xs
xsm
sm
md
lg

“นักสู้เทวดา” ตอนที่ 8-10

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อตอน “นักสู้เทวดา”

ตอนที่ 8 ออกอากาศวันพุธที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2561 เวลา 19.05 น. ทางช่อง 3 HD

หทยากับเทพบโกสุมกำลังให้ลูกน้องขนย้ายของที่ซุกซ่อนอยู่ในถ้ำจึงเกิดการยิงต่อสู้กัน หทยากับเทหนีรอดมาได้ด้วยเรือที่เทแอบซ่อนไว้ท้ายเกาะ เทนำของกลางมาให้เดช ทุเรียน ป๋องดู แต่ป๋องดันโดนสารพิษจากยาเสพติดที่รั่วออกมาจนต้องเข้าโรงพยาบาลทันที เทเฝ้าดูอาการป๋องอย่างใกล้ชิด จนป๋องฟื้นขึ้นมาในที่สุด

คนงานที่ท่าเรือไม่พอใจการบริหารงานของหทยา โดยมีสุเทพ พล คอยให้ท้ายคนงาน หทยาเครียดจัดไปร้องไห้หน้ารูปของพ่อ เทเห็น เขารู้สึกสงสาร หทยาไปหากำนันวัฒนา ช่วยวรรณพูดเรื่องการสร้างโรงเรียนในเกาะน้ำเชี่ยว กำนันสนับสนุนหทยาแต่สั่งห้ามไม่ให้วรรณยุ่งเกี่ยวกับหทยา ทั้งสองต่างเสียใจ วรรณร้องไห้ ชูเดชเข้ามาปลอบใจและบอกให้วรรณใจเย็น ๆ

พลเอาสมุดตารางเดินเรือให้กับพล และบอกจะทำบัญชีรับส่งสินค้าแยกเล่มโดยไม่ให้หทยารู้อีกด้วย เททั้งต่อสู้และเกลี้ยกล่อมคนที่ต่อต้านการทำงานของหทยา ซึ่งสุดท้ายทุกคนก็เริ่มยอมรับ หทยาทำให้สุเทพและพลไม่พอใจ อีกทั้งเท ชูเดช ทุเรียน หทยา ต่างก็พยายามสืบหาว่าเรือขุนทะเลจะเข้ามาที่ท่าเรือเมื่อไหร่

ตอนที่ 9 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 2 สิงหาคม 2561 เวลา 19.05 น. ทางช่อง 3 HD

วันหนึ่ง เทและป๋องแอบได้ยินข่าวจากวิทยุสื่อสารว่าเรือขุนทะเลกำลังจะเทียบท่าแต่เครื่องยนต์เกิดมีปัญหาขึ้นเสียก่อน เทจึงปลอมตัวเป็นช่างซ่อมเครื่องยนต์ลงเรือได้ในที่สุด ชูเดชกับหทยานำกำลังไปจับคนร้ายค้าของเถื่อน แต่กลายเป็นว่าของนั้นเป็นของสุเทพและพล สุเทพต่อว่าเรื่องที่หทยาทำให้เขาต้องสูญเงินไปมากมาย เพราะของกลางถูกพวกตำรวจยึดไป

เทขึ้นไปถึงเรือ เริ่มสืบหาของที่บรรทุกมาในเรือ พบทั้งณรงค์ฤทธิ์ โกสุม สุรชัย อยู่บนเรือกันพร้อมหน้า ที่สำคัญพบสารเสพติดจำนวนมาก เทถูกจับได้ว่าแอบขึ้นมาบนเรือ จึงเกิดการยิงต่อสู้กันจ้าละหวั่น เทถูกยิงจึงกระโดดลงจากเรือ ป๋องเป็นห่วงที่เทขาดการติดต่อ จึงไปขอร้องให้หทยาและเดชรีบตามไปช่วย เทกำลังจะหมดลมหายใจภายใต้ท้องทะเล หทยาเข้ามาช่วยชีวิตได้ทันเวลาพอดี

เท ชูเดช หทยา ตัดสินใจกลับขึ้นเรือมาอีกครั้ง เพื่อให้ได้รู้ว่าใครเป็นผู้บงการตัวจริง หทยาตัดสินใจเผาของกลางในเรือทิ้ง เพื่อไม่ให้ถูกส่งไปทำร้ายผู้คน เท ชูเดช หทยา กลับขึ้นฝั่งอย่างปลอดภัย เทไม่ยอมไปหาหมอ สุดท้ายหทยาจึงต้องเป็นคนทำแผลให้เท ปราจีนต่อว่าที่ณรงค์ฤทธิ์ปล่อยให้เทหนีไปได้ แต่กลับกลายเป็นว่าบิ๊กบอสสนใจในตัวเท อยากได้เทมาร่วมงานด้วย

ตอนที่ 10 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 3 สิงหาคม 2561 เวลา 18.45 น. ทางช่อง 3HD

ยิ่งยศพยายามสืบประวัติของเท แต่ก็ไม่พบอะไรผิดสังเกต แต่ณรงค์ฤทธิ์กับโกสุมไม่เชื่อว่าเทจะเป็นบอดี้การ์ดธรรมดาเท่านั้น เทกับป๋องแอบเห็นสุรชัยขายยาให้กับคนที่ท่าเรือของกำนัน อีกทั้งณรงค์ฤทธิ์ยังนำยาเสพติดล็อตใหม่ไปให้เสี่ยเพ้งดูอีกด้วย เทกับป๋องพยายามจะขโมยของกลางแต่ก็พลาดไป ประทัดเกิดระเบิดภายในงาน เทกับป๋องพยายามจะหนีออกไปแต่เจอสุรชัยกับพรรคพวก ทำให้เกิดการต่อสู้กันขึ้น ป๋องกับเทจึงต้องแยกย้ายกันหนี

ทั้งหทยา ณรงค์ฤทธิ์ สุเทพ ต่างมาที่งานของเสี่ยเพ้งกันพร้อมหน้า ชูเดชกับทุเรียนก็ปลอมตัวมาเป็นคณะเชิดสิงโตในงาน เมื่อประทัดถูกจุดขึ้น ยาเสพติดก็หล่นออกมา ทั้งเสี่ยเพ้งและณรงค์ฤทธิ์ต่างตกใจ หทยารีบส่งให้ชูเดชเก็บไว้เป็นหลักฐานทันที ณรงค์ฤทธิ์พบกับเทจึงเกิดการต่อสู้กัน กำนันวัฒนาปลอมตัวมาช่วยทุกคนไว้ได้ทัน และบอกว่าตนเองกำลังจับตาดูสุรชัยอยู่เหมือนกัน


กำลังโหลดความคิดเห็น...