xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ "มาตุภูมิแห่งหัวใจ"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ซีรีส์ : My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก

ชื่อเรื่อง : มาตุภูมิแห่งหัวใจ
บทประพันธ์ : มณีจันท์
บทโทรทัศน์ : ศักดิ์ชาย เกียรติปัญญาโอภาส
กำกับการแสดง : ตระกูล อรุณสวัสดิ์
แนวละคร : โรแมนติก - แอคชัน
ผลิต : บริษัท ชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด
ผู้จัด : "ต้น" ณัฐวุฒิ ชลลัมพี , "ต้อง" จุลวุฒิ ชลลัมพี
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันทุกวันศุกร์เวลา 20.00 - 23.00 น.และวันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 20.15 - 22.45 น. ทางช่องไทยทีวีสี 3, ช่อง 33 และรับชมผ่านทาง Application 3 Live
ระยะเวลาออกอากาศ : เริ่มตอนแรก วันเสาร์ที่ 26 พฤษภาคม 2561

หมายเหตุ
นวนิยายชุด "My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก" ประกอบด้วยนวนิยาย 5 เรื่องคือ มาตุภูมิแห่งหัวใจ (มณีจันท์), ใต้ปีกปักษา (นภสร) , ลมไพรผูกรัก (อุธิยา) , มนตราลายหงส์ (ศตรัศมิ์) และ เส้นสนกลรัก (หัสบรรณ)

#มาตุภูมิแห่งหัวใจ #MyHeroวีรบุรุษสุดที่รัก #ชลลัมพี #Ch3Thailand #lakornonlinefan #ลมหายใจคือละคร

เรื่องย่อ

อวัศยา(ศิรินทร์ ปรีดียานนท์)นักออกแบบอัญมณีสาว ได้พบกับ เตชัส (ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) หนุ่มหล่อเพลย์บอยครั้งแรกก็ถึงกลับหลงเสน่ห์ของเขาทันที แต่เมื่อเห็นเตชัสมากับสาวสวยก็ออกอากาศเซ็ง ในขณะที่อวัศยาก็ถูกอณิมา (อาภาศิริ นิติพล) ผู้แม่จับคู่หมั้นหมายเธอไว้กับลูกชายเพื่อนสนิทอย่าง เตชินี (เพ็ญพักตร์ ศิริกุล) ผู้บริหารโรงแรมหรูทางภาคเหนือนั่นก็คือ เตชัส ที่อณิมาบอกว่าเป็นหนุ่มโสดแสนดี

ภายในงานแสดงสินค้าระดับชาติที่จัดขึ้นในโรงแรมหรูของเตชินี งานนี้อวัศยารับหน้าที่ต้อนรับแขกคนสำคัญ คือ พลเอกดร.ทุนอู (ชาคริต แย้มนาม) รมต.กระทรวงเหมืองแร่จากประเทศเพื่อนบ้านที่กำลังมีปัญหาและพยายามแยกตัวเป็นรัฐอิสระ มาพร้อมภรรยา มาดามเมย์ทูเอ (ซอนย่า คูลลิ่ง)ซึ่งเป็นผู้หญิงคนเดียวกับคนที่อวัศยาเคยเห็นเตชัสไปคลอเคลียอยู่ด้วย อวัศยาจึงสรุปได้ทันทีว่าเตชัสไม่ใช่ผู้ชายแสนดีอย่างที่แม่ของเธอบอกไว้

อวัศยากำลังจะถ่ายคลิปไว้เป็นหลักฐานเพื่อแฉพฤติกรรมเจ้าชู้และขอถอนหมั้นกับเตชัส แต่นุนุ (มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล) สาวใช้คนสนิทของมาดามเมย์ทูเอเข้ามาขวางไว้ และขอร้องให้อวัศยาเห็นใจมาดามเมย์ทูเอ และขอให้ช่วยหลอกเตชัสออกจากห้อง เพื่อนุนุเข้าห้องไปขโมยคลิปที่เขาถ่ายไว้แบล็กเมล์มาดามเมย์ทูเอออกมาทำลาย เตชัสหลงเชื่อออกมากับอวัศยา แต่ก็รู้สึกผิดสังเกต เขาจึงรีบกลับไปที่ห้องก็พบว่ามันถูกรื้อค้น เตชัสคาดคั้นอวัศยาอย่างหนัก จนเธอต้องขู่ว่าจะบอกดร.ทุนอูเรื่องที่เตชัสลักลอบคบกับมาดามเมย์ทูเอ ทำให้เตชัสต้องยอมปล่อยอวัศยา

พันตรีนพ.อติศักดิ์(คณินสแตนลีย์)มาพบเตชัสเพื่อหารือเกี่ยวกับขบวนการขนยาเสพติดและกองกำลังติดอาวุธกู้ชาติรัฐแสนปุระ ที่ทางการกำลังสงสัยว่าดร.ทุนอูจะมีเอี่ยวในขบวนการนี้ด้วย อวัศยาผ่านมาได้ยินจึงหาโอกาสถามเตชัสว่าเขาเป็นใครกันแน่ แต่เตชัสบ่ายเบี่ยงเลี่ยงที่จะตอบ ยิ่งทำให้อวัศยาสงสัยจนเธอตัดสินใจขับรถสะกดรอยตามดร.ทุนอูไป แต่คลาดกันกับรถดร.ทุนอู อวัศยาจึงเปลี่ยนเป้าหมายมาตามรถเตชัสเขารู้ตัวว่าถูกสะกดรอยเลยดักจับอวัศยา

แต่อยู่ๆมีกลุ่มคนงานขนยาเสพติดเข้ามายิงกระสุนใส่เตชัสต้องรีบพาอวัศยาหนีจนเข้าไปในป่าลึก อณิมาร้อนใจที่อวัศยาหายตัวไป จึงขอความช่วยเหลือจากสามีของเตชินี คือพลโทอิสริยะ (อนันต์ บุนนาค)และยังขอให้ร้อยตำรวจเอกเมธัส (วิศรุต หิรัญบุศย์)ลูกชายคนเดียวของ พลตำรวจเอกมงคล (ธนายง ว่องตระกูล)อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ ให้ช่วยกันตามหา

ระหว่างอยู่ในป่าเตชัสสัญญาว่าจะดูแลปกป้องอวัศยา ทำให้อวัศยาเริ่มเชื่อมั่นและรู้สึกดีกับผู้ชายคนนี้ แต่อยู่ๆกองกำลังติดอาวุธบุกเข้ามาปะทะ อวัศยากลัวตายถึงขีดสุด แต่เตชัสก็สามารถจัดการพวกคนร้ายได้แถมยังปกป้องเธอได้อย่างที่พูดจริงๆ อวัศยาผวาเข้ากอดเตชัสอย่างลืมตัว ความใกล้ชิดและความประทับใจทำให้อวัศยาเผลอตัวและเปิดใจยอมรับเตชัสเข้าไปเต็ม ๆ เมื่ออวัศยายอมรับเตชัสแล้ว เตชัสจึงบอกให้เธอรู้ว่าเขาเป็นทหารที่ปฏิบัติหน้าที่ในภารกิจพิเศษที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดและขบวนการกู้ชาติรัฐแสนปุระ เตชัสขอให้เธอปิดทุกเรื่องนี้เป็นความลับ รวมถึงความสัมพันธ์ระหว่างเขาและเธอก็ต้องเป็นความลับด้วยเช่นกัน เพื่อความปลอดภัย

ดร.ทุนอูรู้ความจริงเรื่องที่เตชัสเป็นทหารหน่วยพิเศษ สั่งให้คนดักจับตัวและคาดคั้นให้เตชัสเผยความจริง แต่มาดามเมย์ทูเอออกตัวปกป้องเตชัส ทำให้ดร.ทุนอูหาว่ามาดามเมย์ทูเอหลงเสน่ห์เตชัสและอาจจะวางแผนหักหลังดร.ทุนอูจึงสั่งฆ่าทั้งเตชัสและมาดามเมย์ทูเอแต่นุนุเข้ามาห้าม และเปิดเผยให้เตชัสได้รู้ว่าแท้จริงแล้วนุนุคือเจ้าก้อนแก้ว (มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล) ลูกสาวคนเล็กของ เจ้าอินทร์ถูกทหารของรัฐบาลกลางแสนปุระยิงตาย เธอมีพี่ชายชื่อ เจ้าแก้วอิน(เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล) ผู้นำของกองกำลังติดอาวุธกู้ชาติของรัฐแสนปุระส่งเสริมการปลูกฝิ่นเพื่อหาเงินสะสมอาวุธไว้ต่อต้านรัฐบาลกลาง เตชัสได้รู้ว่าสิ่งที่ดร.ทุนอูทำทั้งหมด ไม่ใช่แค่การสนับสนุนการขนยาเสพติดเพื่อให้ค้าขายอาวุธให้กับกองกำลังกู้ชาติ

ดร.ทุนอู สั่งให้เตชัสไปปล่อยข่าวลวงเพื่อล่อหลอกให้พลโทอิสริยะและนพ.อติศักดิ์มาติดกับพลโทอิสริยะรู้ว่าเป็นข่าวลวงแต่ก็ตัดสินใจไปตามข่าวลวง จนถูกยิงเสียชีวิต หลังการเสียชีวิตของพลโทอิสริยะ เตชัสไม่เป็นอันทำงาน และขอหลบไปพักที่บ้านครูจันทรา(สินจัย เปล่งพาณิช)ครูผู้ให้สติเตือนใจให้เตชัสโฟกัสที่เป้าหมายของพ่อ และอย่าให้การเสียสละของพ่อเปล่าประโยชน์...

เรื่องราวและภารกิจลับของ “พันตรีเตชัส”หน่วยรบพิเศษ จะเข้มข้นขนาดไหน..? ระหว่างหน้าที่กับความรัก...เขาจะเลือกอะไร..?ติดตามได้ในซีรีส์ My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก เรื่อง “มาตุภูมิแห่งหัวใจ”

คาแรคเตอร์ ตัวละคร

พันตรีเตชัส วสุธรไพศาล : ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์
อายุ 33 ปี ลูกชายนอกสมรสคนที่ 2 ของเตชินีและดิเรก สูงหล่อหุ่นบาดใจสาว ล่ำแข็งแรง ทำงานในหน่วยรบพิเศษเป็นหัวหน้าชุดปฏิบัติการพิเศษสำหรับภารกิจลับ ไม่มีใครรู้ว่าเขาเป็นนายทหารในหน่วยปฏิบัติการพิเศษและยิ่งมีไม่กี่คนที่รู้ว่าเขาเป็นลูกชายของแม่ทัพภาค 3 แต่เขาไม่ได้อยู่พร้อมหน้าครอบครัวพ่อแม่ลูก เพราะตาไม่ชอบพ่อของเขา เตชัสถูกส่งไปเรียนต่อที่แอลเอ ไปมีแฟนที่เขารักมากที่นั่น เขาเคยติดยาเคยหนีการจับกุมของจนท.รัฐเพราะเหตุการณ์ยกพวกตีกันของมาเฟียวัยรุ่น แต่รอดมาได้เพราะพ่อไปลากตัวกลับมาและท้าทายตาด้วยการเอาเขาไปเลี้ยงเอง เขาซึมซับชีวิตทหารจนขอพ่อสอบเข้าโรงเรียนเตรียมทหารจนเข้าสู่โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้าได้รับทุนไปเรียนโรงเรียนนายร้อยที่อเมริกา และเข้ารับราชการในหน่วยปฏิบัติการพิเศษ เป็นคนกล้าหาญ ไม่กลัวตาย แข็งแรง ดุ เข้มเด็ดขาด เปลือกนอกของเขาคือหนุ่มหล่อเจ้าสำอางค์ที่ไม่เป็นโล้เป็นพาย

อวัศยา เรืองฤทธิกุล หรือ หมอก : ศิรินทร์ ปรีดียานนท์
อายุ 27 ปี สาวสวยหุ่นงามจนชายเหลียวหลังอวบอิ่มทรงเสน่ห์ ครอบครัวทำกิจการอัญมณีแบบครบวงจร ทั้งออกแบบ รับผลิตขายของ และสินค้าในยี่ห้อของตัวเอง เธอรับหน้าที่ออกแบบได้รับรางวัลด้านการออกแบบมาแล้วมากมาย เรียนการออกแบบอัญมณีมาโดยตรงเป็นสาวใจร้อน เฮี้ยวสุดๆ เวลาขัดใจ รู้ทันคน ไม่ยอมคนง่ายๆ ขาลุย ช่างสงสัย ปากดีช่างเจรจา

3. อณิมา : อาภาศิริ นิติพล
แม่ของอวัศยา และ อันดามัน งามสมวัย สง่า แต่งตัวสวยขึ้นชื่อเรื่องฝีปากการเจรจาทางการค้า เป็นเจ้าแม่แห่งวงการอัญมณีและเครื่องประดับสนิทสนมกับเตชินีมาก

4. เมฆา :
พ่อของอวัศยา และ อันดามัน หวงลูกสาว ปกติเป็นคนใจเย็น สุขุม

5. เตชินี วสุธรไพศาล :เพ็ญพักตร์ ศิริกุล
เพื่อนสนิทของอณิมา สาววัยกลางคนที่ยังสวยเปรี้ยวลูกครึ่งไทยจีนอเมริกัน ทำงานเก่ง สัมภาษณ์ลงนิตยสารมาแล้วมากมาย เป็นคนดังมีลูกชาย 2 คนคือเตชินท์ และเตชัส ครอบครัวทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เริ่มเข้าไปลงทุนในรัฐแสนปุระ โดยมีเตชัสช่วยงาน คนในสังคมเข้าใจว่าเธอเป็นม่าย แต่จริงๆ เธออยู่กินกับพลโทอิสริยะ มานานจนลูกชายโตเป็นหนุ่มทั้งคู่ ไม่ได้แต่งงานจดทะเบียนกันเพราะพ่อของเตชินีเกลียดลูกเขย ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จึงไม่ค่อยมีใครรู้เรื่อง เธอเป็นลูกสาวของเจ้าสัววัฒนาคบกับอิสริยะตั้งแต่ต่างฝ่ายยังเรียนอยู่ม.ปลาย ลับลอบคบหากันจนตั้งท้องเตชินท์ตั้งแต่เธออยู่ปี 1บ้านของเจ้าสัววัฒนาอยู่ติดกับบ้านสวนเรือนไทยสมัยร.5 ของนายทหารชั้นผู้ใหญ่ซึ่งเป็นพ่อของอิสริยะ แม้จะมีลูกด้วยกันถึง 2 คน ก็ยังถูกกีดกันอยู่ดีแต่ทั้งคู่ก็ยังมีกันและกันแม้จะไม่ได้รับการยอมรับก็ตาม

6. พลโทอิสริยะ ภักดีณรงค์ : อนันต์ บุนนาค
สามีของเตชินี เป็นแม่ทัพภาคที่ 3 มีลูกชาย 2 คนคือเตชินท์และเตชัส ผิวเข้มหน้าคมเพราะมีเชื้อแขกขาว สูงสง่า มีราศีอย่างผู้มีอำนาจแต่ทำตัวง่ายๆ เป็นนายทหารที่ตรงไปตรงมา

7. พันตำรวจเอกธวัช :
รมต.ว่าการกระทรวงยุติธรรม ชอบวางท่าวางอำนาจออกจากวงการสีกากีเพื่อมาเล่นการเมือง จนได้ตำแหน่งรมต. เคยเป็นลูกน้องในกรมตำรวจขึ้นตรงกับพล.ต.อ.มงคล เอาใจเจ้านายเก่งเลียแข้งเลียขาเพื่อความก้าวหน้าทางการเมือง ครอบครัวเล่นการเมือง ทำงานเอาหน้าเคยมีเรื่องขัดแย้งกับแม่ทัพภาค 3 ด้วยเรื่องการเมือง

8. พลตำรวจเอกมงคล เรืองฤทธิกุล : ธนายง ว่องตระกูล
พ่อของเมธัส เพื่อนสนิทของอวัศยา เป็นญาติห่างๆของเธอ เป็นอธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษเป็นนายตำรวจที่ทุกคนคิดว่าทำงานตรงไปตรงมา ตงฉิน แต่จริงๆแล้วเป็นผู้อยู่เบื้องหลังการค้ายาเสพติดกับกองกำลังกู้ชาติแสนปุระ

9. ร้อยตำรวจโทเมธัส : วิศรุต หิรัญบุศร์
ลูกชายหนุ่มหล่อของอามงคล ชอบอวัศยาแต่เมื่อหญิงสาวไม่มีใจตอบด้วย เขาก็ยอมเป็นแค่เพื่อนสนิทคนหนึ่งของเธอ อายุมากกว่าอวัศยา 2 ปี หน้าตาดีเป็นหัวหน้าชุดอยู่ในหน่วยอรินทราช 26 ประจำกองกำกับการต่อต้านการก่อการร้าย

10. อันดามัน หรือ ซี : สเตฟานี่ เลอร์ช
พี่สาวของอวัศยา แต่งงานแล้ว เรียนจบด้านการตลาดแต่งงานกับพีระพล เจ้าของสัมปทานเหมืองแร่รัตนชาติ เธอเป็นคนอ่อนหวานประนีประนอม ใจเย็น ตรงข้ามกับน้องสาว

11. พีระพล อภิสรวาณิช : ศิวัช คูสกุลธรรม
สามีของอันดามัน เจ้าของสัมปทานเหมืองแร่รัตนชาติเป็นผู้กว้างขวางในเชียงใหม่และแถบภาคเหนือ

12. พลเอก ดร.ทุนอู : ชาคริต แย้มนาม
รมต.ว่าการกระทรวงการเหมืองแร่ของประเทศเพื่อนบ้านไทยเป็นชายในวัยกลางคน ท้วมๆ มาดนักการเมือง เหมือนใส่ใจคนรอบแต่ไม่ค่อยจริงใจกับใคร เป็นผู้ให้ท้ายขบวนการค้าอาวุธและยาเสพติดสนับสนุนกองกำลังกู้ชาติแสนปุระ

13. เจ้าอินทร์ :
พ่อของเจ้าแก้วอิน ถูกทหารของรัฐบาลกลางแสนปุระยิงตาย ช่วงนั้นรัฐแสนปุระเกือบถูกรัฐบาลกลางยึดได้ เจ้าเฮินคำ ภรรยาของเจ้าอินทร์หอบลูก 2 คนหนีตายมาฝั่งไทย แต่ลือกันว่าเจ้าก้อนแก้ว ลูกสาวคนเล็กจมน้ำตายก่อนจะอพยพไปอยู่อังกฤษ

14. เจ้าแก้วอิน : เพ็ญเพ็ชร เพ็ญกุล
ลูกชายของเจ้าอินทร์เขาขึ้นมาเป็นผู้นำของกองกำลังติดอาวุธกู้ชาติของรัฐแสนปุระส่งเสริมการปลูกฝิ่นเพื่อหาเงินสะสมอาวุธไว้ต่อต้านรัฐบาลกลาง

15. เจ้าอิงวา :
ร่วมมือกับเจ้าแก้วอินสู้จนได้รัฐแสนปุระคืนมาจากรัฐบาลกลาง แต่เบื่อการรบเต็มที่ เพราะรบมาหลายสิบปีก็ยังไม่เคยได้เอกราชเลยเอนเอียงเข้าหารัฐบาลใหม่ของแสนปุระ เลยหมางใจกับเจ้าแก้วอิน

16. เจ้าก้อนแก้ว : มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล
ลูกสาวของเจ้าเฮินคำ อดีตเจ้าฟ้าที่อพยพเข้ามาในไทยไปเรียนหนังสือที่เมืองนอก มีบ้านอยู่ในเชียงใหม่แฝงตัวในคราบของสาวรับใช้คนสนิทของมาดามเมย์ทูอิน ที่ชื่อ นุนุ เป็นคนรักชาติต้องการฟื้นฟูเอกราชให้แสนปุระ แม่นปืนมาก ใจเด็ดเดี่ยว

17. พันเอกธนา :
ผู้บังคับการกรมรบพิเศษที่ 3 ตรงไปตรงมารู้การข่าวลึกและกว้างขวาง

18. พันโทเอกชัย :
ผู้บังคับกองปฏิบัติการพิเศษ ฉก.90 กรมรบพิเศษที่ 3ขึ้นตรงต่อศูนย์ต่อต้านการก่อการร้ายสากล สภาความมั่นคงแห่งชาติ

19. พันตรีนพ.อติศักดิ์ :
เพื่อนสนิทของเตชัสทำงานร่วมงานในทีมปฏิบัติการพิเศษลับสุดยอด

20. มาดามเมย์ทูเอ : ซอนย่า คูลลิ่ง
สาวสวยวัย 36 ปี ภรรยาของดร.ทุนอู เคยคบหามีความสัมพันธ์กับเตชัสมาก่อนที่จะแต่งงาน แต่ยังชอบเตชัสอยู่อายุห่างจากสามีเกือบ 20 ปี จบมหาวิทยาลัยเดียวกันกับเตชินท์ เธอขอแยกห้องนอนกับสามีโดยอ้างความเป็นส่วนตัวเมื่อแต่งงานแล้วเตชัสก็ไม่ยุ่งกับเธออีก เป็นลูกครึ่งอเมริกัน ถือสัญชาติอเมริกันทางการไทยจับตาดูเพราะสงสัยว่าเธอคือสายลับอเมริกัน เธอแต่งงานกับดร.ทุนอูด้วยความจำเป็น แฟนจริงๆ ของเธอในปัจจุบันไม่ใช่เตชัสแต่เป็นสายลับอเมริกันอีกคน

21. พลโทอินส่า :
นายทหารคนสนิทของดร.ทุนอู

22. นุนุ : มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล
สาวสวยคนดูแลใกล้ชิดกับมาดามเมย์ทูเอนอนเฝ้าหน้าเตียงของนายสาวเสมอ ท่าทางอ่อนน้อมพูดน้อยทำงานกับมาดามเมย์ทูเอตั้งแต่เธออยู่ที่อังกฤษ ครอบครัวของเธออพยพไปที่นั่นใส่กำไลหยกเนื้อดีมากเป็นเครื่องประดับติดตัว มาดามเมย์ทูเอบอกอวัศยาว่า นุนุเป็นพวกเชื้อเจ้าเก่า ตัวจริงของเธอคือเจ้าก้อนแก้ว

23. โฮป :
แฟนเก่าของเตชัสตอนที่เขายังเป็นวัยรุ่นอยู่ในแก๊งค์ที่อเมริกาลูกครึ่งละติน สวยจัด อ่อนโยน เธอเป็นคนคอยดึงไม่ให้เตชัสหลงเข้าไปมั่วสุมติดโคเคนและพยายามดึงเขาออกมาจากแก๊งค์วัยรุ่นกวนเมือง เธอเป็นรุ่นพี่ในโรงเรียน

24. ดีน เซแกน : ศราวุฒิ มาตรทอง
เพื่อนสนิทของเตชัส สมัยเป็นวัยรุ่นอยู่แอลเอเป็นลูกชายของหัวหน้าแก๊งมาเฟีย หลงรักโฮป แต่โฮปไม่เล่นด้วย เพราะเธอคบอยู่กับเตชัส เป็นคนโหด ฆ่าคนได้โดยไม่กระพริบตายิงปืนกลางกระหม่อมคู่อริในแอลเอต่อหน้าต่อตาเตชัส ดีนปีนเข้าหาและปล้ำโฮปแม้จะรู้ว่าโฮปและเตชัสคบกัน เป็นคนบ้ากาม ไม่มีมารยาท กักขฬะ เห็นแก่เงินโหดร้ายทารุณ ดีนเซแกนทำงานในตำแหน่งเจ้าหน้าที่รัฐให้กับหน่วยปราบปรามยาเสพติดของสหรัฐอเมริกา แต่ตัวจริงเขากลับเป็นตัวกลางขนยาเสียเอง พ่อของเขาเป็นนักธุรกิจที่มีเบื้องหลังเป็นผู้ค้ายารายใหญ่ในแอลเอ เป็นครอบครัวมาเฟียท้องถิ่นที่พาตัวเองมาอยู่ในเส้นทางอาชีพที่ชอบธรรมและถูกกฎหมาย แต่ก็เป็นเพียงธุรกิจบังหน้าเท่านั้น

25. ขุนแสง :
นักธุรกิจค้าพลอย เป็นนายหน้าหาแรงงานต่างด้าวหาพลอยหนีภาษี และเป็นสายข่าวของแสนปุระ แต่เป็นนกหลายหัวคาบข่าวฝั่งไทยไปบอกแสนปุระ แล้วก็คาบข่าวของแสนปุระมาบอกฝ่ายไทย

26. นิลา : ศิตา ชุติภาวรกานต์

27. อติศักดิ์ บูรณดำรงค์ : คณิน สแตนลีย์

ฯลฯกำลังโหลดความคิดเห็น...