xs
xsm
sm
md
lg

“เขต” พุ่งสุดตัวช่วย “จาด้า” กลางกองเพลิงในละคร “เชิงชายชาญ”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เขต” พุ่งสุดตัวช่วย “จาด้า” กลางกองเพลิงในละคร “เชิงชายชาญ”

เรียกได้ว่าเป็นละครแอ็กชั่นดราม่าที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงสุดของละครเย็นทางวิกเจ็ดสีเลยทีเดียว สำหรับละครเรื่อง “เชิงชายชาญ” ของสองผู้จัดฯ ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม และ ธันน์ ธนากร ค่ายสตาร์เฟรม ด้วยเรื่องราวของสามพี่น้องตระกูล “เชื้อเสือ” ทั้งเรื่องรักๆ หรือเรื่องของพวกอิทธิพล งานนี้แฟนๆ ละครต้องเอาใจช่วย 3 หนุ่ม เชิง (ธันน์ ธนากร) ชาย (อ้น-กรกฎ) และ ชาญ (เขต-ธาราเขต) กันล่ะ!!

ล่าสุดมาเอาใจช่วยสาวจาด้า อินโตร์เร ในบทของ ปรางค์ ที่มาช่วยงานในสำนักงานทนายความของลูกชายคนเล็กแห่งตระกูล “เชื้อเสือ” อย่าง “ชาญ” ที่ถูกกลั่นแกล้งจากพวกผู้มีอิทธิพลอย่าง บุญแท้ (บิ๊ก-กฤษฎา) ที่ส่งลูกน้องอย่าง ไอ้เหี้ยม (จุ๊บ-อิทธิกร) ไปวางเพลิงที่สำนักงานทนายความของชาญ ซึ่งมีสาวปรางค์ติดอยู่ในนั้นด้วย งานนี้เลยเป็นหน้าที่ของพระเอกขี่ม้าขาวอย่างชาญที่พุ่งตัวเข้าไปช่วยปรางค์ในกองไฟ โดยมี ชฎา (อ้อม-อังคณา) และชาวบ้านละแวกนั้นให้กำลังใจอยู่ด้านนอก

ฉากนี้ทางทีมงานใช้ตลาดเก่าบางแรด ละแวกดอนตูม จ.นครปฐม เป็นสถานที่ถ่ายทำฉากนี้มีเอฟเฟกต์เรื่องไฟเข้ามาเกี่ยวข้อง ทีมพร็อพจึงจัดหนัก เตรียมเครื่องดับเพลิงและน้ำไว้อย่างพร้อมสรรพ ผู้กำกับฯ สิทธิวัชร์ ทับแป้น ต้องซักซ้อมคิวของนักแสดง โดยเฉพาะฉากไฟไหม้ และมีสาวจาด้าอยู่ด้านใน ส่วนด้านนอกก็มีผู้ช่วยผู้กำกับฯ คอยซักซ้อมคิวนักแสดงนำและนักแสดงร่วมอีกครั้งหนึ่ง

เมื่อทุกอย่างเตรียมพร้อม ผู้กำกับฯ ก็สั่งเคลื่อนกล้อง ในช่วงเวลาที่สาวปรางค์ต้องผจญเพลิงอยู่ด้านในและเรียกคนให้มาช่วย ฉากนี้ถ่ายทำอยู่ 2-3 เทค ก็ถึงคราวพระเอก “ชาญ” ที่รับภาพจากด้านนอกพุ่งตัวเข้ามาด้านใน เพื่อช่วยสาวปรางค์ โดยหนุ่มชาญส่งสาวปรางค์ออกมาก่อน ส่วนตัวเองก็กำลังหาทางออก เนื่องจากถูกตู้ล้มทับ ในขณะที่ไฟกำลังโหม หนุ่มชาญก็สามารถพุ่งตัวออกมาด้านนอก โดยมี ชด เชื้อเสือ (เล็ก-ไอศูรย์) ผู้เป็นพ่อ รอรับอยู่ด้านหน้าด้วยความตกใจ และรีบอุ้มลูกชายคนเล็กส่งโรงพยาบาลในทันที

ฉากนี้ยังมีนักแสดงเพิ่มเติมอย่าง นายอำเภอประกิจ (อธิวัฒน์) ก็วิ่งเข้ามาดูลูกสาวตัวเองว่าเกิดอันตรายอะไรหรือไม่ รวมทั้งนักแสดงสมทบที่ทีมงานจะต้องเก็บภาพเพื่อความสมจริงอีก 2-3 เทค

มาช่วยลุ้นและติดตามชมฉากนี้แบบเต็มๆ ในละคร “เชิงชายชาญ” วันอังคารที่ 10 กรกฎาคม 2561 เวลา 18.30 น. และสามารถติดตามชมได้ทุกเย็นวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.50 น. และวันศุกร์เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live Fanpage : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV
กำลังโหลดความคิดเห็น...