xs
xsm
sm
md
lg

“ฉอด สายทิพย์” พร้อมเสิร์ฟละครดราม่าสุดแซ่บ!! นำทัพนักแสดง บวงสรวง “รูปทอง-สัมผัสรัตติกาล”

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ฉอด สายทิพย์” พร้อมเสิร์ฟละครดราม่าสุดแซ่บ!! นำทัพนักแสดง บวงสรวง “รูปทอง-สัมผัสรัตติกาล” 
“ฉอด สายทิพย์”  พร้อมด้วย “เอส วรฤทธิ์”  นำทีมนักแสดงจากละคร “รูปทอง นำแสดงโดย ทอย ปฐมพงศ์ , ตั๊ก มยุรา , แดน วรเวช , ปันปัน สุทัตตา,อำภา ภูษิต,ปังปอนด์ อัครวุฒิ” ฯลฯ กำกับการแสดงโดย “กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข” พร้อมด้วยนักแสดงและผู้กำกับจากเรื่อง “สัมผัสรัตติกาล” นำโดย “ตั้ว ศรัณยู วงษ์กระจ่าง” และนักแสดงนำ อาทิ “กอล์ฟ อนุวัฒน์,หลิน มชณต,ณัฐ ศักดาทร,เบเบ้ ธันย์ชนก,อุ๋ม อาภาศิริ,รอน ภัทรภณ,สไมล์ ภาลฎา” ฯลฯ เข้าร่วมพิธีบวงสวง ณ บริเวณหน้าอาคาร GMM
โดย “รูปทอง” เป็นเรื่องราวของ  “ทีฆะ ผู้โหยหาความรักจากบิดาตั้งแต่เด็กๆ กระทั่งทำให้เขาเป็นชายหนุ่มที่มีวิถีชีวิตที่แตกต่าง” ทีฆะ” เป็นที่ปรารถนาของหญิงสาวมากมาย แต่ทว่าในรูปลักษณ์ของเขานั้น ได้ซุกซ่อนความเร้นลับแห่งรสนิยมทางเพศที่ยากจะเปิดเผย จากความต้องการความอบอุ่นจากพ่อ กลายมาเป็นความปรารถนาในเพศรสจากเพศเดียวกันเพื่อทดแทนและเติมเต็มสิ่งที่เขาขาดหายในอดีต ความผิดเพี้ยนทางเพศในปัจจุบันมิใช่เรื่องแปลกใหม่ แต่ถ้าคิดจะเลิกเป็นนับว่ายาก “ทีฆะ” ต้องมีกำลังใจอันเข้มแข็ง และกำลังใจจากคนรอบข้าง โดยเฉพาะกำลังใจและความเสียสละอันยิ่งใหญ่จาก  “เรียวข้าว” ผู้หญิงที่เขารัก และรักเขาอย่างเต็มหัวใจ หญิงสาวผู้พร้อมช่วยเหลือและเปลี่ยนแปลงธรรมชาติในตัวเขาให้กลับคืนดังเดิม
“สัมผัสรัตติกาล” เป็นเรื่องราวของ “จันทร์เจ้า” ที่การสัมผัสใครก็ตาม แล้วต้องเห็น ‘ความตาย’ ของผู้คนเหล่านั้น “จันทร์จ้า” ไม่รู้ว่าเป็น พรสวรรค์’ หรือ คำสาป’ กันแน่ ในวันที่ถูกคนรอบกายบีบคั้นจนคิดสั้นวิ่งตัดหน้ารถยนต์เพื่อจบชีวิตตัวเอง “ดร.อิชย์”  นักการเมืองหนุ่มใจซื่อมือสะอาดลงมาจากรถและเตือนสติเอาไว้ เพียงเขาพยุงเธอครู่เดียว เธอก็เห็นเขา นอนจมกองเลือด’ อยู่บนเวทีหาเสียง เพื่อยับยั้งชะตากรรมนั้น เด็กสาวจึงไปปรากฏตัวทุกเวทีปราศรัยของดอกเตอร์หนุ่มหวังจะหาโอกาสเตือนเขา หรือใครที่จะปกป้องเขาได้ การปรากฏตัวของเธอไม่รอดพ้นสายตาของ “ร.ต.อ.นณณ์”หัวหน้าทีมบอดีการ์ดความสามารถพิเศษของจันทร์จ้าทำให้เขาเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งถึงกระนั้นความคลางแคลงก็หมดไปเมื่อหลายสิ่ง ‘เป็นจริง’ อย่างที่เธอบอก “นณณ์” จะทำอย่างไร เมื่อ ‘ความตายครั้งต่อไป’ ที่เธอเห็น ไม่ใช่ของ “ดร.อิชย์” คนเดียว แต่ยังรวมถึงคนอื่นๆ และ...ตัวเขาเองด้วย “รักของเธอกับเขา เป็นดั่ง...เงา...ไม่อาจสัมผัสกันได้เมื่อเนื้อคู่ของเธอกำลังจะมีเคราะห์ร้ายเธอจะหลุดเรื่องราวเหล่านั้นอย่างไร?”
ซึ่งละครเรื่อง “รูปทอง” มีกำหนดออนแอร์ตอนแรกวัน จันทร์ที่ 30 เมษายนนี้ เวลา20.20น.ทางช่อง GMM25 และ “สัมผัสรัตติกาล” จะออากาศวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20น.เร็วๆนี้

กำลังโหลดความคิดเห็น...