xs
xsm
sm
md
lg

“ฝน” ยอมแพ้ “เบน” แต่งหญิงเซ็กซี่จนสาวแท้อาย

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ฝน” ยอมแพ้ “เบน” แต่งหญิงเซ็กซี่จนสาวแท้อาย

โอว..ว..ว แม่เจ้า อยู่ๆ หนุ่มแมนทั้งแท่งอย่าง เบน-สันติราษฎร์ ก็ลุกขึ้นมาแต่งหญิงซะสวยฟริ้งจนผู้หญิงต้องอาย ผู้ชายต้องเหลียวหลังกันทีเดียวค่ะคุณผู้ชมขา กับ ตอนข้าวต้มรอบดึก ออนแอร์วันเสาร์ที่ 4 ส.ค.นี้

เมื่อทุกคนใน “ปั้นฝันโฮมสเตย์” ต่างกำลังวุ่นอยู่กับการหายตัวไปของ สาธิต (เจี๊ยบ-วัชระ) พ่อของ ข้าวแช่ (บิ๊ก-ณทรรศชัย) ไม่เว้นแม้แต่ เจ๊แดง (ท๊อป-ดารณีนุช) ก็ไม่มีเวลาสนใจ มะหมิว (ฝน-ปริตา) ที่กำลังโดนลูกค้าโรคจิตไลน์มาคุกคามจนขวัญหนีดีฝ่อ จะมีก็แต่ ไท (เบน-สันติราษฎร์) ที่สังเกตเห็นและอาสาแต่งหญิงปลอมตัวเป็นมะหมิวล่อไอ้โรคจิตออกมาจับส่งตำรวจ - ฉากนี้ถ่ายทำกันที่โลเกชั่นหลักตลาดหัวตะเข้ ลาดกระบัง 17 เบนมาถึงกองแต่เช้าตรู่ เพราะต้องใช้เวลาแต่งหน้านานกว่าปกติ ทั้งติดขนตา ปัดมาสคาร่า ทาปากแดงแปร๊ด แถมด้วยออฟชั่นเสริมอย่างวิกผมยาวสยาย ส่วนคอสตูมก็ไม่น้อยหน้าจัดชุดเปิดไหล่สุดเซ็กซี่ของมะหมิวที่สาวฝนเคยใส่จริงมาให้ หนุ่มเบนเห็นแล้วถึงกับโอดเบาๆ ว่า “เดรสแบบนี้ผมใส่แล้วลมมันจะเย็นหวิวๆ มั้ยคร้าบ” พอเบนแต่งสวยเสร็จก็เดินกระมิดกระเมี้ยนเข้าฉากท่ามกลางเสียงแซวจากคนทั้งกอง ไม่เว้นแม้แต่สาวฝนที่ออกปากว่า “โอ้โห! พี่เบนแต่งหญิงออกมาแล้วสวยกว่าฝนอีกอ่ะ หลังขาวเนียนกว่าหนูไปอี๊ก” จากนั้น เบิร์ด-ภูมิภัทร ผู้กำกับฯ ก็เรียกเบน-ฝนและนักแสดงประกอบมาซ้อมบทบู๊ก่อนถ่ายจริงเพื่อจะได้ไม่มีใครเจ็บตัว งานนี้หนุ่มเบนกระซิบบอกว่าให้บู๊แหลกแค่ไหนก็ไม่หวั่น แต่เรื่องที่จะให้แสดงท่าทางเซ็กซี่ยั่วยวนนั้นไม่ถนัดจริง..จริ๊ง

เอาเป็นว่าตามให้กำลังใจ “ไทร่า” เอ้ย! “หนุ่มไท” และรอติดตามชมความสนุกของฉากนี้ได้ในซิทคอมชวนท้องร้องยามเช้า “รักปรุงรส” ตอนข้าวต้มรอบดึก วันเสาร์ที่ 4 ส.ค.นี้ เวลา 9:00 น. ทางช่อง 7HD กดเลข 35 และ Facebook Live Fanpage : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TVกำลังโหลดความคิดเห็น...