xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ "เพลงรัก มือปืน"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อ "เพลงรัก มือปืน"

บทประพันธ์ - บทโทรทัศน์ : ภูเขา
กำกับการแสดง : วินัย ปฐมบูรณ์
แนวละคร : แอกชัน คอมเมอดี
ผลิต : บริษัท กำลังดี ซอย 6 โปรดักชั่น จำกัด
อำนวยการผลิต : คณะกรรมการพิจารณาการผลิตโทรทัศน์ สถานีโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 7
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.50น. และวันศุกร์ เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือรับชมออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV
ระยะเวลาออกอากาศ : เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 17 พฤษภาคม 2561

#เพลงรักมือปืน #ช่อง7HD #ch7dramasociety #lakornonlinefan #ลมหายใจคือละคร

เรื่องย่อ

เข้ม ตลาดพลู (บอส-โตนนท์ วงบุญ) แท้จริงคือตำรวจที่ปลอมตัวมาเป็นมือปืนรับจ้าง เพื่อเข้าไปคลุกคลีใกล้ชิดกับ นักร้องลูกทุ่งสาว จันทร์เจ้า เสาวรส (แนท-ณัฐชา นวลแจ่ม) เพื่อรอคำสั่งสังหาร เข้มปลอมตัวเข้ามาเป็นคนขับรถให้จันทร์เจ้า และพบว่า ฉลาดเลิศ (อู-ภาณุ สุวรรณโณ) ญาติผู้พี่ของจันทร์เจ้าเป็นนักเลงผู้กว้างขวางคนหนึ่งของวงการ ขณะที่ ฉายแสง (เตย-กัญญกร พินิจ) เมียของฉลาดเลิศนั้นคือ คนที่บงการและคอยรับงานการแสดงของจันทร์เจ้า และคอยหักเปอร์เซ็นต์หาผลประโยชน์ตลอดเวลา ฉลาดเลิศ และฉายแสงเรียกร้องค่าต่อสัญญากับค่ายของเสี่ยธำรง (ต้น-อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา) แต่เสี่ยปฏิเสธ ฉลาดเลิศ และฉายแสงแค้นใจมาก

เสี่ยธำรง ตัดสินใจปั้น มนัสชนก แก้วมนี (แก้ม-กวินตรา โพธิจักร) นักร้องใหม่ขึ้นมา เพื่อดับรัศมีของจันทร์เจ้า โดยอดีตของ มนัสชนก คือ นักร้องคู่แข่งที่เคยเอาชนะจันทร์เจ้ามาตลอดในทุกเวทีที่ทั้งคู่เคยเข้าประกวดสมัยที่อยู่ต่างจังหวัด มนัสชนก มีความแค้นส่วนตัวกับจันทร์เจ้า เนื่องจากเมื่อครั้งที่ทั้งคู่กำลังหาทางเข้าวงการและมนัสชนกกำลังจะได้เซ็นสัญญากับค่ายเทป มนัสชนกซ้อนมอเตอร์ไซค์ของจันทร์เจ้า แต่เกิดอุบัติเหตุ ทำให้มนัสชนกบาดเจ็บหนักการเซ็นสัญญาถูกระงับ ขณะที่จันทร์เจ้าบาดเจ็บเล็กน้อยจึงได้เซ็นสัญญา และกลายเป็นนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ส่วนมนัสชนกถูกค่ายเพลงลืมเธอแอบแค้นใจมาตลอด ว่าทั้งหมดนี้เป็นแผนการของจันทร์เจ้ากลั่นแกล้งเธอ

เรวัต (เชน-ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์) ลูกชายของ เสี่ยศิลา (ปิง-สมพร ปรีดามาโนช) เจ้าของค่ายเพลงคู่แข่ง รู้ว่าจันทร์เจ้ากำลังจะไม่ต่อสัญญากับเสี่ยธำรง เรวัตจึงเข้ามาหว่านเสน่ห์และจีบจันทร์เจ้าเข้าค่าย แต่แล้วเข้ม ตลาดพลู แอบสืบพบว่า เสี่ยศิลา พ่อของเรวัตคือมาเฟียใหญ่ที่อยู่เบื้องหลังการค้ายาเสพติดในวงการบันเทิง จันทร์เจ้ากลายเป็นพยานสำคัญที่จะชี้เบาะแสของเสี่ยศิลา ทำให้เสี่ยศิลาต้องการฆ่าจันทร์เจ้าทิ้ง ทะนง (จอน-ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย) ซึ่งเป็นเอเย่นต์มือปืนของเข้ม จึงมีคำสั่งให้เข้มจัดการฆ่าจันทร์เจ้าซะ แต่เข้มกลับพาจันทร์เจ้าหนี ทะนงจึงออกตามไล่ล่า มนัสชนกได้โอกาสจึงใส่ร้ายจันทร์เจ้า ทำให้จันทร์เจ้าเสียชื่อเสียง เกิดกระแสสังคมแอนตี้จันทร์เจ้า ทำให้จันทร์เจ้าเสียใจหนักมาก เข้มและจันทร์เจ้าจะสามารถกระชากหน้ากากมาเฟีย และคนร้ายเปิดเผยความจริงให้สังคมรับรู้ได้หรือไม่ จันทร์เจ้าจะทำอย่างไรกับชีวิตในวงการบันเทิงของเธอ และ ความรักของเข้มกับจันทร์เจ้าจะลงเอยเช่นไร

รายชื่อนักแสดง

ณัฐชา นวลแจ่ม : จันทร์เจ้า เสาวรส

โตนนท์ วงบุญ: เข้ม ตลาดพลู

กวินตรา โพธิจักร : มนัสชนก แก้วมณี

ณัฐวัฒน์ เปล่งศิริวัธน์ : เรวัต

ภาณุ สุวรรณโณ : ฉลาดเลิศ

กัญญกร พินิจ : ฉายแสง

สิริลภัส กองตระการ : พลอยใส

อธิวัฒน์ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา : เสี่ยธำรง

ฐิตินันท์ สุวรรณถาวร : หนูนา

จิรกิตติ์ สุวรรณภาพ : เอ็ดดี้

น้ำทิพย์ เสียมทอง : น้าสมร

หมูหยอง เบาหวาน : ป้าริว

ณภัทร ชุ่มจิตตรี : ดาบละมุด

เขาทราย แกแล็คซี่ : ป้าหนึ่ง

สมพร ปรีดามาโนช : ศิลา

ขจรศักดิ์ รัตนนิสสัย : ทะนง
กำลังโหลดความคิดเห็น