xs
xsm
sm
md
lg

จัดเต็ม!! “ลิขิตรัก” เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ พร้อมเดินหน้าบุกฐานผู้ชมจีน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


จัดเต็ม!! “ลิขิตรัก” เปิดตัวสุดยิ่งใหญ่ พร้อมเดินหน้าบุกฐานผู้ชมจีน 

เรียกว่าเป็นการเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ ต้อนรับการมาเยือนไทยขององค์รัชทายาทแห่งฮรีสอซและหน่วยอารักขาที่แข็งแกร่ง นำโดย “ณเดชน์-ญาญ่า” ที่เดินทางมาร่วมเฉลิมฉลองในงานเปิดตัวยิ่งใหญ่ละคร “ลิขิตรัก” ที่มาเปิดตัวพร้อมกับซีรีส์วัยรุ่นสุดน่ารักอีก 2 เรื่อง Meo Me & You แมวของเขาและรักของเรา และ Beauty Boy ผู้ชายขายสวย โดยละครทั้ง 3 เรื่องจะได้รับการออกอากาศวันเดียวกันกับประเทศจีนผ่านแพลตฟอร์ม Tencent VDO ซึ่งมีผู้ติดตามมากกว่า 790 ล้านคน ซึ่งนับเป็นความร่วมมือครั้งยิ่งใหญ่ ระหว่าง บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน) นำโดย นายประชุม มาลีนนท์ และ Tencent Video บริษัทวีดิโอออนไลน์ชื่อดังของจีน โดยมีผู้แทนคือ มร.นาธาน โจว โดยมี มร.ฮิว เฉิน จากบริษัท อินไซท์ ประเทศไทย จำกัด เข้าร่วมงานในครั้งนี้ด้วย

นายประชุม มาลีนนท์ เผยว่า “รู้สึกยินดีและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับงานเปิดตัวละครลิขิตรัก อย่างยิ่งใหญ่ในวันนี้ ซึ่งการเปิดตัวนี้แสดงให้เห็นถึงความร่วมมือครั้งสำคัญของบีอีซี เวิลด์ และ เทนเซนต์ วิดีโอ โดยมีบริษัทอินไซท์ เทคโนโลยี ประเทศไทย เป็นผู้เชื่อมก่อให้เกิดความร่วมมือกันในครั้งนี้ ผมต้องขอขอบคุณทาง เทนเซนต์ วิดีโอ ที่มีความตั้งใจที่จะนำละครของเราไปฉายให้แฟนละครแฟนละครชาวจีนได้ชมกัน รวมถึงขอบคุณบริษัทอินไซท์ เทคโนโลยี ที่เป็นตัวกลางช่วยประสาน จนเกิดการบรรลุข้อตกลงที่สำคัญครั้งนี้และผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าความร่วมมือในวันนี้จะเป็นจุดเริ่มต้นของความสำเร็จในการทำงานด้วยกัน”   

นายโจม พารณจุลกะ CMO- Insight Technology Thailand เผยว่า“บริษัท เทนเซนต์ ได้ดำเนินงานและสื่อสารผ่านตัวกลางคือบริษัท อินไซท์ เทคโนโลยี จำกัด กับความพร้อมครั้งยิ่งใหญ่ ในการฉายละครในระบบ Simulcast หรือออกอากาศในวันเดียวกันที่ประเทศไทย และประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีนซึ่ง ณ ปัจจุบัน เทนเซนต์ วิดีโอ มียอดสมาชิกวีไอพีกว่า 63 ล้าน User มียอดใช้งาน 140 ล้าน User ต่อวัน และ 790 ล้าน User ต่อเดือน ซึ่งเป็นจำนวนผู้ชมที่สูงมากโดยในครั้งนี้จะประเดิมด้วย ละครลิขิตรักเป็นเรื่องแรก และคาดการณ์ว่าการร่วมมือครั้งนี้จะก่อให้เกิดปรากฏการณ์ลิขิตรักในประเทศจีน โดยคาดว่ายอดเข้าชมจะมีมากกว่า 500 ล้านวิว และนอกจากลิขิตรักแล้ว เรายังจะมีการเสริมทัพละครด้วย ซีรีส์อีก 2 เรื่องซึ่งคือ Meo Me & You แมวของเขาและรักของเรา และ Beauty Boy ผู้ชายขายสวย ต่อมาอีก”

โดยงานนี้เปิดตัวด้วยการพาทุกท่านไปรับชมตัวอย่างซีรีส์สุดน่ารักและร่วมพูดคุยนั่งกับทีมทัพนักแสดง “Meo Me & You แมวของเขาและรักของเรา” นำโดย เคน ภูภูมิ และ เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ร่วมด้วย ป๊อบ พิชฌพัฒน์,จ๊อบ ธัชพล,วิคเตอร์ โชว,กิ๊ฟ สิรินารถ,บุ๊ค สิคพัชศ์,เบสท์ อนาวิล,นิวตั้น ปัณณภัสร์,ฉลาม สยาม แฟนๆสามารถติดตามรับชมได้ทาง www.mello.me เร็วๆนี้ และ “Beauty Boy  ผู้ชายขายสวย” นำโดย เต๋า เศรษฐพงศ์ ร่วมด้วย ไวท์ ณวัชร์,กุน กัญญาภัค,โจ กวินพัฒน์, โอม ภวัต,แมน เจษฎาวุฒิ,ณภัทร วิกัยรุ่งโรจน์,เจมส์ จามร,จา พชร และ ซีแนม สุนทร ออกอากาศให้แฟนๆได้รับชมสามารถติตามทางช่อง 28 เร็วๆนี้

ปิดท้ายด้วยไฮไลท์สุดพิเศษของงานนี้กับการต้อนรับขบวนรัชทายาทจากประเทศฮรีสอซ พร้อมด้วยองครักษ์มือหนึ่ง ขบวนที่ 1 เปิดตัวทหารแห่งประเทศฮรีซอส ขบวนที่ 2 พบกับร้อยตรีหญิง ดานิกา โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ และบอดี้การ์ดสาวเจซี เรนเดียร์ ปฤสยา  ขบวนที่ 3 พบกับเจ้าชายอลัน อินดี้ อินทัชเจ้าหญิงเคธลีน ซาร่า เล็กจ์ และ ขบวนที่ 4 ตอนรับต้อนรับการมาเยือนไทยของเจ้าหญิงอลิช ญาญ่า อุรัสยา แห่งประเทศฮรีสอซ พร้อมด้วยองครักษ์หนุ่มนาวาตรีดวิน ณเดชน์ คูกิมิยะ ก่อนที่จะได้มาร่วมพูดคุยถึงการถ่ายทำและเรื่องราวของละคร และปิดท้ายที่การเปิดตัวผู้จัดคนเก่ง แอน ทองประสม ที่มาเสริมทัพบอกเล่าถึงเรื่องราวความสนุกเข้มข้นน่าติดตามของละครเรื่องนี้ ซึ่งละครเรื่อง “ลิขิตรัก” จะออกอากาศให้แฟนๆได้รับชมกัน ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2561 เวลา 20.20-22.50 น.   ทางช่อง 3 และช่อง 33

กำลังโหลดความคิดเห็น...