทุกการกระทำ ผู้ชายหลุมดำเย็นชาอย่างเยี่ยมยุทธ ตรงกันข้ามโดยสิ้นเชิงกับ ดาวฤกษ์ผู้สุกสว่างไปด้วยความกตัญญูอย่างดาวเหนือ

เยี่ยมยุทธมองโลกในแง่ร้าย ดาวเหนือมองโลกในแง่ดี เยี่ยมยุทธต้อง กิน ใช้ อยู่กับข้าวของ ราคาแพงที่ดีที่สุด เขาติดหรู ติดแบรนด์ จนแทบจะอยู่อย่างคนปรกติไม่ได้ แต่สำหรับดาวเหนือ หล่อนมีมาตรฐานเดียว .... อะไรที่ราคาถูกสุด สิ่งนั้นคือดีที่สุด

เยี่ยมยุทธ เป็นเลิศด้านการเงิน แต่ดาวเหนือมีพ่อแม่เป็นหนี้สิน ทั้งพ่อ แดน และแม่เดือนเพ็ญ ทั้งคู่เป็นบุคคลล้มละลาย เพราะขาดวินัยทางการเงินขั้นรุนแรง เยี่ยมยุทธมุ่งทำลายครอบครัวศิลาทอง แต่ดาวเหนือมุ่งปกป้องครอบครัวศิลาทองด้วยชีวิต!

แต่ธรรมชาติของหลุมดำย่อมโหยหาแสง ฉันใดก็ ฉันนั้น

เมื่อดาวเหนือเริ่มตรวจสอบเขาด้วยการสะกดรอย ตาม ค้นเอกสาร และ ตามมาดูแลที่คอนโด เยี่ยมยุทธก็ชักสนุก อยากอยู่ใกล้กับดาวเหนือมากกว่าผู้หญิงคนอื่นทั้งหมด

วันหนึ่ง เยี่ยมยุทธแกล้งทำเจ้าชู้ยักษ์ใส่ ทำท่าเหมือนจะปลุกปล้ำดาวเหนือ เพื่อไล่จอมจุ้นอย่างดาวเหนือออกไปจากชีวิต ปิ่นมุกมาพบฉากเข้าพระเข้านางบนเตียง ปิ่นมุกไม่โกรธเยี่ยมยุทธ แต่ไล่ดาวเหนือออกจากบ้าน และไล่พ่อแม่ของดาวเหนือออกจากงานด้วย พ่อแม่ของดาวเหนือจำต้องไปเช่าตึก แถวเปิดกิจการขายของออนไลน์อยู่ในซอยเดียวกัน

ดาวเหนือเสียใจกับเหตุการณ์นี้มาก สำหรับเธอรุนแรงยิ่งกว่าอกหัก เพราะตั้งแต่เด็กทั้งสามสาว ปิ่นมุก จินดา และ ดาวเหนือ เติบโตมาด้วยกัน เป็นสามสาวที่อยู่ด้วยกันเกือบตลอดเวลา ปิ่นมุกเป็นทั้งเพื่อน ทั้งเจ้านายของดาวเหนือ เยี่ยมยุทธพอใจที่ดาวเหนือออกไปจากบ้านศิลาทอง เยี่ยมยุทธพบหลักฐานว่า จินดา ลูกสาวของพีระเป็นแค่บุตรบุญธรรม จินดาอาจจะเป็นน้องสาวที่หายไปของเขา

เยี่ยมยุทธเริ่มเข้าไปพัวพันกับจินดา จินดาเป็นคนเรียบร้อย อ่อนหวานแต่ร้ายเงียบ จินดาหลงใหลเยี่ยมยุทธ เข้าใจผิดว่า เยี่ยมยุทธเข้ามาหาตนเพราะเบื่อปิ่นมุก ปิ่นมุกเริ่มทะเลาะเบาะแว้งกับจินดา สร้างความร้าวฉานให้กับพีระและเปรมจิตที่ต้องพึ่งพากัน จนวุ่นวายไปทั้งบ้านศิลาทอง ดาวเหนือเห็นแบบนั้นก็ทนไม่ได้เข้ามาขวาง ยอดเยี่ยมกับจินดาอีก แต่จินดาเองก็ไม่ต่างจากปิ่นมุก ทำร้ายจิตใจ ดาวเหนือเพราะความเอาแต่ใจไม่แตกต่างกัน

เยี่ยมยุทธหงุดหงิดที่ดาวเหนือวุ่นวายไม่เลิก วงจรซ้ำซากนี้ทวีความผูกพันให้เยี่ยมยุทธรักและ สงสารดาวเหนือมากยิ่งขึ้น ในขณะที่ดาวเหนือก็เกลียดเยี่ยมยุทธมากขึ้นเช่นกัน เพื่อเบี่ยงเบนความ สนใจดาวเหนือออกไปจากศิลาทอง เยี่ยมยุทธเข้ามาจัดการชีวิตที่มีแต่หนี้ของแดน เข้ามาคลุกคลีกับมนุษย์ เงินเดือนพนักงานระดับล่าง ที่เป็นสังคมของดาวเหนือ

เยี่ยมยุทธที่เคยรังเกียจชีวิตราคาถูก เขารู้สึกทึ่งกับสังคมแบ่งปัน ที่ไม่ต้องใช้เงินตราของดาวเหนือ ผู้หญิงดี ๆ ที่เขาตั้งใจจะอยู่ให้ห่าง แต่ตอนนี้ไม่เจอสักวัน ชักจะไม่ได้ เยี่ยมยุทธมีรอยยิ้มบ่อยมากขึ้น สดชื่นขึ้น กลายเป็นคนน่ารักสำหรับดาวเหนือ ความสัมพันธ์ ทั้งสองกำลังจะเริ่มต้น

แต่ในที่สุดเยี่ยมยุทธก็กลับไปเป็นลมหนาวที่เยือกเย็นอีกครั้ง เมื่อเขาพบหลักฐานเป็นวีดีโอวงจรปิด เขาพบว่าคนขับรถบรรทุกในอดีต จงใจชนรถของพ่อแม่เขา และคน ๆ นั้น คือ สุนทร บอดี้การ์ดประจำ บ้านศิลาทองนั่นเอง สิ่งที่เขาคิดเป็นจริง ... ศิลาทองคือคนที่ทำลายชีวิตเขา ความเกลียดชังถูกยกระดับขึ้นเป็น การแก้แค้นในทันที !

เยี่ยมยุทธตัดสินใจแน่นอนว่าจะแย่งกิจการธนาคารธนานุวัตรให้กลับมาเป็นของเขา และจะทำลาย ชีวิตของครอบครัวศิลาทองทุกคน !!!

เรื่องราวจะจบลงอย่างไร “เมื่อเยี่ยมยุทธต้องละทิ้งหัวใจอันอบอุ่นของดาวเหนือ เหลือไว้เพียง ความแค้น” โปรดติดตามความเข้มข้นของเขาและเธอได้ใน “ดวงใจในไฟหนาว”

คาแร็กเตอร์ตัวละคร

เยี่ยมยุทธ : เจมส์ มาร์
อายุ 27-30 ปี เศรษฐีหนุ่มหน้าตาหล่อ นักการเงินมากความสามารถ พ่อมดทางการเงิน ที่มีอายุน้อย บางครั้งเหมือนเห็นแก่ตัว แต่แท้จริงแล้วเขาห่วงใยผู้อื่นอยู่เสมอ อารมณ์ซับซ้อน เจ้าเล่ห์สลับซึมเศร้า ภายนอกดูเป็นคนยียวนกวนประสาท ภายในเป็นคนอ่อนไหว เขาเป็นโรค ประจำตัวคือ โรคเครียดและไมเกรน ในอดีตเป็นเด็กกำพร้าจึงไม่เชื่อเรื่องความรัก วางแผนเข้ามา ยึดกิจการธนาคาร ธนานุวัตรเพื่อล้างแค้น

ดาวเหนือ : จีน่า ญีนา ซาลาส
อายุ 22-26 ปี คนใช้หญิงลูกสาวแม่บ้าน ใสซื่อ กตัญญู จงรักภักดี สดใส ฉลาด ทันคน ติดดิน อ่อนหวาน แต่เด็ดขาด นับถือความดีและความสุขในชีวิตมากกว่าเงินทอง ชอบทำงานจิตอาสา สอนเด็กยากไร้

ปิ่นมุก : โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ บุญประชม
อายุ 22-26 ปี สาวไฮโซ เอาแต่ใจ อารมณ์ร้าย ถูกวางให้ดำรงตำแหน่ง ประธานธนาคาร ธนานุวัตรคนต่อไป รักงานศิลปะ ซึมเศร้า เจ้าแม่ดราม่า ไม่สนใจเรียนรู้วิชาการธนาคารใด ๆ เกลียดงานธนาคารเพราะมีแม่จอมบงการชีวิตมาตั้งแต่เด็ก รักและหลงใหลเยี่ยมยุทธมากคบกันเป็นคู่รัก

เปรมจิต : น้ำฝน สรวงสุดา ลาวัณย์ประเสริฐ
อายุ 45 ปี นิสัยดุดัน เจ้าอารมณ์ ประธานธนาคารธนานุวัตรคนปัจจุบัน เย็นชา กราดเกรี้ยว เจ้ายศ เจ้าระเบียบ เคร่งเครียดตลอดเวลา แต่เป็นเจ้านายที่ใช้ทั้งพระเดชและพระคุณอย่างฉลาด ทำให้ ครอบครัวของดาวเหนือ รู้สึกจงรักภักดีไม่เสื่อมคลาย

จินดา : แพร์ พิชชาภา พันธุมจินดา
อายุ 22-26 ปีลูกสาวของพีระ เป็นแค่บุตรบุญธรรม เรียบร้อย อ่อนหวาน ซุ่มซ่าม เป็นนัก ดนตรีฟลุตไม่มั่นใจในตนเอง แต่ภายหลังเปลี่ยนเป็นร้ายเงียบ จินดาหลงใหลเยี่ยมยุทธ และมุ่งมั่น จะแย่งเยี่ยมยุทธมาจากปิ่นมุก จนปะทะกันเสมอ ๆ

ธนู : อิน สาริน รณเกียรติ
อายุ 22-26 ปี หนุ่มบ้านนอกอดีตเด็กวัด ผู้ถือศีลเคร่งครัด เป็นผู้ช่วยกึ่งเลขาของยอดเยี่ยม ชื่นชมยอดเยี่ยมมาก ใสซื่อ นิสัยติดดิน จิตใจดี ขี้นอยด์ จนไม่กล้าซื้อหุ้น ไม่กล้าลงทุน แอบหลงรักจินดา

แฟรงก์ : วิลลี่ แมคอินทอช
อายุ 45 ปี ประธานมูลนิธิเจ้าพระยา หนุ่มหล่อ เท่ วัยกลางคน ประธาน ธนาคารเจ้าพระยา ในอดีตคือเสือผู้หญิงตัวฉกาจ ปัจจุบันคือชายร่ำรวยที่มีเมตตา เขาคือเทวดาและรถฟักทองของ ซินเดอเรลล่าอย่างดาวเหนือ ที่เสกให้ดาวเหนือกลายเป็น ทายาทธนาคารผู้ร่ำรวย แต่อีกด้านหนึ่ง ที่คาดไม่ถึงคือ เขาเป็นคนเจ้าเล่ห์ และหมายจะครอบครองธนาคารธนานุวัตร

พีระ : เอ็ม อภินันท์ ประเสิรฐวัฒนกุล
อายุ มากกว่า เปรมจิตประมาณ 1-2 ปี ผู้จัดการใหญ่คนปัจจุบันของธนานุวัตร รับใช้ครอบครัว ศิลาทองด้วยความจงรักภักดี จิตใจดี รักความยุติธรรม นิ่ง เคร่งขรึมจนดูเหมือนมีลับลมคมนัย (เพราะที่จริงแล้วในอดีตเคยเป็นคนรักของเปรมจิต และทำเพื่อเปรมจิตมาตลอด แม้กระทั่ง วางเพลิง บ้านนนท์และสุดาก็ทำให้ได้)

แดน : กระดุม ธนายง ว่องตระกูล
อายุ 50 ปี พ่อของดาวเหนือ ติดเหล้าขนาดหนักจนเป็นหนี้สิน และ กำลังจะเป็นโรคชีวิตดิ่งลงเหว จากพนักงานเคาน์เตอร์ธนาคารมาเป็นแค่คนสวน จิตใจดี นิสัยเฮฮา แต่ตอนนี้ เหล้าทำร้ายจนเบลอ ทิ้งหนี้สินให้ลูกสาวจัดการ ( กรณีศึกษา : เป็นหนี้เพราะติดอบายมุข)

เดือนเพ็ญ : แตน ราตรี วิทวัส
อายุ 45 ปี แม่ของดาวเหนือ ทำงานเป็นแม่บ้านของบ้านศิลาทอง จิตใจดี แต่งมงาย บ้าทำบุญ เพราะต้องการเอาตัวเลขไปเสี่ยงโชค เอะอะสวดมนต์ขอพร ยอมกู้หนี้ยืนสินมาสะเดาะเคราะห์ มาหวังผลขึ้นสวรรค์ เป็นที่พึ่งของลูกไม่ได้ ได้แต่ก่อหนี้จนเป็นปัญหาให้ดาวเหนือ ( กรณีศึกษา : เป็นหนี้เพราะงมงาย)

แนน : จิ๋วจิ๋ว สิปโปทัย ฉันทะสิริวัฒน์
อายุ 30 ปี เลขาเอ็กเซ็กคลูซีฟของพีระ เป็นชนชั้นกลางแต่ชอบทำแอ๊บไฮโซ โชว์ของแบรนด์เนม อัพโซเชียลตลอดเวลา ( กรณีศึกษา : เป็นหนี้เพราะชอบสร้างภาพ)

ครูอารี: นฤมล นิลวรรณ
อายุ 70 ปี เป็นหญิงชราใจดีมาก อารมณ์ดีเมตตาตลอดเวลา ผู้ดูแลมูลนิธิเจ้าพระยา เป็นครูเก่า ผู้อุทิศตนเพื่อเด็กยากไร้ในชุมชนต่าง ๆ เป็นไอดอลและคนดูแลดาวเหนือมาตั้งแต่เด็ก ภายหลังตายในเหตุการณ์ไฟไหม้ ซึ่งทำให้ดาวเหนือ ยอมเปลี่ยนชีวิตไปกับแฟรงก์

แทนไท: แบงค์ ธีวรา ปัญญะธารา
อายุ 16-20 ปี ลูกชายของสุนทร คนจรจัดประจำชุมชน ครูอารีเลี้ยงดูมา พร้อมทำงาน ทั่วไปในมูลนิธิ รักดนตรี อยากเป็นนักดนตรีร่ำรวย ( กรณีศึกษา : ฝันที่ไม่มีรายได้/เป็นหนี้เพราะเอาแต่ฝัน ไม่ดูโลกความเป็นจริง)

ดาวเด่น : ถิร ชุติกุล
ชายหนุ่มอายุ 28 ปี พนักงานประจำเคาน์เตอร์ธนานุวัตร ลูกพี่ลูกน้องของดาวเหนือ ชอบเล่นบอล ติดหนี้เพราะบ้ารองเท้าสตั๊นท์ หมุนเงินจนมั่ว ครอบครัวพัง ในที่สุดทรยศดาวเหนือ ไปช่วยเปรมจิต (กรณีศึกษา : เป็นหนี้ เพราะวินัยการเงินรั่ว )

เจี๊ยบ : นที เอกวิจิตร (อุ๋ย บุดดาเบลส)
อายุ 40 ปี เจ้าของอู่รถแท็กซี่ ลูกพี่ใหญ่ของคนแถวนี้ เพราะมีลูกน้องหนุ่ม ๆ แท็กซี่จำนวนมาก หน้าใหญ่ใจดีเกิน เลี้ยงญาติ เลี้ยงลูกน้องเดือดร้อน ทำนองเตี้ยอุ้มค่อม มีอดีต น่าสงสัยว่าเป็นคนวางเพลิงพ่อแม่เยี่ยมยุทธ?

แตงโม : หญิงแย้ นนทพร ธีระวัฒนสุข
อายุ 35 ปี เจ้าของร้านเสริมสวย รักสบาย ทำงานก็ไม่ตั้งใจ วันๆ เอาแต่ดูละครเกาหลี ใฝ่ฝันว่าจะรวย จะทำนั่นทำนี่ แต่ไม่ทำจริง (กรณีศึกษา : เป็นหนี้ เพราะขี้เกียจ)

สุนทร : ใหญ่ ฝันดี จรรยาธนากร
อายุ 40 ปี คนจรจัดลึกลับในชุมชนของดาวเหนือ เมื่อก่อนเป็นบอดี้การ์ดประจำบ้านศิลาทอง
คนสนิทของเปรมจิต ดุ เหี้ยมโหด ชนิดฆ่าคนได้ เงียบขรึม ดุดันน่ากลัว จงรักภักดีต่อบ้านศิลา ทองมาก ปัจจุบันเป็นบ้า สติไม่ดี

พระอ๊อด :
พระสงฆ์อายุ 45 ปี ที่ชุมชนนี้เข้าใจผิดไปว่าใบ้หวยแม่น พระดี พระแท้ นิสัยฮา ๆ มีอดีตน่าทึ่งเป็นถึงสารวัตรสอบสวน ที่สืบคดีของพ่อแม่ เยี่ยมยุทธ

หมอเปลว : มิค บรมวุฒิ หิรัญยัษฐิติ

นักแสดงรับเชิญ

นนท์ :
อายุ 50 ปี พ่อของเยี่ยมยุทธ เกิดอุบัติเหตุบ้านไฟไหม้ เสียชีวิตพร้อมกับภรรยา ตั้งแต่ เยี่ยมยุทธยังเป็นเด็ก ภายนอกดูเป็นคนดี แต่มีประวัติลึกลับว่าเป็นคนโกง บ้าการพนัน

สุดา :
อายุ 45 ปี แม่ของเยี่ยมยุทธ เกิดอุบัติเหตุบ้านไฟไหม้ สวย อ่อนหวาน อ่อนโยน มองโลกใน
แง่ดี จิตใจดี อบอุ่น เป็นนักแต่งเพลง นักดนตรีเปียโน

โตมร ศิลาทอง :
อายุ 50 ปี นักธุรกิจ ผู้ก่อตั้ง ธนาคาร “ธนาคารธนานุวัตร” เคร่งขรึม ฉลาด แต่คดโกง
เห็นเงินเป็นพระเจ้าจนดูเห็นแก่ตัว ตายไปเมื่อหลายปีก่อน
กำลังโหลดความคิดเห็น...