xs
xsm
sm
md
lg

“เชิงชายชาญ” ตอนที่ 22-25

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อตอน “เชิงชายชาญ”

ตอนที่ 22 ออกอากาศวันอังคารที่ 31 กรกฎาคม 2561 เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7HD กด 35

ถวิล (แวร์โซว) เรียก ชาญ (เขต-ธาราเขต) มาต่อเรื่องไปว่าความเรื่องที่ดินจนชนะคดีกับ เถ้าแก่เบ๊ (พงศนารถ วินศิริ) ชาญ พอจะรู้ว่าแม่กำลังทำอะไร ชาญเถียงถวิลจนถวิลเผลอตบหน้าชาญ โดย ชด (เล็ก-ไอศูรย์) แอบฟังอยู่ห่างๆ ชฎา (อ้อม-อังคณา) เอาอาหารมาให้ เชิง (ธันน์ ธนากร) ที่คอกม้า เพราะนายแสนบอกว่าเชิงนอนที่คอกม้ากับเจ้าลูกกระสุน เจ้าลูกกระสุนอาการดีขึ้นมากจนเชิงพอใจ เชิงจะล้างแผล ชฎาอาสาล้างให้ แล้วถามเรื่องที่ว่า รัต (มะนาว-ศรศิลป์) จะแต่งงานกับ ชาย (อ้น-กรกฎ) เชิงบอกรู้แล้ว เพราะรัตเป็นคนมาบอกด้วยตัวเอง

ตอนที่ 23 ออกอากาศวันพุธที่ 1 สิงหาคม 2561 เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7HD กด 35

ชาย (อ้น-กรกฎ) มาต่อว่า เชิง (ธันน์ ธนากร) ที่คอกม้า ในขณะที่เชิงกำลังเล่นอยู่กับเจ้าลูกกระสุน เรื่องที่มีโจรขึ้นบ้านนายอำเภอประกิจ (อธิวัฒน์) เชิงบอก แค่ผ่านไป แต่ชายไม่เชื่อเพราะคิดว่าเชิงไปหารัต (มะนาว-ศรศิลป์) เพราะคิดถึง และกระชากคอเสื้อขู่เชิงว่าถ้ามายุ่งกับรัตจะได้เห็นดีกัน ชด (เล็ก-ไอศูรย์) เดินมาเห็นพอดีจึงต่อว่าชาย และให้ชายไปเตรียมตัวเรื่องงานหมั้นกับรัต ชายโมโหเดินจากไป ด้าน บุญแท้ (บิ๊ก-กฤษฎา) โมโหลูกน้องที่ไม่สามารถฉุดรัตได้ เหี้ยม (จุ๊บ-อิทธิกร) คิดว่าเกลือเป็นหนอน และสงสัยเทิ้ม เทิ้มบอกว่าอยู่กับเหี้ยมทั้งคืน

ตอนที่ 24 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 2 สิงหาคม 2561 เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7HD กด 35

รัต (มะนาว-ศรศิลป์) เป็นลม คุณนายเทียนทอง พาหมอมาฉีดยา หมอบอกว่าแค่พักผ่อนน้อย รัตขอร้องไม่ให้ ปราง (จาร์ดา อินโตร์เร่) บอกใครว่าเป็นลม ชด (เล็ก-ไอศูรย์) ชาย (อ้น-กรกฎ) ชาญ (เขต-ธาราเขต) มาถึงบ้าน นายอำเภอประกิจ (อธิวัฒน์) โดยมีนายยงคอยต้อนรับ มาลัย (ส้ม-ธัญสินี) ชวน สุรีย์ (ต่าย-ชัชฎาภรณ์) มาเป็นเพื่อนที่งานหมั้นชายกับรัต สุรีย์มองหาลู่ทางที่จะให้ เหี้ยม (จุ๊บ-อิทธิกร) มาฉุดรัต พลับพลึง (โอ๋-ตั้งวรา) กับ วิทยา (โน่-ภูวเนตร) แอบเมาท์ว่ารัตอาจจะท้อง ชฎา (อ้อม-อังคณา) เดินเข้ามาพอดี

ตอนที่ 25 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 3 สิงหาคม 2561 เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

ชาย (อ้น-กรกฎ) ถูกลูกน้องของ บุญแท้ (บิ๊ก-กฤษฎา) แกล้งจนเกิดอุบัติเหตุถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาล เชิง (ธันน์ ธนากร) เป็นห่วงชายมาก และเล่าให้ ชด (เล็ก-ไอศูรย์) กับ ชาญ (เขต ธาราเขต) ฟังว่าเป็นฝีมือของบุญแท้ ชาญสงสัยว่าทำไมชายถึงเกลียดเชิง ชาญบอกว่าเชิงไม่มีวันแย่งของรักของน้องเด็ดขาด เชิงรีบบอกว่าใช่ และไม่ได้รัก รัต (มะนาว-ศรศิลป์) รัตกับ ปราง (จาร์ด้า อินโตร์เร่) เดินมาได้ยินพอดี รู้สึกเสียใจและแสดงอาการว่าเป็นห่วงชายมาก ชายต้องการเลือด เชิงรีบบริจาคเลือดให้ชายจนตัวเองเกือบได้รับอันตราย

กำลังโหลดความคิดเห็น...