xs
xsm
sm
md
lg

“หมาก-ก็อต” เจองานหิน บุกป่าฝ่าดงโชว์คิวบู๊ในถ้ำ

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“หมาก-ก็อต” เจองานหิน บุกป่าฝ่าดงโชว์คิวบู๊ในถ้ำ

เบื้องหลังละครคมแฝกวันนี้ เราจะพาท่านผู้ชมบุกป่าเดินทางไปหาถ้ำมหากาฬ เพื่อตามหาคมแฝกแสงอัคคีมาปราบคนร้ายกัน โดยวันนี้กองถ่ายไปถ่ายทำกันที่ จ.ราชบุรี เป็นถ้ำเขาบิน ที่สรรหามาให้เข้ากับเนื้อเรื่อง โดยมีหมาก-ปริญ (กัลป์) พร้อมด้วยหมอก้อง-สรวิชญ์ (องอาจ) คิมเบอร์ลี่ (อัญชัน) มุ่งหน้าไปที่ถ้ำเพื่อตามหาคมแฝกและต่อสู้กับเหล่าร้ายที่นำทีมโดยก็อต-จิรายุ (แสน) โดยในวันนี้นักแสดงทุกคนจะต้องบุกป่าฝ่าดงตามไปบู๊กันถึงในป่า เรียกว่าต้องลำบากกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว และที่สำคัญอากาศในถ้ำก็แทบจะไม่มีให้หายใจ จึงทำให้การทำงานยากลำบากและร้อนหนักมาก

ฉากนี้หมากจะต้องเข้าไปในถ้ำเพื่อตามหาคมแฝกก่อน ที่สำคัญจะเป็นการทดสอบจิตใจและความเข้มแข็งของหมาก เพราะในถ้ำนั้นมีก๊าซพิษทำให้เกิดภาพหลอน หมากเห็นภาพที่คิมตามเข้าไปหาในถ้ำ ก็อตตามเข้ามาฆ่าทั้งสองคนถึงในถ้ำ ก็อตแทงไปที่คิมก่อน หมากเสียใจมากที่คนรักต้องมาจากไป แล้วยังเกิดการต่อสู้ของหมากและก็อตในถ้ำอีก

โดยฉากนี้เป็นการถ่ายทำที่สุดแสนจะทรมาน เพราะในถ้ำอากาศน้อยมาก มืดก็มืด แล้วยังเป็นคิวบู๊ของหมากกับก็อตอีก ทีมงานก็แสนจะทรมานเช่นกัน พอถึงตอนที่คิมถูกก็อตแทงไปที่ท้อง คิมจะต้องล้มและนอนลงไปกับพื้น บอกเลยว่า พื้นแฉะแล้วก็เย็นอีกด้วย ความลำบากนั้นครบเครื่องของจริง แต่คิมก็ไม่มีปฏิเสธ ตั้งอกตั้งใจทำงานเป็นอย่างดี ไม่ต่างจากก็อตและหมาก ที่เรื่องนี้เจอกันที่ไหนก็ต่อสู้กันไม่ยั้งเลยทีเดียว ตามแก้แค้นกันแบบไม่เลิกรา ต่อสู้กันไปก็ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เพราะด้านบนมีหินงอกหินย้อยที่พร้อมจะทำให้ทั้งสองศรีษะแตกได้เลยทีเดียว ซึ่งครั้งนี้พระเอกอย่างหมากถึงกับเปิดใจและบอกออกมาเลยว่า ตั้งแต่เป็นนักแสดงมา การทำงานในวันนี้ถือว่าโหดที่สุดในชีวิต เพราะเมื่อไหร่ที่ผู้กำกับสั่งคัท เจ้าตัวก็จะวิ่งไปที่ปากถ้ำเพื่อหายใจก่อนที่ร่างกายจะย่ำแย่ไปเสียก่อน เรียกว่าทั้งก็อตและหมากกลายเป็นนักแสดงที่ต้องร่วมสุขร่วมทุกข์ไปด้วยกันตลอดทั้งเรื่อง

ติดตามชมฉากนี้ได้ในละคร “คมแฝก” ออกอากาศวันอังคารที่ 24 เมษายนนี้ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3HD
กำลังโหลดความคิดเห็น...