xs
xsm
sm
md
lg

“หมาก-ก๊อต” บู๊เดือด ปิดฉาก “คมแฝก” สุดเข้มข้น

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“หมาก-ก๊อต” บู๊เดือด ปิดฉาก “คมแฝก” สุดเข้มข้น

ได้ชมฉากบู๊ในละครคมแฝก กันตั้งแต่ต้นจนจบเรื่องกันเลยทีเดียว รับรองว่าแฟนๆ สายบู๊ไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน ซึ่งวันนี้ก็เช่นกัน ฝ่ายคนดีอย่าง หมาก-ปริญ (กัลป์) นำทีมมาพร้อมกับเพื่อนๆ คือ อเล็กซ์ เรนเดลล์ (เพลิง), หมอก้อง-สรวิชญ์ (องอาจ) ร่วมด้วยนักแสดงอีกมากมาย มาออกโรงต่อสู้กับตัวร้ายอย่าง ก๊อต-จิรายุ (แสน) พร้อมด้วยพรรคพวก มีทั้งยิงถล่มและสู้กันด้วยคมแฝก

วันนี้หมอก้องนำทีมปราบผู้ร้ายด้วยระเบิด ส่วนอเล็กซ์ขี่มอเตอร์ไซค์ไปพร้อมกับปืนกระบอกใหญ่เพื่อต่อสู้เช่นเดียวกัน ปักหลักถ่ายทำอยู่ที่ช่อง 3 หนองแขม จำลองเหตุการณ์เป็นตลาดเมืองพล โดยมีนักแสดงมาเข้าฉากกันอย่างคับคั่ง เรียกว่าอาวุธมีพร้อม แต่เพียงแค่ระเบิดลูกแรกระเบิดขึ้นเท่านั้น นักแสดงทุกคนก็แทบจะอุดหูกันไม่ทัน เพราะเสียงนั้นดังมาก บวกกับเสียงปืนที่ทั้งสองฝ่ายยิงถล่มกัน ทำเอาเสียงนั้นดังสนั่นไปทั่วเลยทีเดียว

ฝ่ายของก๊อตและก็ไม่มีใครยอมแพ้ใคร สู้กันมาได้ตลอดทั้งเรื่อง และวันนี้เราจะได้เห็นจุดแตกหักของทั้งคู่กันเสียที หลังจากที่ปล่อยให้ลุ้นกันอยู่นาน ซึ่งฉากนี้ไปถ่ายทำกันที่เขื่อน จ.นครนายก บรรยากาศนั้นสุดแสนจะสวยงาม ผิดกับบทที่ทั้งคู่จะต้องฟาดฟันกันตลอดเวลา ทั้งคิวบู๊ที่แสนจะดุเดือดและยาวนาน บวกกับอากาศที่ร้อนระอุ ทำให้การต่อสู้นั้นยิ่งตื่นเต้นสมจริงเป็นที่สุด และการถ่ายทำวันนี้ก็เป็นฉากท้ายๆ ของเรื่อง ก๊อตกับหมากจึงตั้งอกตั้งใจเป็นพิเศษ ไม่มีบ่น ไม่มีเหนื่อย ทั้งผู้จัดผู้กำกับสั่งอะไรมาทั้งสองคนก็เต็มใจเป็นอย่างยิ่ง ฝ่ายก๊อตก็ถนัดคิวบู๊กันอยู่แล้ว ส่วนหมากก็ฟิตร่างกายมาตลอดทั้งเรื่อง ทำให้มีความชำนาญเรื่องคิวบู๊มากขึ้นไปอีก ถึงขนาดผู้จัด นก-ฉัตรชัย ต้องยกนิ้วให้ทั้งสองคน ว่ามีพัฒนาการเรื่องฝีมือดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเจน ซึ่งวันนี้ท่านผู้ชมจะได้รู้กันเสียทีว่าหมากจะสามารถปราบก๊อตได้ด้วยวิธีไหน

ห้ามพลาดชม “คมแฝก” ตอนอวสาน คืนวันอังคารที่ 8 พฤษภาคม เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3HD

กำลังโหลดความคิดเห็น...