xs
xsm
sm
md
lg

นักแสดงแถวหน้า ตบเท้าร่วม“ก๊วนลับฉบับสาวแซ่บ”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


นักแสดงแถวหน้า ร่วมตบเท้า
ประชันบทคับคั่ง ใน “ก๊วนลับฉบับสาวแซ่บ”

ภาพยนตร์เรื่อง “ก๊วนลับฉบับสาวแซ่บ” (Book Club: บุ๊คคลับ) ที่กำลังมีโปรแกรมเข้าฉายในบ้านเรา 17 พฤษภาคมนี้ เป็นผลงานการกำกับและเขียนบทของ “บิล โฮลเดอร์แมน” ที่เล่าเรื่องราวของกลุ่มผู้หญิงในช่วงอายุ 60 ที่ต้องก้าวผ่านความคิดที่มีต่อตัวเอง รวมถึงความสัมพันธ์กับคนรอบข้าง นักแสดงที่มารับบทบาทในเรื่องนี้ล้วนแล้วแต่เป็นนักแสดงระดับตำนาน และยังเป็นถึงนักแสดงแถวหน้าของฮอลลีวูดอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ไดแอน คีตัน, เจน ฟอนดา, แคนดิซ เบอร์เกน, แมรี สตีนเบอร์เกน รวมทั้งนักแสดงชายอย่าง แอนดี การ์เซีย, ริชาร์ด ไดรฟัสส์, เครก ที. เนลสัน ฯลฯ

บิล โฮลเดอร์แมน เอ่ยถึงเนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “เนื้อเรื่องหลักๆ เลยคือ ผู้หญิงในยุค 60 ได้อ่านหนังสือ ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์ มันทำให้พวกเขาเกิดคำถามต่อชีวิต มันเปิดบทสนทนาที่นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงในชีวิต และที่สำคัญเราได้ทีมงานระดับแถวหน้าของวงการมาร่วมงานด้วย”

“ฉันดีใจมากที่อ่านบทหนังเรื่องนี้แล้วรู้สึกได้เลยว่ามันเป็นหนังที่มีพื้นฐานมาจากตัวของฉันเอง ฉันรู้สึกประทับใจในเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับฉัน” ไดแอน คีตัน กล่าว

เจน ฟอนดา เผยบ้างว่า “การถูกกำกับโดยคนที่เด็กขนาดที่อาจจะเป็นลูกของคุณได้ ฉันว่ามันดูพิลึกอยู่นะ แต่ว่า บิล ก็สามารถทำให้เราต้องให้ความเคารพ ฉันว่าเขาเป็นผู้กำกับที่ยอดเยี่ยมมาก เขาทำให้เรารู้สึกมั่นใจในตัวเขา และฉันก็ทุ่มหมดทั้งใจให้กับการทำงานเรื่องนี้เลย”

“ฉันตื่นเต้นกับตัวละครชารอนมาก เพราะเธอเป็นถึงผู้พิพากษา ทั้งฉลาด มีอำนาจ เธออยู่บนจุดสูงสุดของความสำเร็จในอาชีพการงานและเธอไม่ได้รู้สึกว่าชีวิตเธอต้องการอะไรอีก กระทั่งได้พบกับหนังสือ ฟิฟตี้ เชดส์ ออฟ เกรย์ ที่เปิดโลกให้ชารอน และนำทางชีวิตเธอไปสู่ความรักที่หวือหวาครั้งใหม่” แคนดิซ เบอร์เกน กล่าว

ส่วน แมรี สตีนเบอร์เกน เล่าถึงการทำงานว่า “ฉันบอกตรงๆว่าตื่นเต้นมาก ถึงแม้ฉันจะทำงานในวงการมานาน แต่ฉันก็เชื่อว่าฉันยังสามารถเรียนรู้อะไรใหม่ๆ ได้อีกเยอะ ทุกคนต่างใส่ใจและตั้งใจเล่นในเรื่องนี้อย่างเต็มที่ ฉันรู้สึกเหมือนได้เจอขุมทรัพย์จากกการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้”

พบความสนุกและหรรษาไปกับนักแสดงระดับแถวหน้าของฮอลลีวูดอย่างพวกเธอได้ในภาพยนตร์คอมิดี้สุดฮาเรื่อง “ก๊วนลับฉบับสาวแซ่บ” (Book Club-บุ๊คคลับ) 17 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์กำลังโหลดความคิดเห็น...