xs
xsm
sm
md
lg

“ออย” คุกเข่าขอแต่งงาน “ฟิล์ม” ปิดฉาก “ถิ่นผู้ดี” งดงาม

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ออย” คุกเข่าขอแต่งงาน “ฟิล์ม” ปิดฉาก “ถิ่นผู้ดี” งดงาม

ดำเนินเรื่องมาถึงตอนอวสานกันแล้วสำหรับละครตลก ดราม่า ครบรสอย่าง “ถิ่นผู้ดี” ผลิตโดย บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด ทางช่อง 7 ที่แต่ละตอน แต่ละฉากนั้นทำเอาลุ้นกันตลอดเวลา งานนี้ไม่พลาดที่ต้องตามลุ้นกันต่อกับความหวานของครองฤทธิ์รับบทโดย “ออย-ธนา สุทธิกมล” ที่จัดเต็ม คุกเข่าขอฝนโปรย รับบทโดย “ฟิล์ม-ฉัตรดาว สิทธิผล” แต่งงาน!! ท่ามกลางสายตาครอบครัวและคนในชุมชนนับสิบที่เป็นสักขีพยาน เรียกได้ว่า พลังความหวานของคู่นี้มีให้ฟินจิกหมอนถึงโค้งสุดท้ายกันเลยจ้า

พอจะหวาน ก็หวานน้ำตาลหยดย้อยกันเลยทีเดียว เมื่อครองฤทธิ์ (ออย-ธนา สุทธิกมล) และฝนโปรย (ฟิล์ม-ฉัตรดาว สิทธิผล) เคลียร์ปัญหาระหว่างชุมชนต้นซอยและท้ายซอยสมานฉันท์เป็นที่เรียบร้อย ถึงคราวจัดเต็มในส่วนของความรักกันบ้าง ครองฤทธิ์นั่งมอเตอร์ไซค์ถือลูกโป่งเข้ามาหยุดตรงหน้าฝนโปรย ทำเอาเรียกเสียงฮือฮาเป็นอย่างมาก ทางด้านครองเดช (อั๋น-ชยพล บุนนาค) และนิชา (ฟ้า-อิงฟ้า เกตุคำ) เดินถือป้าย “แต่งงานกันนะ” เข้ามาหาฝนโปรย ครองฤทธิ์ไม่รอช้าคุกเข่าต่อหน้าฝนโปรยขอแต่งงานทันที งานนี้บอกได้คำเดียวว่า...ฝนโปรยเขินม้วนหลายตลบเลยจ้า ฝนโปรยจะตอบตกลงหรือไม่?? อย่าพลาดรับชมฉากหวานนี้ใน ถิ่นผู้ดี วันพุธที่ 16 พ.ค. นี้ เวลา 18.50 น. ทางช่อง 7HD เสนอเป็นตอนจบ!

ฉากนี้ทางทีมงานเลือกถ่ายทำที่ กันตนา ศาลายา บริเวณสะพานไม้ บรรยากาศสุดโรแมนติก ซึ่งฉากนี้เป็นฉากที่หนุ่ม (ออย-ธนา) ทำการเซอร์ไพรส์ฝนโปรย โดยถือลูกโป่ง พร้อมคุกเข่าขอแต่งงาน ทำเอานางเอกสาว (ฟิล์ม-ฉัตรดาว) เขินจริง เพราะยังไม่เคยถูกขอเซอร์ไพรส์ที่โรแมนติกขนาดนี้มาก่อน มีทั้งลูกโป่ง ดอกกุหลาบโปรยตลอดทาง ซึ่งฉากนี้ผู้กำกับ "แชมป์-อินทนนท์ รัตนากาญจน์" และทีมงาน ได้ขนทัพนักแสดงเกือบทั้งเรื่องเข้าฉากนี้โดยเฉพาะ ถือว่าเป็นฉากจบที่ยิ่งใหญ่กันเลยทีเดียว เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ ที่ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง นักแสดง ผู้กำกับและทีมงานทุกคนตั้งใจเพื่อให้แฟนๆ ละครได้รับชมฉากตอนจบสุดฟิน เรียกได้ว่ามาถึงตอนอวสานกันแล้ว ฉากนี้จะโรแมนติกแค่ไหน ห้ามพลาดกันนะจ๊ะ!!

แฟนๆ ละครต้องติดตามรับชมละคร “ถิ่นผู้ดี” ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 18.50 น. และวันศุกร์ เวลา 18.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35 และ Facebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel 7 ตั้งแต่เวลา 18.50 น. เป็นต้นไป หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TVกำลังโหลดความคิดเห็น