xs
xsm
sm
md
lg

“นักสู้เทวดา” ตอนที่ 11-15

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อตอน “นักสู้เทวดา”

ตอนที่ 11 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 6 สิงหาคม 2561 เวลา 19.05 น. ทางช่อง 3HD

หทยาพยายามจะถามความจริงว่าเทเป็นใครมาจากไหน แต่เทไม่ยอมบอก ทำให้หทยาเสียใจ หทยามาคุมงานที่ท่าเรือ สุเทพกับพลขัดใจ บอกให้ชัยนำของไปขึ้นเรือที่อื่นแทน แต่ชัยก็ถูกกำลังตำรวจเข้าสกัดจับ เกิดการยิงต่อสู้ กำนันวัฒนาซึ่งมากับชูเดชและทุเรียนถูกชัยยิง เทจึงปรากฏตัวขึ้นเพื่อช่วยเหลือทุกคน ชัยจับตัววันทนี ไว้เป็นตัวประกัน เทเข้ามาช่วย สุดท้ายวันทนีใช้ปืนยิงชัยตกน้ำไป กำนันต่อว่าที่วันทนีก่อเรื่อง วันทนีน้อยใจพ่อ เดินหนีไป

วันทนีหนีไปพักที่บ้านชูเดช ชูเดชบอกให้วันทนีกลับบ้านแต่เธอไม่ยอม กำนันวัฒนาเครียดจนล้มป่วย เทกับหทยาต้องอยู่เฝ้ากำนันวัฒนา รุ่งเช้าชูเดชพาวันทนีกลับบ้าน เธอปรับความเข้าใจกับพ่อในที่สุด

ปราจีนบอกกับณรงค์ฤทธิ์ว่าจะต้องกำจัดคนทรยศในกลุ่มตนเองเสียก่อน ซึ่งก็คือเสี่ยเพ้ง ที่แอบผลิตยาเสพติดจำหน่ายเองโดยที่ไม่บอกปราจีน โกสุมจึงบุกมาที่รังลับของเสี่ยเพ้ง กำจัดคนของเสี่ยเพ้งสิ้นซาก

บิ๊กบอสบอกกับณรงค์ฤทธิ์ว่าไม่อยากฆ่าเท แต่อยากให้เก็บไว้ใช้งาน ปราจีนนัดให้เทมาพบแล้วพูดหว่านล้อมให้เทมาทำงานด้วย แต่เทยังไม่รับปาก

ตอนที่ 12 ออกอากาศวันอังคารที่ 7 สิงหาคม 2561 เวลา 19.05 น. ทางช่อง 3HD

ปราจีนจับตัวเทมา บังคับให้เทมาอยู่ข้างตน ไม่งั้นหทยาอาจจะตกอยู่ในอันตราย ปราจีนอยากให้ณรงค์ฤทธิ์ขึ้นเป็นใหญ่ในเกาะน้ำเชี่ยว แต่จะต้องแต่งงานกับคนมีอำนาจเพื่อจะได้มีกำลังมากกว่านี้ ณรงค์ฤทธิ์บอกจะแต่งงานกับหทยาให้ได้ โกสุมแอบเสียใจ

ส่วนป๋องก็แอบรักโกสุม เทเตือนไม่อยากให้ไปยุ่ง เพราะโกสุมยังไม่ดีพอสำหรับป๋อง ทำให้ป๋องน้อยใจเทมาก ป๋องมาหาโกสุม แรกๆ โกสุมไม่อยากคุยด้วย แต่สุดท้ายก็สงสารจึงยอมคุยด้วย ป๋องกับโกสุมเปิดใจคุยกันเรื่องชีวิตของตนเอง

หทยาชวนเทพมาทำบุญวันเกิดให้แม่ ทั้งสองนึกถึงความรักตั้งแต่สมัยเด็กด้วยกัน หทยาจึงบอกจะแบ่งหุ้นส่วนที่ท่าเรือของตนเองให้กับสุเทพครึ่งหนึ่ง สุเทพดีใจ แต่พลกับไม่ดีใจที่สองพี่น้องจะรวมกันเป็นหนึ่งเดียว จึงหาทางให้พี่น้องแตกคอกันอีก

ตอนที่ 13 ออกอากาศวันพุธที่ 8 สิงหาคม 2561 เวลา 20.05 น. ทางช่อง 3HD

พลส่งคนร้ายมายิงขู่หทยา เพื่อให้สองพี่น้องแตกแยกกัน หทยาเสียใจคิดว่าพี่ชายจะฆ่าตน คนร้ายบุกจะฆ่าโกสุมถึงในห้อง พอดีป๋องเข้ามาช่วยดึงคนร้ายไว้ โกสุมจึงได้ที ฆ่าคนร้ายตายต่อหน้าป๋อง ปราจีนขอให้เทเข้าร่วมกับขบวนการของกงจักรเพลิง แต่เทไม่ยอม ปราจีนจึงจับตัวป๋องและหทยาไป

ชูเดชไปช่วยกำนันวัฒนากับวันทนีในเรือซึ่งปราจีนวางระเบิดไว้ ชูเดชให้ทุเรียนพากำนันวัฒนากับวันทนีหนีไป ส่วนตนเองขับเรือที่มีระเบิดไปกลางทะเล เรือระเบิด ทุกคนร้องไห้เสียใจคิดว่าชูเดชตาย แต่เขากลับกระโดดน้ำเอาชีวิตรอดไว้ได้ เทไปช่วยชีวิตหทยาไว้ได้ทันเวลาอย่างเฉียดฉิว โกสุมมาช่วยป๋องซึ่งถูกจับมัดไว้ในทะเล เทมาไม่ทัน คิดว่าป๋องตายแล้ว แต่ป๋องก็รอดชีวิตกลับมา ป๋องเสียใจที่เทไม่มาช่วยตน จึงย้ายข้าวของออกจากรังลับของเททันที

ตอนที่ 14 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 9 สิงหาคม 2561 เวลา 20.05 น. ทางช่อง 3HD

เทแค้นใจที่ปราจีนทำร้ายทุกคน จึงมาหาปราจีนและบอกจะไม่ยอมรับใช้ปราจีนเด็ดขาด เทมาหาหทยาที่บ้านด้วยความเป็นห่วง หทยาบอกเธอจะไม่มีวันเป็นอะไรหากมีเทเป็นเทวดาอยู่เคียงข้าง

เทยอมมาพบปราจีนและทำงานให้เพื่อแลกกับความปลอดภัยของทุกคนที่เทรัก ภารกิจแรกที่ต้องทำคือโค่นเสี่ยเพ้ง โดยให้เทแทรกซึมเข้าไปอยู่ฝ่ายเสี่ยเพ้ง ทำให้เขาไว้ใจแล้วหาแนวร่วมกำจัดในที่สุด

ชูเดชกับทุเรียนไปล่าคนร้ายส่งยาเสพติด พบเทอยู่กับตงคนของเสี่ยเพ้ง นึกสงสัยว่าเททำไมถึงไปอยู่กับพวกคนร้าย เทยิงกำนันวัฒนาต่อหน้าหทยา วันทนี ชูเดช และทุเรียน

หทยาเห็นเต็มสองตาว่าเทยิงกำนันวัฒนา เทเองก็ตกใจมาก วันทนีย์แค้นใจ ขอให้ชูเดชลากคอเทเข้าคุกให้ได้ ณรงค์ฤทธิ์มาขู่เสี่ยเพ้งถึงบ้าน ว่าห้ามแตะต้องหทยาเด็ดขาด เทพยายามจะหาหลักฐานที่ห้องทำงานเสี่ยเพ้งแต่โกสุมมาพอดี ทั้งสองต่อสู้กัน ป๋องมาเห็นบอกห้ามไม่ให้เททำร้ายโกสุมเด็ดขาด

ตอนที่ 15 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2561 เวลา 18.45 น. ทางช่อง 3HD

หทยาร้องไห้เสียใจที่เทเปลี่ยนไป ขอร้องให้เทกลับมาเหมือนเดิม เทบอกเขาไม่เคยเปลี่ยนไป แต่หทยาอาจจะยังไม่รู้จักเขาดีพอ ทั้งสองต่างเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น กำนันวัฒนาไปดูที่เกิดเหตุที่เขาถูกยิง จึงรู้ว่าเทช่วยชีวิตตนไว้จากคนซุ่มยิงที่อยู่ด้านหลัง เพราะเห็นรอยเลือดกับปลอกกระสุนที่ต้นไม้

ป๋องมาหาโกสุมอยู่บ่อยๆ แต่เทไม่ต้องการให้ป๋องยุ่งเกี่ยวกับโกสุม เทกับป๋องจึงมีปากเสียงกันบ่อยครั้ง ทั้งสองตัดขาดความสัมพันธ์ความเป็นเพื่อนกันในที่สุด ปราจีนมาหาพลขอให้เป็นพวกเดียวกัน ร่วมมือกันทำธุรกิจภายใต้การดูแลของบิ๊กบอส ปราจีนบอกบิ๊กบอสว่าพลนี่แหละที่จะเป็นคนกำจัดหทยา เสี่ยเพ้งสั่งให้เทกำจัดชูเดช เทวางระเบิดรถชูเดช ทั้งชูเดชและทุเรียนถูกเทยิงยิงเข้าอย่างจัง

กำลังโหลดความคิดเห็น...