xs
xsm
sm
md
lg

9 เหตุผลห้ามพลาดภาระกิจ “Grandpas Over Flower... ป๋าซ่าพาซิ่ง”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


9 เหตุผลห้ามพลาดภาระกิจ “Grandpas Over Flower... ป๋าซ่าพาซิ่ง”
ออกอากาศไปตอนแรกก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลย สำหรับ Grandpas Over Flower... ป๋าซ่าพาซิ่ง” รายการเรียลลิตี้สุดปัง! จากประเทศเกาหลี ซึ่ง ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ร่วมมือกับ True CJ Creations  มาทำเป็นเวอร์ชั่นไทย Grandpas Over Flowers ป๋าซ่าพาซิ่ง” แถมบินไปไกลถึง ประเทศนิวซีแลนด์โน้นน เลย ว่าแต่รายการนี้มีดีอะไร?  ด้วย 9 เหตุผลที่ทุกคนท้าลม-ท้าแดดมา พอออกอากาศปุ๊บ รุ่นปู่-รุ่นหลาน ต่างตั้งตารอดูรายการนี้กัน Go Go !!
1. เป็นรายการแรกที่คว้า “ 4  ป๋าซ่าส์” สุดเก๋าของวงการบันเทิง ป๋าหนิง-นิรุตติ์ ศิริจรรยา (71 ปี),  ป๋าตุ่ม-ชลิต เฟื่องอารมย์ (70 ปี),  ป๋าแอนนา ชวนชื่น (65 ปี), ป๋าดม-อุดม ชวนชื่น (82 ปี) มารวมทีมกับไกด์จำเป็นรุ่นหลานสุดหล่อ แบงค์ - ธิติ มหาโยธารักษ์  แบ็คแพ็คทำภารกิจสุดซ่า สุดมันส์ ที่ไม่รู้ล่วงหน้า ไม่แคร์ “ไขข้อ” และ “อายุ”  ไกลถึงประเทศนิวซีแลนด์
2. ครั้งแรกที่ “แบงค์ - ธิติ มหาโยธารักษ์”  รับหน้าที่พิธีกรแบบเต็มตัวครั้งแรกแถมพ่วงไกด์เฉพาะกิจวางแผนทัวร์ที่ต้องอาศัยไหวพริบดูแลและพาลูกทัวร์รุ่นใหญ่จอมวุ่น 4 คน ที่มีนิสัยต่างกันไปให้เที่ยวอย่างมีความสุขตลอดทั้งทริป
3.”Grandpas Over Flowers ป๋าซ่าพาซิ่ง”  เป็นรายการเรียลลิตี้ท่องเที่ยวด้นสด ไม่มีสคริปต์ใดๆ เรียกว่าเป็นรายการวาไรตี้เรียลลิตี้ที่แท้ทรูตลอดทั้งรายการ งานนี้จะได้เห็นตัวตนในหลายๆมุมของเหล่าพิธีกรทั้ง 5 คนที่ต่างจากเคยเจอในจอทีวีอย่างที่ไม่เคยเห็นกันมาก่อน
4. ทั้ง 13 EP ที่ออกอากาศ ภารกิจจะไม่มีซ้ำ  ม่รู้ล่วงหน้า คาดเดาไม่ได้ แถมท้าท้ายวัยก    ปู่อีกต่างหาก เพราะแค่ตอนแรกทุกคนถูกท้าให้ทำภารกิจไต่หอคอย Skywalk Tower ตึกที่สูงสุดในซีกโลกใต้ พร้อม Sky Drive ประสบการณ์ดิ่งพสุธาสุดหวาดเสียวความสูงกว่า 1,500 ฟุต ภารกิจแรกสนุกสุด เสียว ขนาดนี้ ? ภารกิจในตอนต่อๆ ไป จะเป็นอย่างไง ถ้าอยากรู้ ทุกวันจันทร์ เวลา 20.30 น. ก็ต้องรอดู
5. Grandpas Over Flowers เป็นวาไรตี้เรียลริตี้โชว์ยอดนิยมของเกาหลีที่ทำมาถึงซีซั่นที่ 4 ออกอากาศทางช่อง TVN  และถูกต่อยอดเป็นเวอร์ชั่นผู้หญิง “Sister over flower” และวัยรุ่น “Youth Over Flowers” ที่ทุกเวอร์ชั่นก็เป็นที่ถูกใจของคอแฟนรายการ  
6.หลายๆ ประเทศให้ขอคว้าซื้อลิขสิทธิ์ไปสร้างเป็นเวอร์ชั่นแต่ละประเทศ เช่น ประเทศจีน นอกจากนี้ Universal Television ของ USA ก็นำผลิตใหม่ ภายใต้ชื่อ “Better Late than Never “ และล่าสุดเวอร์ชั่นไทย “Grandpas Over Flowers ป๋าซ่าพาซิ่ง” ออนแอร์ทุกวันจันทร์ เวลา 20.30-21.30 น.ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24
7.Grandpas Over Flowers ป๋าซ่าพาซิ่ง  ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศเกาหลี เปิดตัวมาซีซั่นแรกก็ติดชาร์ตอันดับ 1 Korean Entertainment Show  ทำเรตติ้งได้สูงถึง 59%  ส่วนที่ Universal Television ของUSA ซื้อลิขสิทธิ์รายการนี้ไปผลิตใหม่นั้นที่ชื่อว่า Better Late than Never  พอออกอากาศไปแล้วมีผู้ชมถึง 7.35 ล้านคนเลยทีเดียว
8.เป็นรายการแรกที่ช่วยให้จุดแรงบันดาลใจถึง คนสูงวัยก็สามารถออกไปใช้ชีวิตให้คุ้มค่าได้เหมือนกับคนหนุ่มสาวในยุคปัจจุบันนี้
9. บริษัท True CJ Creation นำ “Grandpas Over Flower”  นำมาผลิตในเวอร์ชั่นไทยกับ “ป๋าซ่าพาซิ่ง”  ถือเป็นการสร้าง ปรากฎการณ์ให้กับวงการบันเทิงรายนการทีวี เชื่อได้ว่าจะเป็นรายการที่จะทำให้ “เด็ก-ผู้ใหญ่” รักกันมากยิ่งขึ้น และสะท้อนมุมมองการอยู่ร่วมกันของคน 2 เจนในสังคมที่มักมีช่องว่างระหว่างวัย
เมื่ออ่าน 9 เหตุผลดีที่ต้องดู Grandpas Over Flowers ป๋าซ่าพาซิ่ง”  แล้ว  อย่าพลาดรอชม ทุกวันจันทร์ เวลา 20.30-21.30 น.ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24


กำลังโหลดความคิดเห็น...