xs
xsm
sm
md
lg

เรื่องย่อ "รูปทอง"

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


เรื่องย่อ "รูปทอง"

บทประพันธ์ : กฤษณา อโศกสิน
บทโทรทัศน์ : มาวิน อักษรา
ควบคุมบทโทรทัศน์ : สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา
กำกับซีรีส์ :เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข
อำนวยการผลิต : วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย
อำนวยการสร้าง : สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา
นักแสดง : วรเวช ดานุวงศ์, ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, จริญญา ศิริมงคลสกุล, สุทัตตา อุดมศิลป์, มยุรา เศวตศิลา, อัครวุฒิ มังคลสุต, เทวินทร์ สุรเชิดเกียรติ, โฉมฉาย ฉัตรวิไล, อำภา ภูษิต, ศุกล ศศิจุลกะ, วาสนา พูนผล, อ้วน รีเทิร์น, ณัฐกิตติ์ นันทพานิช, ธนัท รัตนสิริพันธ์,
วันเวลาออกอากาศ : ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 20.20 น. ทาง GMM 25
ระยะเวลาออกอากาศ : เริ่มตอนแรก วันจันทร์ที่ 30 เมษายน 2561

#รูปทอง #GMM25 #lakornonlinefan #ลมหายใจคือละคร

เรื่องย่อ

ทีฆะ หรือ เสือ (ทอย - ปฐมพงศ์ เรือนใจดี) เด็กหนุ่มที่เติบโตมากับการเลี้ยงดูของ อำพัน (ตั๊ก - มยุรา เศวตศิลา) กับญาติพี่น้องข้างแม่ที่ล้วนแต่เป็นผู้หญิง กับรัสสะ หรือ หมู
(แดน - วรเวช ดานุวงศ์) พี่ชายผู้เข้มแข็งจนกลายเป็นไม่แคร์ใคร เติบโตมาจากการเลี้ยงดูของพ่อ หลังจากที่อำพันกับสามีแยกทางกันตั้งแต่ทีฆะและรัสสะยังเล็กมาก จึงเกิดการแบ่งลูกให้ต่างเอาไปเลี้ยงคนละคน ทั้งสองเลี้ยงลูกด้วยวิธีการที่แตกต่างกันอย่างสุดขั้ว หล่อหลอมให้ทีฆะและรัสสะมีความแตกต่างกันคนละทางอย่างชัดเจน จนกระทั่งเมื่อพ่อเสียชีวิต รัสสะ ต้องจำใจมาอยู่กับแม่ โดยมีความฝังใจว่าแม่ไม่รักเพราะถูกแม่ทิ้งไป ตั้งแต่เด็ก พอรัสสะมาอยู่กับแม่ก็มักจะมีปัญหาและมีปากเสียงกับแม่อยู่ตลอด ทำให้การมาอยู่ด้วยกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตาเป็นปัญหากระทบกระทั่งระหว่างแม่กับรัสสะกลายเป็นลูกรักลูกชังระหว่างทีฆะกับรัสสะ บวกกับความสับสนของทีฆะก็นำมาซึ่งความวุ่นวายมากมายในครอบครัว
ทีฆะ มีแฟนเป็นสาวสวยสมัยใหม่
นั่นคือเรียวข้าว (ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์) และมีเพื่อนชายคนสนิทที่ปรึกษากันได้ทุกเรื่องอย่าง ลาภ
(ปังปอนด์ - อัครวุฒิ มังคลสุต) ความสนิทสนมของ ทีฆะ กับ ลาภ ที่มีมากเกินไปทำให้เรียวข้าวไม่ค่อยพอใจ เพราะเหมือนทีฆะเองก็จะมีเส้นปิดกั้นระหว่างเขากับเรียวข้าวเอาไว้ เรียวข้าวจึงเกิดความสงสัยว่า จริงๆ แล้วทีฆะเป็นอะไรกันแน่ ด้านรัสสะเองก็รู้สึกถึงความแปลกประหลาดในพฤติกรรมของน้องชาย จนวันหนึ่งเมื่อความลับของทีฆะแตก ความจริงปรากฎทำให้อำพันหัวใจแทบสลาย รัสสะรู้สึกสงสารเห็นใจอำพัน
และพยายามทางแก้ไข รัสสะจะช่วยแม่และน้องชายอย่างไรตามลุ้นเอาใจช่วยครอบครัวของพวกเขาได้ในละคร รูปทอง
กำลังโหลดความคิดเห็น...