xs
xsm
sm
md
lg

“เสน่ห์รักนางซิน” ตอนที่ 9-11

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อตอน “เสน่ห์รักนางซิน”

ตอนที่ 9 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 18 พฤษภาคม 2561 เวลา 20.00 น. ทางช่อง 3HD

ภควัต (พีช-พชร) มาหา พริม (พรีม-รณิดา) ที่พีพอล ภูรี (อาเล็ก-ธีรเดช) เห็นก็ตกใจ ก่อนจะรู้ว่า แท้จริงแล้วภควัตเพียงต้องการคำยืนยันจากปากจากพริมเท่านั้นว่าไม่ได้รักตน แถมภควัตยังถามความรู้สึกที่พริมมีต่อภูรีว่าใช่รักหรือไม่ จนพริมยอมรับและตกลงเป็นแฟนกับภูรีในที่สุด โดยไม่รู้ว่า วิกกี้ (แพร์-พิชชาภา) แอบมาได้ยินเรื่องราวทั้งหมด วิกกี้เสียใจมาก ฉวยโอกาสเอาเศษกระเบื้องยัดใส่ในรองเท้าที่ภูรี ส่งมาให้พริม หวังจะให้พริมต้องเจ็บ แต่พริมกลับรู้ทันสุดท้ายวิกกี้เสียหลักล้มทับเศษกระเบื้องนั้นเองจนบาดเจ็บเลือดออก พัชรา (น้ำฝน-สรวงสุดา) รู้เรื่องก็รีบมาดูอาการของวิกกี้และอาละวาดใส่พริม ก่อนจะเห็นว่าภูรีปลอบโยนพริม จึงคิดโทรหา นิสา (แวร์โซว์) ให้จัดการเรื่องนี้ให้ โดยยกเรื่องราวในอดีตมาทวงบุญคุณ ทำให้นิสาต้องกลับมาเมืองไทย ภูรีจึงรีบพาพริมมาหาและทำความรู้จัก แต่กลับเจอพัชราตามมาสร้างเรื่องราวกล่าวหาว่าพริมขโมยนาฬิกา จึงแจ้งความดำเนินคดีพริม ลุงดำ (ครูมืด ประสาท) รู้เรื่องก็ตามมาชี้หน้าด่า แถมยังบอกให้บารมี (กบ-ทรงสิทธิ์) ปกป้องพริมตามที่ได้รับปากไว้ สุดท้ายภูรีก็ยกเอาเรื่องที่พัชราส่งคนมาทำร้ายพริมมาขู่ ทำให้พัชราต้องยอมถอนแจ้งความ แต่พัชรายิ่งคับแค้นตามดูพฤติกรรมของบารมีเพราะระแวงว่าพริมอาจจะเป็นเมียน้อยที่บารมีเลี้ยงดูไว้ แต่กลับได้พบความจริงว่าพริมเป็นลูกสาวของพาพรและบารมี ความแค้นที่มีถูกระบายจนไปทะเลาะกับลุงดำ ก่อนที่ลุงดำจะตายกลายเป็นศพอย่างกะทันหัน

ตอนที่ 10 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 19 พฤษภาคม 2561 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3HD

พริม (พรีม-รณิดา) เสียใจกับการจากไปของลุงดำ (ครูมืด ประสาท) ส่วนพัชรา (น้ำฝน-สรวงสุดา) ก็ส่งบารมี (กบ-ทรงสิทธิ์) ไปทำงานแทนที่ต่างประเทศ ก่อนจะสั่งคนไปจัดการป่วนชีวิตพริม และ บุสกร (มายด์-ฑาริกา) แถมยังส่งคนไปดักทำร้ายปริตา (ลีน่า-ลลินา) แต่โชคดีที่อินทัช (ภณ-ณวัสน์) ตามไปช่วยไว้ทัน แต่อินทัชกลับได้รับบาดเจ็บจนต้องเข้าโรงพยาบาล ริตาเสียใจที่เป็นต้นเหตุให้อินทัชต้อง เจ็บตัว คุณณี (ขวัญ-ขวัญฤดี) ต่อว่าริตาที่ทำให้อินทัชเปลี่ยนไปเพราะหวังจะจับอินทัช ริตาพยายามอธิบายแต่คุณณีไม่ฟัง ไล่ให้ริตาออกไปจากชีวิตของอินทัชเพื่อพิสูจน์ความจริงใจ บารมีรู้เรื่องที่พัชราส่งคนไปทำร้ายพริมและเพื่อนๆ ก็ตกใจมาก ยิ่งรู้ว่าพัชรารู้ความจริงว่าพริมเป็นลูกสาวของพาพร (เปียเช่อร์) กับตน บารมีบอกอยากเป็นพ่อที่ดีและอยากให้พัชรายอมรับพริม และอยากให้พงศ์ (แก๊ป-จักริน) และ วิกกี้ (แพร์-พิชชาภา) ยอมรับพริมเป็นพี่สาวด้วย แต่พัชราขู่ไม่ยอมรับ และสั่งห้ามบารมียอมรับพริมเข้ามาในชีวิตด้วยเช่นกัน ไม่งั้นจะไม่ยอมรับรองว่าชีวิตพริมจะปลอดภัย บารมีจำเป็นต้องมาเจอพริม และยอมรับว่าตนเป็นพ่อของพริมจริง แต่จะไม่ยอมเปิดเผยกับใครว่าพริมเป็นลูกสาวเพราะกลัวเสียชื่อเสียง แม้จะเสียใจที่ต้องทำร้ายจิตใจพริม แต่บารมีก็จำเป็นต้องทำ พริมเสียใจและผิดหวังในตัวบารมีมาก แต่ก็ยอมรับความเป็นจริงได้ ภูรี (อาเล็ก-ธีรเดช) รู้เรื่องก็ได้แต่ปลอบและให้กำลังใจพริมให้สู้ต่อไป ส่วนบุสกรก็จำเป็นต้องใช้เงินเพื่อเอาไปช่วยบ้านเด็กกำพร้า จึงไปทวงถามจาก ภควัต (พีช-พชร) ที่ท้อถอยไม่ยอมทำงานทำการ จนบุสกรหมดหวังในตัวภควัตมาก ภควัตรู้สึกเสียใจแต่ก็มีแรงฮึดที่จะกลับมาสู้ทำงานอีกครั้ง ภควัตกลับไปขอเงินพ่อกับแม่เอามาทำทุน แต่กลับรู้ว่าโรงแรมมุกทะเลขาดทุนหนักจนถูกฟ้องล้มละลาย ภควัตได้แต่เครียดที่ไม่เคยใส่ใจช่วยพ่อแม่ทำงาน แถมยังกลุ้มใจไม่รู้ว่าจะหาเงินจากไหนมาช่วยทางบ้าน และไม่มีเงินที่จะเริ่มธุรกิจใหม่ แต่ภูรีและอินทัชก็เอาเงินเก็บของตัวเองมาให้ภควัตยืม เพราะอยากให้ภควัตเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง อินทัชดีใจที่ได้เจอริตาที่บ้านพริม แต่ริตากลับหลบหน้าและปฏิเสธตนแถมบอกให้ต่างคนต่างอยู่ อินทัชเสียใจไปประกาศต่อหน้าพ่อแม่ว่าจะไปอยู่กับริตาโดยไม่เอาอะไรติดตัวไปเลย ทางด้านวิกกี้และพงศ์ หลังจากรู้ว่าพริมคือลูกสาวอีกคนของบารมีก็เสียใจ วิกกี้พยายามเอาชนะพริมทุกอย่าง คิดจะแย่งทั้งความฝันและความรักจากภูรีมาเป็นของตนให้หมด ส่วนพงศ์ก็ไปมั่วสุมและถูกแจ็คหลอกให้ใช้ยาเสพติดและรุมซ้อมจนเกือบตาย โชคดีที่พริมไปช่วยไว้ได้ทัน

ตอนที่ 11 ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม 2561 เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3HD

พริม (พรีม-รณิดา) พาพงศ์ (แก๊ป-จักริน) มาพักรักษาตัวอยู่ที่บ้านตน และพยายามดัดนิสัย แถมยังพยายามเรียนรู้ตัวตนที่แท้จริงของพงศ์ ส่งเสริมสิ่งที่พงศ์ชอบ ให้แง่คิดและกำลังใจในการใช้ชีวิต จนพงศ์เห็นความจริงใจและเริ่มเปิดใจรับพริมเข้ามาเป็นพี่สาว แต่แล้วพัชรา (น้ำฝน-สรวงสุดา) ก็มาลากตัวพงศ์กลับบ้านทันที พร้อมทั้งตบ ทั้งด่า และขู่พริมที่คิดจะแย่งความรักจากลูกและครอบครัวของตนไป พัชรากลับบ้านพร้อมพงศ์และทะเลาะกันใหญ่โต จนบารมี (กบ-ทรงสิทธิ์) ต้องห้าม แต่กลับถูกพัชราหาเรื่องทะเลาะหนักข้อขึ้น จนบารมีทนไม่ไหวขอหย่าจากพัชรา ทำเอาพัชราสติแตกที่จะต้องสูญเสียทุกอย่าง และพ่ายแพ้ให้กับพริมลูกสาวของพาพร (เปียเช่อร์) พัชราวางแผนให้คนฆ่าพริมซะ แต่โชคร้ายที่วิกกี้ (แพร์-พิชชาภา) ตามพริมไปด้วยจึงถูกคนร้ายยิงจนได้รับบาดเจ็บสาหัสเพราะต้องการช่วยพริม พริมรู้สึกผิดและเห็นว่าวิกกี้อาการโคม่า จึงสัญญาว่าถ้าวิกกี้หาย ตนจะหลีกทางให้วิกกี้ได้รักกับภูรี พัชราเสียใจที่มีส่วนทำให้ลูกสาวตัวเองเกือบตาย จึงประคบประหงมวิกกี้ ขอร้องให้ภูรี (อาเล็ก-ธีรเดช) มาคอยดูแลและให้กำลังใจ วิกกี้รักษาตัว แถมยังขอร้องให้พริมช่วยอีกแรง ภูรีเริ่มรู้สึกว่าพริมแปลกไป จึงพยายามถามไถ่ แต่พริมกลับปฏิเสธและตีตัวออกห่าง จนภูรีรู้ว่าต้นเหตุมาจากวิกกี้ และในที่สุดพริมก็ยอมเล่าเรื่องที่พริมจะยอมหลีกทางให้ภูรีไปรักวิกกี้ ภูรีเสียใจไม่ยอมทำตามความต้องการของพริม แต่พริมกลับบอกต้องรักษาสัญญาที่ให้ไว้กับวิกกี้ ในที่สุดภูรีก็ขอเป็นฝ่ายเลิกกับพริมแทนด้วยความเสียใจและผิดหวัง
กำลังโหลดความคิดเห็น...