xs
xsm
sm
md
lg

“พีท-พชร” ตีบทแตก ลุคหนุ่มจอมเจ๋อใน “เสน่ห์รักนางซิน”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“พีท-พชร” ตีบทแตก ลุคหนุ่มจอมเจ๋อใน “เสน่ห์รักนางซิน”

“เสน่ห์รักนางซิน” ละครคอเมดี้ จากค่าย กู๊ด ฟิลลิ่ง ที่ละครกู๊ดๆ สมชื่อบริษัท สบายๆ ที่จะทำให้ทุกคืนวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป แถมละครเรื่องนี้ยังได้นักแสดงรุ่นใหม่ไฟแรงมาเพิ่มสีสันให้กับละครอีกมากมาย หน่งในนั้นก็คือ พีท - พชร หนุ่มทะเล้นขวัญใจวัยรุ่น หลังจากย้ายค่ายก็มีงานละครต่อเนื่องสำหรับหนุ่มคนนี้ ครั้งนี้กับการรับบท ภควัต หนุ่มขี้เล่นเจ้าของโรงแรมเพื่อนของ ภูรี (อาเล็ก - ธีรเดช) หนุ่มพีทให้สัมภาษณ์ถึงการทำงานเรื่องนี้ว่า

“ในเรื่องเป็น ภควัต คาแร็กเตอร์นี้จะเป็นคนที่คิดอะไรแล้วพูดเลย คิดเยอะไม่ได้ พยายามทำตัวละครให้มีความโง่ๆ หน่อย เวลาทำอะไรมีความเจ๋อๆ เพราะว่าบางทีพอเรานึกถึงตัวละครที่มันเพลย์บอยมันดูฉลาดไป เราก็เลยเปลี่ยนมันนิดหน่อย คือมันจะไม่เหมือนเพลย์บอยที่วางแผนเยอะ แต่ตัวที่เราดีไซน์มันเนี่ยให้มันเป็นคนเอาตัวรอดได้ แต่เวลาพูดอะไรจะดูโง่ๆ หน่อย อยากทดลองให้มันมีความเจ๋อๆ หน่อย ดูให้มันขัดกับลุค เวลามาอยู่กับแก๊งเพื่อนหรือแก๊งสาวๆ ทำไมเค้าถึงอยู่กับคนอื่นได้ ทำไมคนอื่นถึงชอบ ทำไมคนอื่นถึงอยากป็นเพื่อนกับเค้า เป็นคนตลกแบบจริงใจ ใครมีเรื่องอะไรยังไงก็ช่วยเต็มที่ เป็นตัวละครที่รักเพื่อนมาก อะไรก็ออกหน้าแทนหมด คือตัวภควัตเนี่ยเหมือนเป็นหัวหน้าเพื่อนๆ แต่จริงๆ คือเป็นปากเสียงของเพื่อนซะมากกว่า แล้วในเรื่องเนี่ย จริงๆ ตอนแรกชอบน้องพรีม (พรีม - รณิดา) แต่เหมือนมันมีเหตุการณ์ให้เราต้องเกี่ยวข้องกับบุษกร (มายด์ - ฑาริกา) เราเลยรู้สึกดี อีกอย่างคือตัวอาเล็ก (อาเล็ก - ธีรเดช) ก็ชอบน้องพรีม เราก็เลยแบบ เพื่อนชอบยอมให้ก็ได้ แล้วตัวบุษกรเนี่ย ออกจะห้าวๆ ใช้กำลัง เลยโดนลูกหลงบ่อยมาก แต่มันออกมาดีครับ แรกๆ น้องจะไม่ค่อยกล้าเล่น เราก็เลยบอกน้องเอาที่น้องเล่นเลย อยากตีก็ตีจริงๆ เลย เดี๋ยวมันไม่เนียน ด้วยความที่เราเป็นผู้ชาย ในบทเขียนให้เราต้องอุ้มมายด์ ต้องแบกขึ้นหลัง เอาจริงๆ ผมอยากถามคนเขียนบท อยากจะคุยกับเค้าหน่อย ว่าแบบดูเรา ดูขนาดตัวเราด้วย สำหรับละครเรื่องนี้นะครับ จะได้เห็นตัวละครที่คาแร็กเตอร์แตกต่างกันไปนะครับ อย่างตัวภควัตเอง ตัวนี้เวลาเข้ากับเพื่อนมันจะไม่ค่อยเข้าพวกเท่าไหร่ ตัวละครมันไม่น่าเป็นเพื่อนกับตัวละครอื่นได้ ผมเลยเปลี่ยนมัน คือถ้าไม่นับความเจ๋อตัวละครนี้จะเป็นตัวละครที่โง่ที่สุดในเรื่อง จะเจ๋อจะโง่ขนาดไหนต้องไปติดตามในละครครับ”

เรื่องราวจะเป็นอย่างไร หนุ่มพีทจะตีบทแตกขนาดไหน ติดตาม “เสน่ห์รักนางซิน” ได้ทุกวันศุกร์ เวลา 20.00 - 23.00 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 - 22.45 น. ทางช่อง 3 , ช่อง 33 และ Application Ch 3 Thailandกำลังโหลดความคิดเห็น...