xs
xsm
sm
md
lg

ดาราเดลี่ จับมือพันธมิตรแถลงข่าว daradaily Awards7”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ดาราเดลี่ จับมือพันธมิตรแถลงข่าว daradaily Awards7”
เอาใจแฟนคลับสาย K-POP ให้ได้ฟิน แถมได้ใกล้ชิดศิลปินระดับ V.I.P. ด้วยการเปิดพื้นที่ช็อปใหญ่ บิวตี้ ทเวนตี้โฟร์(BEAUTY24) สาขาสยามสแควร์ ให้การต้อนรับทัพศิลปินเกาหลี นำโดย เกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตวง CLC  สมทบด้วยหนุ่มๆ สุดฮิปวง VAV และบอยแบนด์สุดคิวท์วง BLANC7  ที่บินตรงจากกรุงโซลมาเยือนเมืองไทยเพื่อร่วมแถลงข่าวสุด เอ็กคูลซีฟ #daradaily Awards7 งานประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ของวงการบันเทิงไทยที่จัดขึ้นในค่ำคืนวันศุกร์ที่ 18 พฤษภาคม 2561 ณ โรงละคร เคแบงก์สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน
ด้วยความพิเศษที่ผู้บริหาร daradaily(ดาราเดลี่) อยากให้สาวก K-Pop ที่มาเฝ้ารอเกาะติดบรรยากาศการแถลงข่าวตั้งแต่เช้าได้ใกล้ชิดศิลปินระดับ V.I.P. จึงได้เชื่อมต่อสัญญาณภาพผ่านจอ LED  พร้อมเคลียร์คิวจัดการแถลงข่าวออกเป็น 3 รอบเต็มอิ่มจุใจสมการรอคอย พร้อมกันในงานนี้ยังได้รับความสนใจจากกองทัพสื่อบันเทิงมาร่วมทำข่าวจำนวนมาก
เปิดเวทีแถลงข่าวด้วยพิธีกรสาว “แอน วริษฐา” กล่าวต้อนรับ พร้อมเชิญให้ผู้บริหารหญิงคนเก่ง  “นภัสนันท์ พรรณนิภา” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ดาราเดลี่ จำกัด ผู้ผลิตสื่อบันเทิงชั้นนำของเมืองไทย กล่าวถึงวัตถุประสงค์ การพลิกโฉมครั้งสำคัญกับการจัดงานประกาศรางวัล #daradaily Awards7 เพื่อสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการบันเทิงด้วยการทุ่มงบเนรมิตให้เป็นงานประกาศรางวัลที่ยิ่งใหญ่ ยกมาตรฐานเวทีการประกาศผลรางวัลสู่ระดับเอเซีย ภายใต้ concept All Stars Extravaganza : อลังการแห่งดารา” ที่มีดาราและเซเลปคนดังระดับแถวหน้าของเมืองไทย และระดับเอเชียให้เกียรติมาร่วมเดิน Long Red Carpet พรมแดงที่ยาวที่สุดของเมืองไทย 
ทั้งยังประกาศตัวเป็นสื่อบันเทิงที่ก้าวล้ำทันสมัย ด้วยการนำเทคโนโลยีLiveสด ที่ความคมชัดและความละเอียด 1080 พิกเซลระดับ full HD เป็นเวทีแรกของเมืองไทย!!! ผ่านโซเชียลมีเดียพร้อมกันทุกแพลตฟอร์ม ทาง Facebook Live ที่ daradaily.com , Line Today,และ AIS PLAY ตั้งแต่เวลา 18.00 - 21.30 น.พร้อมติดตามบรรยากาศพรมแดง ได้ที่ instagram, twister ,Youtube  และ website ของดาราเดลี่ ซึ่งคาดว่าในปีนี้จะมีผู้ติดตามมากกว่า 10 ล้านคน
ไม่เพียงแต่นำความแปลกใหม่สู่วงการบันเทิงไทย  ยังเชื่อมโยงเพิ่มสายสัมพันธ์ด้วยการมอบรางวัลสู่ระดับเอเชีย โดยมอบรางวัล #daradaily Awards7 ให้กับศิลปินเอเชียจากประเทศเกาหลีที่มีผลงานโดดเด่น อย่าง เกิร์ลกรุ๊ปวง CLC กับรางวัล The Next Rising Star of Asia Award,  บอยแบนด์วง VAV  กับรางวัล The Best Performace Award และวง BLANC7  กับรางวัล The Best Newcomer Award

กำลังโหลดความคิดเห็น...